Có thể Apple không ra mắt iPhone 13

Theo thông tin mới được tiết lộ, nhiều khả năng chiếc iPhone sắp tới của hãng công nghệ đến từ Cupertino sẽ mang tên iPhone 12S, thay vì được gọi là iPhone 13.

Trong chương trình YouTube Front Page Tech hôm 20/1, leaker nổi tiếng Jon Prosser cho biết “một vài tuần trước, tôi đã được thông báo chiếc smartphone sắp tới của Apple được gọi là iPhone 12S”.

Nếu đúng, iPhone 12S sẽ là sản phẩm tiếp nối thói quen đặt tên vốn đã cũ của Apple. Nhiều năm trước, “táo khuyết” liên tục tung ra các phiên bản nâng cấp đời S như iPhone 4S, iPhone 5S, iPhone 6S hay gần đây nhất là iPhone XS. Tuy nhiên, công ty chưa bao giờ sản xuất model S cho iPhone 7, iPhone 8 hay iPhone 11.

co-the-apple-khong-ra-mat-iphone-13-1

Nguồn thông tin rò rỉ đồng thời cho biết Apple sẽ không sử dụng con số 13 trên iPhone. Tại các nước phương tây, 13 là con số tượng trưng cho sự đen đủi và cấm kỵ. Điều đó giải thích lý do vì sao các tòa nhà cao tầng ở phương tây không có tầng 13.

Tuy nhiên, Apple không hề tránh việc sử dụng con số này, và tạo ra iOS 13 và iPadOS 13. Khi các nước châu Á có quan điểm mê tín tránh xa số 4, Apple vẫn tạo ra iPhone 4.

Jon Prosser đang nằm trong top 6 leaker có dự đoán chính xác nhất về những sản phẩm của Apple. Với hàng loạt dự đoán trước đó, AppleTrack đánh giá độ chính xác của Prosser là 79,2%.

Hữu ích cho bạn:  Apple Sẽ Có Chip Gía Rẻ Apple B14 ??? Samsung Galaxy S20 FE chính thức ra mắt | Hinews

Xem thêm những bài viết mới được CMCDistribution tổng hợp NGAY TẠI ĐÂY nhé.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận