Đã xác định được xe máy chạy gần 300km/h trên Đại lộ Thăng Long

Sáng ngày 11/3, thông tin từ lãnh đạo Đội CSGT số 11 – Phòng CSGT (Công an TP.Hà Nội) cho biết, đơn vị đang xác minh thông tin chiếc xe máy chạy với tốc độ gần 300km/h trên Đại lộ Thăng Long.

Sau khi đơn vị rà soát qua camera giao thông, các phương tiện tuần tra kiểm soát trên tuyến và địa bàn để tìm ra người điều khiển phương tiện. CSGT sẽ có văn bản mời tài xế này tới làm việc về hành vi vi phạm giao thông.

Advertisement
da-xac-dinh-duoc-xe-may-chay-gan-300km-h-tren-dai-lo-thang-long-1
Người này đã điều khiển mô tô với tốc độ cao trên đường có nhiều xe lưu thông

Hình ảnh cắt từ clip điểm xuất phát của chiếc xe biển số 88LD XXXXX đã chạy tốc độ 299km/h trên Đại Lộ Thăng Long. Ngày 11/3, chỉ huy Đội CSGT số 11 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) thông tin thêm, qua công tác rà soát, xác minh, đơn vị đã xác định được phương tiện xe máy chạy với tốc độ gần 300km/h trên Đại lộ Thăng Long và người điều khiển có tên là Kiên.

da-xac-dinh-duoc-xe-may-chay-gan-300km-h-tren-dai-lo-thang-long-2
Đây là thanh niên điều khiển xe với tốc độ 300km/h

Thêm thông tin từ lãnh đạo đội CSGT số 11: “Trước mắt, chúng tôi đã xác định được vi phạm của tài xế Kiên là lỗi quá tốc độ, đi vào đường cấm. Khi làm việc chúng tôi sẽ kiểm tra cả bằng lái, đăng ký xe, xe mang biển giả hay thật… Sau đó tổng hợp các lỗi vi phạm rồi lập biên bản để xử lý”.

Đoạn clip trên cho là do chính tài xế ghi lại bằng camera hành trình. Trong video dài khoảng 4 phút, người lái mô tô liên tục tăng tốc độ từ 160 km/h lên 299 km/h. Chạy với tốc độ đấy không chỉ gây nguy hiểm cho chính người điều khiển, mà còn có thể gây nên tai nạn cho bất kỳ phương tiện lưu thông nào tại thời điểm đó.

Hữu ích cho bạn:  iOS 13 LẬT TẨY Facebook, Samsung ra mắt điện thoại NẮP GẬP MỚI? | Hinews

Cùng CMC Distribution cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích hàng ngày NGAY TẠI ĐÂY nhé.

4.4/5 - (7 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận