Galaxy Note 21 có thể sẽ không được ra mắt!

Galaxy Note 21 có thể sẽ không được ra mắt. Galaxy Note 20 Series dường như sẽ là những chiếc điện thoại cuối cùng của dòng Note.

Trong những năm qua, Samsung vẫn luôn giới thiệu hai dòng smartphone cao cấp. Dòng Galaxy S được ra mắt vào đầu năm, và dòng Galaxy Note vào cuối năm.

Advertisement

Tuy nhiên, đã có rất nhiều thay đổi sau sự ra đời của smartphone màn hình gập, bởi nó khiến cho số lượng điện thoại cao cấp của Samsung tăng lên đáng kể. Hơn nữa, số lượng biến thể của Galaxy S và Note cũng nhiều hơn.

Tuần trước, Samsung đã chính thức ra mắt ba mẫu Galaxy S21, và cuối năm nay, một biến thể thứ tư dự kiến sẽ được ra mắt với tên gọi Galaxy S21 FE.

galaxy-note-21-co-the-se-khong-duoc-ra-mat-1

Dòng Galaxy Note và S cũng ngày càng trở nên giống nhau trong những năm gần đây. Do đó, đã có tin đồn về việc Samsung nói lời tạm biệt với dòng sản phẩm Galaxy Note. Điều này nhằm giúp công ty tập trung nhiều hơn vào việc phát triển và đẩy mạnh các dòng smartphone màn hình gập.

Galaxy Note 21 có thể bị hủy bỏ

Nhà sản xuất Hàn Quốc rõ ràng là đang chuẩn bị cung cấp cho người dùng Galaxy Note một giải pháp thay thế tốt nhất. Ví dụ năm nay, Samsung đã chọn sản xuất chiếc flagship mới là Galaxy S21 Ultra, tương thích với bút S Pen.

Đây là lần đầu tiên một smartphone dòng S hỗ trợ bút stylus, vốn là đặc trưng của dòng sản phẩm Note trong suốt thập kỷ qua.

Advertisement
Hữu ích cho bạn:  Sỡ hữu iPhone 7 chỉ với 3,3 triệu đồng, Dòng Galaxy A 2020 chính thức ấn định ngày ra mắt I Hinews

galaxy-note-21-co-the-se-khong-duoc-ra-mat

Tưởng chừng như dòng Galaxy Note 21 cuối cùng sẽ được ra mắt vào cuối năm nay. Tuy nhiên chuyên gia rò rỉ về Samsung, Ice Universe vừa đăng một thông điệp ngắn gọn nhưng rất rõ ràng trên Twitter: “Galaxy Note” cùng hình minh họa trong phim cổ điển với dòng chữ “The End” bên dưới.

Các mẫu smartphone cao cấp sắp tới của Samsung

Tháng 11 năm ngoái, nhiều tin đồn cho rằng Samsung sẽ không ra mắt điện thoại thông minh Galaxy Note mới trong năm 2021. Tuy nhiên, Samsung dự kiến sẽ có ba chiếc điện thoại có thể gập lại trong năm nay. Trước hết, một mẫu điện thoại vỏ sò là Galaxy Z Flip 3 sẽ thay thế cho Z Flip.

galaxy-note-21-co-the-se-khong-duoc-ra-mat-2

Advertisement

Ngoài ra, Galaxy Z Fold 3 cũng sẽ được giới thiệu để kế nhiệm Z Fold 2. Chiếc smartphone màn hình gập này được cho là sẽ hỗ trợ bút S Pen. Và mẫu điện thoại gập thứ ba sẽ là phiên bản rẻ hơn của Galaxy Fold, có thể sẽ được bán ra thị trường với tên gọi Galaxy Z Fold FE.

Nếu không có Galaxy Note, chúng tôi đếm được 7 mẫu điện thoại cao cấp của Samsung trong năm 2021. Điều này cho thấy, rất khó để có chỗ cho sự xuất hiện một dòng Galaxy Note mới. Đó sẽ là một cái kết rất buồn cho loạt smartphone tồn tại đúng 10 năm qua.

galaxy-note-21-co-the-se-khong-duoc-ra-mat-3

Đại diện của Samsung hiện chưa có bất kỳ phản hồi nào về tin đồn này. Mặc dù trước đó, một vị quản lý giấu tên khẳng định Galaxy Note 21 vẫn sẽ ra mắt. Trước đó, người đứng đầu mảng kinh doanh di động của Samsung, ông Roh Tae-moon cho biết công ty sẽ đưa các tính năng nổi bật của dòng Note lên nhiều các thiết bị Galaxy khác trong năm nay, dường như ám chỉ sự biến mất của dòng Note.

Chuyên mục Smartphone được CMC distribution tổng hợp và chia sẻ đến bạn đọc. Hàng ngàn video trên tay, đập hộp, review, test điện thoại, tư vấn chọn mua điện thoại smartphone hay, hot, nói thẳng nói thật từ reviewer CÓ HẾT Ở ĐÂY

4.3/5 - (6 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *