Vượt qua Apple và Samsung, đây là thương hiệu đang dẫn đầu về công nghệ sạc nhanh

Vào năm 2020, giới công nghệ đã chứng kiến những chiếc điện thoại đầu tiên vượt qua ngưỡng sạc nhanh 100W và điều tất yếu là xu hướng này sẽ tăng tốc vào năm 2021. Một chứng nhận mới trên Cơ quan 3C của Trung Quốc cho thấy bộ sạc Huawei 135W đang được sản xuất mang số model HW-200675CP0.

vuot-qua-apple-va-samsung-day-la-thuong-hieu-dang-dan-dau-ve-cong-nghe-sac-nhanh-1
Bằng chứng về bộ sạc nhanh 135W của Huawei.

Theo đó, thiết bị sẽ hỗ trợ sạc ở 5V / 3A – 20V / 6.75A, tương đương với tốc độ 135W đáng kinh ngạc. Sản phẩm hàng đầu hiện tại của Huawei là Huawei SuperCharge có khả năng sạc 66W, vì vậy, sản phẩm bổ sung mới này sẽ giúp thương hiệu bắt kịp tốc độ với những “đối thủ” trong nước khác như Xiaomi và iQOO (đã có điện thoại đi kèm bộ sạc 120W trong hộp).

Advertisement
vuot-qua-apple-va-samsung-day-la-thuong-hieu-dang-dan-dau-ve-cong-nghe-sac-nhanh-2
Huawei P50 sắp tới sẽ được trang bị công nghệ sạc nhanh 135W.

Dựa trên những suy đoán ban đầu, công chúng có thể thấy sự ra mắt của bộ sạc 135W mới cùng với dòng sản phẩm P50 sắp tới của Huawei. Nếu tin đồn trên là thật, Huawei sẽ có trong tay công nghệ sạc nhanh gấp 3 lần so với Samsung và gấp hơn 6 lần so với Apple hiện tại, cho thấy được tốc độ phát triển đáng gờm của hãng trong lĩnh vực này.

Tổng hợp bởi Topthuonghieu.net

Bài viết được CMC Distribution sưu tầm và tổng hợp từ nhiều nguồn. Xem nhiều bài viết về công nghệ hay và mới nhất ngay TẠI ĐÂY

5/5 - (2 bình chọn)
Hữu ích cho bạn:  iPhone 8 lộ ảnh đây rồi, xuất sắc quá, Pin Bphone 2 tốt nhất thế giới

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *