245 ngàn tỷ: Số tiền khủng game thủ chi cho game tháng 10

Theo số liệu thống kê hằng năm, số tiền nhiều người bỏ vào các trò chơi ngày càng nhiều. Người chơi đã chi hơn 245 ngàn tỷ đồng cho game trong tháng 10/2020, tăng 14% so với cùng kỳ năm ngoái. CMC distribution sẽ tổng hợp số tiền khủng game thủ chi cho các game chỉ trong riêng tháng 10 qua bài viết này.

Advertisement

Genshin Impact (miHoYo) là game có doanh thu cao nhất tháng 10

Tựa game này được phát hành ngày 28/9 cho nền tảng mobile, PS4 và PC. Đây là một thành công quốc tế lớn chưa từng có đối với một tựa game đến từ hãng game Trung Quốc.

genshin-impact-mihoyo-la-game-co-doanh-thu-cao-nhat-thang-10-cmc-distribution

Điểm nổi bật của Genshin Impact khá thường thấy trong các game mobile. Như thu thập nhân vật thông qua gacha (Người chơi dùng tiền để có thể nhận được các vật phẩm trong trò chơi ngẫu nhiên) và các sự kiện trong thời gian quy định.

Trò chơi lấy cảm hứng từ những game nhập vai trên console và game phiêu lưu. Đã giúp Genshin Impact thu hút người chơi hơn hẳn những game gacha mobile thông thường.

Hướng dẫn chơi và tỷ thứ hay ho về game Genshin Impact có Ở LINK NÀY NÈ

FIFA 21 bán được 1,5 triệu bản

So với tháng ra mắt của FIFA 20 thì doanh số và doanh thu tháng đầu tiên của FIFA 21 đều cao hơn (1,2 triệu đô so với 1,5 triệu đô). Tuy nhiên, FIFA 20 có tháng ra mắt ngắn hơn đáng kể. FIFA 20 được bán từ cuối tháng 9, trong khi FIFA 21 được bán từ đầu tháng 10.

Hữu ích cho bạn:  Cô gái Hà Nội sinh năm 1992 thu nhập 330 tỷ đồng/năm nhờ viết phần mềm cho Google Play và App Store, nộp thuế hơn 23 tỷ đồng

fifa-21-ban-duoc-1-5-trieu-ban-cmc-distribution

Advertisement

Watch Dogs: Legion (Ubisoft) bán được 1,9 triệu bản

Watch Dogs: Legion (Ubisoft) bán được 1,9 triệu bản, phá kỷ lục dòng game.

Tựa game này chỉ được bán trong 3 ngày cuối cùng của tháng 10. Nhưng doanh số tháng đầu tiên đã cao hơn đáng kể so với Watch Dogs 2 (phát hành 15/11/2016 và bán được 431 nghìn bản).

watch-dogs-legion-ubisoft-ban-duoc-1-9-trieu-ban-cmc-distribution

Phiên bản game mới nhất có thể được hưởng lợi từ một số tặng phẩm miễn phí của Watch Dogs 2. Chính điều này đã giúp thể loại game phiêu lưu hành động xây dựng một cộng đồng fan hâm mộ.

Advertisement

Crash Bandicoot 4

It’s About Time (Activision Blizzard) bán được 402k bản. Nhưng tổng số ít hơn so với các bản làm lại gần đây của các tựa game cùng thể loại.

crash-bandicoot-4-cmc-distribution

Crash Bandicoot N. Sane Trilogy đã bán được 520 nghìn bản vào tháng 6/2017 (phát hành vào ngày cuối cùng của tháng). Trong khi đó, Crash Team Racing Nitro Fueled đã bán được 552 nghìn bản vào tháng 6/2019. Khi Crash 4 ra mắt, tựa game này đã trở thành tựa game có doanh thu tháng đầu tiên cao nhất trong số các phần Crash. Với mức giá bán là 59,99 đô la thay vì 39,99 đô như các bản làm lại gần đây.

Star Wars: Squadrons đã bán được 1,1 triệu bản

Star Wars: Squadrons đã bán được 1,1 triệu bản trong tháng 10. Doanh thu xếp trên Star Wars: Battlefront II (1 triệu bản) và sau Star Wars Jedi: Fallen Order (2,9 triệu bản).

Hữu ích cho bạn:  Apple CHÍNH THỨC gửi thư mời RA MẮT IPHONE 11 với nhiều ẨN Ý | HiNews

star-wars-squadrons-da-ban-duoc-1-1-trieu-ban-cmc-distribution

Advertisement

Trái ngược với Crash 4 có doanh thu cao nhất so với các phần game Crash. Doanh thu của Squadrons lại thấp nhất trong các phần game Star Wars. Giá bán hiện tại của tựa game này là 39,99 đô.​

Với những thông tin tổng hợp về số tiền chi cho game trong tháng 10 mà bài viết cung cấp, người đọc sẽ có thêm nhiều kiến thức hữu ích hơn. Đừng quên cập nhật tin tức tại CMC distribution thường xuyên nhé!

5/5 - (6 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *