Bất ngờ Mỹ tha chết cho Huawei ! Samsung giúp Huawei tiếp tục sản xuất smartphone !Mỹ tha chết cho Huawei ! Samsung giúp Huawei sản xuất smartphone

Đội ngũ lãnh đạo Huawei giờ chắc đang thở phào nhẹ nhõm khi nguy cơ tan vỡ mảng kinh doanh smartphone của họ sắp được giải tỏa. Theo báo cáo mới từ Financial Times, chính phủ Mỹ bắt đầu cho phép các công ty chip được cung cấp linh kiện cho Huawei. Theo nguồn tin riêng của Reuters, bộ phận sản xuất màn hình của Samsung Electronics đã nhận được giấy phép từ chính phủ Mỹ để tiếp tục cung cấp một số loại tấm nền màn hình nhất định cho hãng Huawei Technologies.

#TechMag #Huawei #smartphonehuawei

? Follow tụi mình tại:
? Hồng Nhi :
? Chang Ngơ :
? Hoàng Đặng :
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
⭐ GIAO LƯU – ĐẶT CÂU HỎI LIÊN HỆ TECHMAG TẠI ⭐:
►Youtube:
►Website:
►Cộng đồng:
►Fanpage:

TechMag Vietnam – Kênh Review, đánh giá các sản phẩm công nghệ, đánh giá điện thoại, đánh giá laptop, máy tính, phụ kiện, thiết bị điện tử gia dụng… Bình luận, phân tích thị trường công nghệ. Truyền tải nhưng thông tin công nghệ, kiến thức công nghệ hữu ích. Cập nhật tin tức công nghệ nhanh chóng. Chuyên sản xuất những viral video xoay quanh lĩnh vực công nghệ mang tính vui nhộn, giải trí trên nền tảng Youtube.
Tạp chí công nghệ Việt Nam
———————
© Bản quyền thuộc về TechMag Vietnam
© Copyright by TechMag Vietnam Channel ☞ Do not Reup

Bài viết được tổng hợp bởi CMC distribution | Xem bản tin công nghệ hàng ngày tại đây: https://cmcdistribution.com.vn/ban-tin-cong-nghe

5/5 - (1 bình chọn)
Hữu ích cho bạn:  iPhone X dùng chip Intel tệ hơn Qualcomm, Huawei Nova 2S ra mắt 7 12

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
12 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
nhật hà Đông Sang

Âm thanh hơi nhỏ

Hà Trần

Nói thật là Huawei nó không phải chỉ có bán điện thoại đâu. Nó cần cái thị trường Châu âu phụ thuộc mảng 5G của nó là đủ rồi!
Còn trong nước nó chiếm trên 50% thị phần smartphone rồi. Với thị trường 1,5 tỷ dân, Google không có giá trị gì ở đó cả!

Soái Đa Mưu

tất cả điêu nằm trong sự toang tính có hệ thống cả . mỹ họ k có ngu đâu , có lẽ việc tha cho huawei sẽ có lợi cho mỹ hơn nên họ mới làm vậy…. có lẽ mục đích cuối cùng mỹ nhắm đến k phải là diệt huawei mà họ đang lườm rau gắp thịt . nắn gân huawei nhưng đích ngắm cuối cùng lại là 1 mục tiêu khác…

H.X.T Channel

Trang cho tui xin info

Mít.Tơ.Cà.Khịa

Anh Mỹ chơi cũng ác lắm , bóp cổ nhưng không bóp cho nó chết luôn để nó lấy lại hơi rồi lại bóp tiếp . Cứ mỗi lần Mỹ nơi lỏng lệnh cấm là anh công ty " nải chuối xanh " lại hối hả đổ tiền mua chip tích trữ .

pilkh5

Yêu Trang

BeCasMap

tui đang sài huawie nghe tha chết cái mừng vcl

Phuc Nguyen

Con cat

Ha Nguyen

Suýt thành heo quay ??????????????????

Ha Nguyen

Cổ phiếu Hoa Kỳ lại tăng ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Be Ly Thi

Mẹ mày tiếng dè bé tí

Thành Đô

Bởi nếu ko tha thì Mỹ đằng nào cũng xxx