Giới Thiệu

 

Thật Dễ Dàng để bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý về chất lượng và hài lòng về giá cả tại hệ thống điện máy CMC. CMC chúng tôi hướng tới cung cấp đầy đủ tất cả các sản phẩm phục vụ nhu cầu thiết yếu của khách hàng. Với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, điện máy CMC luôn đem đến cho khách hàng sự tin tưởng về tiến độ cũng như chất lượng các dịch vụ của công ty.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CMC

Hệ thống điện máy CMC chuyên cung cấp các thiết bị điện tử: Máy tính cá nhân – Laptop – Máy in – Máy chiếu – Điện thoại – Thiết bị mạng. Là một website được xây dựng và phát triển với đội ngũ chuyên nghiệp, tích hợp các cách thức bán hàng thông minh, mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người tiêu dùng.

Ngay từ khi thành lập CMC đã xác định mục tiêu và đầu tư những hệ thống chuyên nghiệp, hiện đại, đội ngũ kỹ sư điện tử và CNTT nhiệt tình có bề dày kinh nghiệm. Các sản phẩm tại CMC đều là những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng với giá cả và chế độ hợp lý. Bằng tinh thần phục vụ tận tụy, luôn đặt khách hàng là trung tâm, CMC đã từng bước khẳng định và tạo sự tín nhiệm trong lòng khách hàng, trở thành một trong những công ty cung cấp các thiết bị điện tử chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam. Hiện tại, trên website của CMC có đấy đủ các sản phẩm giúp khách hàng có thể xem hàng, mua hàng trực tuyến thuận tiện và nhanh chóng ngay tại nhà hoặc tại văn phòng làm việc.

SỨ MỆNH CỦA CMC

Với sứ mệnh  đem đến cho Quý khách hàng dịch vụ hoàn hảo, hàng hoá phong phú đa dạng, phục vụ kịp thời chu đáo. Công ty chúng tôi luôn luôn đảm bảo sự nhanh chóng và hiệu quả về chất lượng dịch vụ cũng như đem đến cho khách hàng những sản phẩm máy tính cá nhân – Laptop – Máy in – Máy chiếu – Điện thoại – Thiết bị mạng uy tín, chất lượng. CMC luôn luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng vì khách hàng chính là người đem lại sự tồn tại và phát triển của công ty chúng tôi như ngày hôm nay.

TẦM NHÌN CỦA CMC

Hệ thống điện máy CMC luôn luôn hoàn thiện nỗ lực hết mình để đáp ứng tối đa nhu cầu của Qúy khách hàng. Đây chính là mục tiêu, là bước đầu khẳng định sự tồn tại, sự phát triển của một thương hiệu với trách nhiệm và uy tín đang ngày càng một củng cố và nâng cao. Với tầm nhìn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trên cả nước và xây dựng một mô hình tổ chức có chuẩn mực cao, đa dạng hóa sản phẩm, tối đa các loại hình dịch vụ để đáp ứng tối đa nhu cầu của tất cả khách hàng

Giá trị cốt lõi của CMC

Phương châm hoạt động của CMC là: “Kỷ luật và Sáng tạo – Tự do và Trách nhiệm” cùng hệ thống quy trình làm việc có chuẩn mực, hiệu quả đảm bảo những mục tiêu chung của CMC. CMC tự hào là đơn vị duy nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng với chất lượng, tốc độ nhanh nhất và chi phí thấp nhất.

Xin chân thành cảm ơn Qúy khách hàng đã luôn quan tâm, ủng hộ CMC!