Asus ra mắt máy chiếu dưới hình dạng máy pha cà phê

Tại CES 2021, Asus đã công bố mẫu máy chiếu mới có tên ZenBeam Latte. Với thiết kế hình trụ đứng, bọc vải xung quanh, sản phẩm này rất giống một máy pha cà phê hay một con robot nào đó. Mặc dù nhỏ nhắn nhưng hiệu suất không thể xem thường, ZenBeam Latte có thể chiếu hình ảnh ở độ phân giải 720p bằng ánh sáng LED lên đến 300 lumen, sáng hơn so với các sản phẩm kích thước tương tự và có cả hệ thống loa 10W tinh chỉnh bởi Harman Kardon.

asus-ra-mat-may-chieu-duoi-hinh-dang-may-pha-ca-phe -ZenBeam-Latte-1

Máy chiếu cũng có ba chế độ xem khác nhau: Trò chơi, Phim và Âm nhạc. Đây có thể là một cách thú vị để chiếu một số game như Temple Run, Candy Crush hoặc thậm chí Fortnite lên tường phòng khách của bạn.
asus-ra-mat-may-chieu-duoi-hinh-dang-may-pha-ca-phe-ZenBeam-Latte-2

asus-ra-mat-may-chieu-duoi-hinh-dang-may-pha-ca-phe-ZenBeam-Latte-3

asus-ra-mat-may-chieu-duoi-hinh-dang-may-pha-ca-phe-ZenBeam-Latte-4

Ngoài ra, người dùng có thể chiếu không dây bằng smartphone hoặc qua HDMI. Máy có pin 6.000mAh, chiếu hình ảnh 40 inch khi đặt cách tường 1m và 120 inch ở khoảng 3m. ZenBeam Latte sẽ bán tại Mỹ vào quý 2 năm nay nhưng giá chưa được tiết lộ.

Bài viết do CMC Distribution sưu tầm và tổng hợp từ nhiều nguồn. Xem thêm nhiều bài viết về công nghệ hay và mới nhất TẠI ĐÂY.

5/5 - (2 bình chọn)
Hữu ích cho bạn:  Vừa ra mắt, GAPO đã NGƯNG hoạt động, NGHIỆN ĐIỆN THOẠI sẽ bị đưa VÀO TRẠI I HiNews

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận