Apple ra mắt phiên bản Apple Watch ‘Black Unity’ đặc biệt

Theo MacRumors, những nội dung này sẽ được “nhà táo” giới thiệu trong suốt tháng 2.2021. Bên cạnh đó, Apple cũng giới thiệu một bộ sưu tập gồm phiên bản giới hạn Apple Watch Series 6 “Black Unity”, vòng đeo tay thể thao “Black Unity” và mặt đồng hồ Unity.

Chiếc Apple Watch mới trang bị dây đeo và mặt số sọc đen, xanh lá cây và đỏ, nhằm phản ánh lá cờ của lục địa Liên Phi. Phần thân tương tự phiên bản nhôm tiêu chuẩn của Apple Watch Series 6, có giá thấp nhất từ 399 USD và dây đeo cũng sẽ được bán riêng với giá 49 USD.

apple-ra-mat-phien-ban-apple-watch-black-unity-dac-biet-1
Phiên bản Apple Watch Series 6 “Black Unity” dành riêng để tôn vinh cộng đồng người gốc Phi

Black Unity được bổ sung mặt đồng hồ “Unity” mới trong watchOS 7.3 mà Apple sắp phát hành. Mặt đồng hồ Unity sẽ tạo ra một mô hình luôn tự động thay đổi khi Apple Watch di chuyển.

Các sản phẩm mới sẽ được bán tại cửa hàng Apple và Target bắt đầu từ ngày 1/2. Dây đeo sẽ vẫn được bán lâu dài, nhưng bản thân đồng hồ sẽ chỉ được bán trong tháng 2. Từ hôm nay, bất kỳ ai sở hữu Apple Watch đều có thể sử dụng thiết kế mặt số này.

Bài viết do CMC Distribution sưu tầm và tổng hợp từ nhiều nguồn. Cập nhật tin tức công nghệ hay và mới nhất NGAY TẠI ĐÂY.

5/5 - (3 bình chọn)
Hữu ích cho bạn:  Thơ Nguyễn đăng clip rác, nhảm nhí: Phía TikTok lên tiếng

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận