Xiaomi đang sản xuất “kính thông minh“?

Kính thông minh là một sản phẩm sẽ phát triển vượt bậc trong những năm tới. Giống như Google Glass ra đời sớm, Xiaomi bắt đầu có những bằng sáng chế kính thông minh đầu tiên.

Smart Glass liệu có thể trở thành hiện thực ?

Xiaomi trong quá khứ luôn bị gắn mác bắt chước không mấy thiện cảm khi sản phẩm của hãng chẳng mấy khác biệt so với Apple. Điển hình như những phiên bản MIUI đầu tiên cũng tương tự hệ điều hành iOS. Biệt danh Apple của Trung Quốc cũng đến từ đây.

Advertisement

xiaomi-dang-san-xuat-kinh-thong-minh-1

Tuy nhiên, trong những năm gần đây, sự vươn mình mạnh mẽ của thương hiệu, cả về tính thương mại lẫn tính hoàn thiện sản phẩm đã khiến những định kiến cũ dần mai một. Chúng ta có thể liệt kê hàng tá các thiết bị mà Xiaomi đã tiên phong sáng tạo, nổi bật như Mi Mix mở đầu xu hướng không viền. Mới đây thôi, bằng sáng chế cho “kính thông minh và hộp đựng kính” do Beijing Xiaomi Mobile Software Co. Ltd đệ trình đã xuất hiện.

xiaomi-dang-san-xuat-kinh-thong-minh-2

Bằng sáng chế đề cập chi tiết sản phẩm chính là kính thông minh và hộp đựng kính. Thiết bị có thể tích hợp 4detection và treatment. Đây không phải là lần đầu tiên một công ty nghiên cứu smart glasses tuy nhiên, chẳng lần nào một thành phẩm cuối cùng được cho ra lò. Một số gợi ý chỉ ra tính năng “điều trị” khá ấn tượng của chiếc kính, có thể áp dụng với các bệnh về não, tâm thần, và thậm chí cả chứng mỏi mắt.

Hữu ích cho bạn:  RIP Yahoo Massenger, OPPO sử dụng thiết kế Egde | Hinews

Theo gsmarena

Tin tức công nghệ được CMC Distribution tổng hợp hàng ngày. Xem ngay TẠI ĐÂY nhé.

Advertisement
5/5 - (5 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *