Smartphone màn hình tháo rời – Xiaomi đang mở ra xu hướng mới ?Smartphone màn hình tháo rời – Xiaomi đang mở ra xu hướng mới ?

Xiaomi vẫn luôn cho thấy khả năng sáng tạo không ngừng của họ trong nhiều nhiều năm gần đây từ rất nhiều bằng sáng chế cho đến cả những sản phẩm thực tế như Xiaomi Mi Mix Alpha. Để tiếp tục khẳng định điều, lại một ý tưởng có phần kỳ lạ khác đang được Xiaomi đưa vào nghiên cứu và phát triển: Điện thoại có thể thay thế được màn hình. Cùng mình tìm hiểu ý tưởng thú vị này trong video nhé!

#TechMag #xiaomi

Follow us:
Hồng Nhi :
Đoàn Ngọc :
Hoàng Đặng :
Thành Phúc :

►Youtube:
►Website:
►Cộng đồng:
►Fanpage:

TechMag Vietnam – Kênh Review, đánh giá các sản phẩm công nghệ, đánh giá điện thoại, đánh giá laptop, máy tính, phụ kiện, thiết bị điện tử gia dụng… Bình luận, phân tích thị trường công nghệ. Truyền tải nhưng thông tin công nghệ, kiến thức công nghệ hữu ích. Cập nhật tin tức công nghệ nhanh chóng. Chuyên sản xuất những viral video xoay quanh lĩnh vực công nghệ mang tính vui nhộn, giải trí trên nền tảng Youtube.
Tạp chí công nghệ Việt Nam
———————
© Bản quyền thuộc về TechMag Vietnam
© Copyright by TechMag Vietnam Channel ☞ Do not Reup

Bài viết được tổng hợp bởi CMC distribution | Xem bản tin công nghệ hàng ngày tại đây: https://cmcdistribution.com.vn/ban-tin-cong-nghe

5/5 - (2 bình chọn)
Hữu ích cho bạn:  Samsung giới thiệu Note 7 Spin PC 2in1, LG V30 phiên bản Hồng mâm xôi

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
mum điểu

hay

Tran quoc thanh

Rác rưởi