5 ứng dụng iOS hấp dẫn cho iPhone, iPad đang miễn phí trên App Store

Trên kho ứng dụng App Store của Apple luôn có rất nhiều tựa game, ứng dụng hấp dẫn. Trong số này, có không ít ứng dụng trả phí nhưng được tặng miễn phí cho người dùng trong một thời hạn ngắn.

5-ung-dung-i-os-hap-dan-cho-i-phone-i-pad-dang-mien-phi-tren-app-store-1

Advertisement

1. Fashion Story

5-ung-dung-i-os-hap-dan-cho-i-phone-i-pad-dang-mien-phi-tren-app-store-2

Fashion Story là ứng dụng chỉnh sửa ảnh đơn giản nhưng không kém phần mạnh mẽ để biến các bài đăng thông thường của bạn thành những Stories đầy sáng tạo chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Nếu bạn muốn tạo ảnh ghép nhanh hoặc thêm các phông chữ đẹp vào Insta Stories của mình, Fashion Story là cách dễ nhất và nhanh nhất mà bạn có thể sử dụng.

2. Safety Photo+Video Pro

5-ung-dung-i-os-hap-dan-cho-i-phone-i-pad-dang-mien-phi-tren-app-store-3

Nếu bạn cảm thấy thiếu an toàn hoặc lo ngại khi đưa điện thoại cho người khác mượn, điều bạn cần làm là tải về ứng dụng Safety Photo+Video Pro.

Safety Photo+Video Pro. có thể giải quyết vấn đề này một cách đơn giản nhưng hiệu quả bằng cách cài mật khẩu vào những thư mục cá nhân của bạn.

Advertisement

3. QUíCKSHOT

5-ung-dung-i-os-hap-dan-cho-i-phone-i-pad-dang-mien-phi-tren-app-store-4

Bạn có sở thích “sống ảo” và thích nghệ thuật thì hãy thử qua QUíCKSHOT. Đây là một ứng dụng chụp ảnh theo phong cách màu phim, mang đến cho bạn một bức ảnh theo kiểu retro, độc đáo.

4. Rest: Sleep Sounds & Goodnight

5-ung-dung-i-os-hap-dan-cho-i-phone-i-pad-dang-mien-phi-tren-app-store-5

Rest: Sleep Sounds & Goodnight là ứng dụng hứa hẹn giúp bạn chìm vào giấc ngủ nhanh với hơn 100 âm thanh thư giãn, những câu chuyện chúc ngủ ngon trước khi đi ngủ, âm thanh thiền định nhẹ nhàng và âm nhạc du dương.

Advertisement
Hữu ích cho bạn:  Apple vừa ra IPHONE MỚI, hàng loạt thiết bị cũ bỗng DỞ CHỨNG | Hinews

Ứng dụng này cho phép bạn làm chủ giấc ngủ của riêng bạn với âm thanh thiên nhiên và nhạc trắng (white noise) giúp thư giãn cả đêm.

5. Widget Studio: Event Countdown

5-ung-dung-i-os-hap-dan-cho-i-phone-i-pad-dang-mien-phi-tren-app-store-6

Widget Studio: Event Countdown là cho phép bạn tạo widget tiện ích về thời gian trên màn hình chính iPhone, iPad của mình. Widget Studio rất phù hợp cho dịp đếm ngược đến ngày Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 hoặc theo dõi một lịch trình cụ thể nào đó.

Bài viết được CMC Distribution sưu tầm và tổng hợp từ nhiều nguồn. Xem thêm nhiều bài viết về công nghệ hay và mới nhất TẠI ĐÂY

 

Advertisement
5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *