Rò rỉ thông tin Xiaomi Mi Band 6: Màn hình lớn hơn, tích hợp bộ thu GPS, làm lại giao diện người dùng, hỗ trợ smarthome

Như thường lệ, Xiaomi sẽ bán hai phiên bản Mi Band 6 – một dành cho thị trường Trung Quốc (XMSH16HM, có tính năng NFC) và một dành cho thị trường toàn cầu (XMSH15HM, nhiều khả năng không có NFC).

ro-ri-thong-tin-xiaomi-mi-band-6-man-hinh-co-the-lon-hon-tich-hop-bo-thu-gps-lam-lai-giao-dien-nguoi-dung-ho-tro-smarthome-1

Advertisement

Thiết bị mới sẽ tích hợp bộ thu GPS, cung cấp dữ liệu tốc độ và khoảng cách chính xác. Để định vị nhanh hơn, ứng dụng trên điện thoại sẽ gửi dữ liệu A-GPS đến vòng đeo tay.

Mi band 6 sẽ được bổ sung thêm 19 chế độ tập luyện mới. Dưới đây là những bổ sung và biểu tượng menu đi kèm với chúng:

ro-ri-thong-tin-xiaomi-mi-band-6-man-hinh-co-the-lon-hon-tich-hop-bo-thu-gps-lam-lai-giao-dien-nguoi-dung-ho-tro-smarthome-2

Để giúp người dùng tập trung, tính năng mang tên Pomodoro đã được thêm vào. Đây là một phương pháp quản lý thời gian sử dụng bộ đếm thời gian. Theo đó, các thông báo ứng dụng sẽ bị chặn trong khoảng thời gian 25 phút, sau đó vòng tay sẽ rung để nhắc người đeo nghỉ giải lao trong 25 ​​phút.

Giao diện người dùng cũng sẽ được làm lại, dưới đây là một số mặt đồng hồ mặc định:

ro-ri-thong-tin-xiaomi-mi-band-6-man-hinh-co-the-lon-hon-tich-hop-bo-thu-gps-lam-lai-giao-dien-nguoi-dung-ho-tro-smarthome-3

Advertisement

Ngoài ra, Mi Band 6 có thể điều khiển các thiết bị thông minh sử dụng nền tảng Mi Home. Tuy nhiên, không rõ liệu điều này có phụ thuộc vào khu vực hay không.

Cùng với đó, vòng đeo thông minh thế hệ kế tiếp có thể hiển thị biểu tượng cảm xúc bên trong thông báo, với khoảng 308 biểu tượng cảm xúc. Mi Band 6 có thể từ chối cuộc gọi như: “Tôi hiện đang lái xe, vui lòng liên hệ sau.”

Hữu ích cho bạn:  Rò rỉ cấu hình Galaxy On 7 2018, Nokia N80 2018 huyền thoại trở lại

Tham khảo gsmarena

Cập nhật thêm nhiều thông tin công nghệ mới nhất cùng CMCDistribution NGAY TẠI ĐÂY nhé!

5/5 - (3 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *