Tesla ra mắt Model S mới: vô lăng như phi cơ và màn hình chơi được The Witcher 3

Tesla đã xác nhận Model X và Model S đều đang được đại tu toàn bộ. Cùng với các mẫu xe mới sẽ được đưa vào sản xuất vào cuối năm nay. “Trong vài tuần qua, chúng tôi đã nâng cấp Nhà máy Fremont để ra mắt Model S và Model X. Những thay đổi này bao gồm hệ thống truyền động mới (mô-đun pin, bộ pin, bộ truyền động), nội thất, ngoại thất hoàn toàn mới và các nội dung khác, Tesla cho biết.

tesla-ra-mat-model-s-moi-vo-lang-nhu-phi-co-va-man-hinh-choi-duoc-the-witcher-3-1

Thay đổi đáng chú ý đầu tiên trong nội thất chính là màn hình cảm ứng dọc. Chúng đã xoay thành ngang giống Model Y và Model 3, nhưng có viền màn hình mỏng hơn rất nhiều. Đặc biệt hơn là hình ảnh công bố còn có cả tựa game The Witcher 3 trên màn hình. Liệu người dùng có thể chơi game trên màn hình cỡ lớn này? Ngoài ra, Tesla vẫn giữ lại màn hình hiển thị phía sau vô lăng và có thêm một màn hình cho hành khách phía sau được tích hợp trong bảng điều khiển trung tâm.

tesla-ra-mat-model-s-moi-vo-lang-nhu-phi-co-va-man-hinh-choi-duoc-the-witcher-3-2

 

tesla-ra-mat-model-s-moi-vo-lang-nhu-phi-co-va-man-hinh-choi-duoc-the-witcher-3-3

 

tesla-ra-mat-model-s-moi-vo-lang-nhu-phi-co-va-man-hinh-choi-duoc-the-witcher-3-4

Tiếp đến, vô lăng tròn bình thường được tìm thấy trong Model S và Model X đã chuyển sang vô-lăng mới có thiết kế hình chữ U, giống như trong chiếc Roadster thế hệ thứ 2 của Tesla hoặc cũng có thể liên tưởng đến cần lái của phi cơ.

tesla-ra-mat-model-s-moi-vo-lang-nhu-phi-co-va-man-hinh-choi-duoc-the-witcher-3-5

 

tesla-ra-mat-model-s-moi-vo-lang-nhu-phi-co-va-man-hinh-choi-duoc-the-witcher-3-6

 

tesla-ra-mat-model-s-moi-vo-lang-nhu-phi-co-va-man-hinh-choi-duoc-the-witcher-3-7

 

tesla-ra-mat-model-s-moi-vo-lang-nhu-phi-co-va-man-hinh-choi-duoc-the-witcher-3-8

Đối với Model S, Tesla đã loại bỏ phiên bản Performance và thay bằng bản Plaid đồng thời bổ sung bản Plaid Plus, là bản Model S cao cấp nhất, có phạm vi hoạt động 660km, công suất 1.100 mã lực, cùng tốc độ và khả năng tăng tốc như siêu xe. Nó có thể tăng tốc từ 0 – 100km/h chỉ trong 2 giây. Khả năng tăng tốc vô cùng ấn tượng này đạt được là nhờ vào hệ số cản rất nhỏ, ngang bằng hoặc thậm chí vượt trội hơn so với những chiếc siêu xe như Porsche Taycan Turbo.

Hữu ích cho bạn:  ??S News t2/T4: Đốt trạm phát sóng vì thuyết âm mưu 5G lây virus, VinSmart vượt Apple

Elon Musk cho biết Model S và Model S Plaid mới sẽ bắt đầu xuất xưởng vào tháng Hai. Và là “chiếc xe tăng tốc nhanh nhất được phép đi trên đường từ trước đến nay”.

Model X phiên bản Plaid có giá 119.990 USD và công suất 1.020 mã lực. Bản Long Range Model S có giá 79.990 USD, Plaid giá 119.990 USD và Plaid Plus giá 139.990 USD.

Theo Businessinsider

Bài viết do CMC Distribution sưu tầm và tổng hợp từ nhiều nguồn. Cập nhật tin tức công nghệ hay và mới nhất NGAY TẠI ĐÂY.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận