Cách nhận ưu đãi FreeShip Xtra+ Shopee cho người mới

Bạn là người mới sử dụng Shopee và đang tìm kiếm cách để nhận ưu đãi FreeShip Xtra+ để tiết kiệm chi phí vận chuyển? Đây là cơ hội tuyệt vời cho những người mới gia nhập cộng đồng mua sắm trực tuyến tại Shopee. Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ cho bạn cách nhận ưu đãi FreeShip Xtra+ Shopee một cách đơn giản và hiệu quả. Đồng thời, cung cấp thông tin chi tiết về cách áp dụng và tận dụng ưu đãi FreeShip Xtra+, để bạn có những trải nghiệm mua sắm thú vị và tiết kiệm tại Shopee. Hãy cùng CMCdistribution khám phá chi tiết các bước để nhận ưu đãi FreeShip Xtra+ cho người mới trên Shopee ngay sau đây nha.

Advertisement

Bắt đầu mua sắm tại Shopee mà chưa biết lấy mã giảm giá Shopee ở đâu, thì bạn có thể truy cập trang Magiamgiashopee.vn tại đây nha. Tất cả các ưu đãi, mã giảm giá tại trang này là miễn phí, bạn có thể yên tâm lấy và sử dụng.

FreeShip Xtra+ Shopee là gì?

Freeship Freeship Xtra + hay còn gọi là FreeShip Xtra Plus là một chương trình ưu đãi đặc biệt của Shopee, giúp người mua giảm trực tiếp 50% chi phí vận chuyển mua sắm trên Ứng dụng Shopee. Tất cả các đối tượng khách hàng đều có thể tận hưởng ưu đãi này của Shopee, khi chọn mua các sản phẩm được gắn nhãn Freeship Xtra+. Đây là chương trình ưu đãi của Shopee giúp người dùng tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển.

Hữu ích cho bạn:  Đồng Phục Vanda - Góp phần xây dựng hình ảnh uy tín cho mọi doanh nghiệp

Dưới đây là hình ảnh sản phẩm được gắn nhãn Freeship Xtra + trên App Shopee:

freeship-xtra-shopee-la-gi-cmcdistribution

Cách sử dụng ưu đãi FreeShip Xtra+ Shopee cho người mới

Để tận hưởng những ưu đãi đặc biệt từ chương trình Freeship Xtra +, bạn cần đảm bảo rằng đơn hàng bạn đặt hàng đáp ứng đồng thời cả ba điều kiện sau đây:

  • Mua Sản Phẩm Freeship Xtra+: Bạn phải chắc chắn rằng sản phẩm bạn chọn có nhãn Freeship Xtra+, đây là điều kiện cơ bản để áp dụng ưu đãi vận chuyển Freeship Xtra +.
  • Sử Dụng Phương Thức Vận Chuyển Nhanh: Bạn cần lựa chọn phương thức vận chuyển Nhanh để đáp ứng yêu cầu của chương trình. Bởi chỉ những đơn hàng sử dụng Phương thức vận chuyển Nhanh, mới được hưởng ưu đãi Freeship Xtra +.
  • Tuyến Vận Chuyển Không Nằm trong Khu Vực Nội Tỉnh: Đơn hàng của bạn cần được vận chuyển giữa các địa điểm không thuộc khu vực Nội Tỉnh. Ví dụ, nếu Người bán ở Quận Ba Đình – Hà Nội và Người mua ở Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội, hoặc nếu Người bán ở Quận Ô Môn và Người mua ở Quận Cờ Đỏ cùng thuộc một tỉnh Cần Thơ, sẽ không được hưởng ưu đãi Freeship Xtra + bởi tuyến vận chuyển của bạn là tuyến Nội tỉnh.

Khi đơn hàng của bạn đáp ứng đầy đủ ba điều kiện của chương trình, ưu đãi giảm giá từ chương trình Freeship Xtra + sẽ được áp dụng tự động. Bạn có thể thấy phí vận chuyển được giảm trực tiếp tại trang thanh toán, sau khi bạn chọn phương thức vận chuyển Nhanh. Mức giảm của ưu đãi Freeship Xtra +, sẽ trực tiếp được áp dụng vào phí vận chuyển ban đầu của đơn hàng, giúp bạn tiết kiệm chi phí và tận hưởng trải nghiệm mua sắm thuận lợi trên Ứng dụng Shopee.

Advertisement
Hữu ích cho bạn:  What Is a Cloud Contact Center and How Does It Work?

cach-su-dung-uu-dai-freeship-xtra-shopee-cho-nguoi-moi-cmcdistribution

Chú ý: Mức giảm giá phí vận chuyển sẽ thay đổi tùy thuộc vào tuyến vận chuyển cụ thể và trọng lượng của sản phẩm bạn mua (giảm giá tối đa lên đến 50% trên phí vận chuyển ban đầu).

Khi sử dụng ưu đãi Freeship Xtra +, có thể kết hợp thêm Mã FreeShip khác của Shopee không?

Khi sử dụng ưu đãi Freeship Xtra +, dĩ nhiên bạn có thể kết hợp thêm Mã FreeShip khác của Shopee. Tuy nhiên bạn cần tuân thủ đầy đủ các điều kiện của mã miễn phí vận chuyển. Việc kết hợp sử dụng cả hai loại ưu đãi này không chỉ giúp bạn giảm chi phí vận chuyển, mà còn mang lại trải nghiệm mua sắm tiện lợi và tiết kiệm trên Shopee.

khi-su-dung-uu-dai-freeship-xtra-co-the-ket-hop-them-ma-freeship-khac-cua-shopee-khong-cmcdistribution

Advertisement

Khi bạn sử dụng kết hợp ưu đãi Freeship Xtra + và các Mã miễn phí vận khác của Shopee, thứ tự ưu đãi được áp dụng như sau: Ưu đãi giảm giá từ chương trình Freeship Xtra + sẽ tự động được áp dụng và trừ vào phí vận chuyển ban đầu trước. Tiếp theo, ưu đãi từ Mã miễn phí vận chuyển (nếu đáp ứng điều kiện sử dụng mã) sẽ tiếp tục giảm giá trên phí vận chuyển, sau khi đã được trừ ưu đãi từ chương trình Freeship Xtra +. Điều này giúp bạn có cơ hội tận hưởng lợi ích từ cả hai loại ưu đãi một cách hiệu quả, đồng thời tiết kiệm chi phí vận chuyển khi thực hiện các giao dịch mua sắm trên Shopee.

Hữu ích cho bạn:  Vai trò quan trọng của bảo hiểm xe máy đối với chủ phương tiện

Dù bạn là khách hàng mới hay là khách hàng cũ, việc sử dụng ưu đãi FreeShip Xtra+ trên Shopee sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển và tận hưởng trải nghiệm mua sắm thuận lợi hơn. Hy vọng rằng thông qua bài viết trên, bạn có thể tận dụng ưu đãi FreeShip Xtra+ trên Shopee. Hãy đảm bảo đơn hàng của bạn đáp ứng các điều kiện của chương trình Freeship Xtra +, để tận hưởng ưu đãi đặc biệt này của Shopee và tiết kiệm hơn khi mua sắm bạn nhé. Nếu đơn hàng của bạn đã đáp ứng cả 3 điều kiện của chương trình, mà vẫn không được hưởng ưu đãi Freeship Xtra + thì hãy liên hệ ngay với tổng đài Shopee để được hỗ trợ bạn nhé! Cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết! Chúc bạn mua sắm vui vẻ và tiết kiệm cùng Shopee!

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *