Chi tiết bộ kỹ năng của Zhongli sắp ra mắt trong Genshin Impact

Chỉ còn một tuần nữa là nhân vật cực kì được mong đợi là “Nham Vương Đế Quân” Zhongli sẽ được ra mắt trong nửa sau của bản cập nhật 1.1 Genshin Impact. Cùng CMC distribution tìm hiểu về bộ kỹ năng của Zhongli qua bài viết này nhé!

Thông tin cơ bản về bộ kỹ năng của Zhongli

Hệ: Nham

Vũ khí: Thương

Thiên phú

Tấn công thường – Mưa Đá:

  • Tấn công thường: Thực hiện tối đa 6 lần đánh liên tiếp.
  • Trọng kích: Tiêu Hao thể lực nhất định, lao nhanh về phía trước, ném thương đá trên đường đi và điểm cuối.

thong-tin-co-ban-ve-bo-ki-nang-cua-zhongli-cmc-distribution

Điểm nổi bật của bộ kỹ năng Zhongli

Kỹ năng nguyên tố – Tâm Trái Đất

Khi nhấn: Lệnh cho nguyên tố nham trên đại lục ngưng tụ lại thành vách đá. Tạo thành sát thương phạm vi Nguyên Tố Nham. Ngoài ra, trong thời gian vách đá tồn tại sẽ tạo thành cộng hưởng với những vật tạo ra Nguyên Tố Nham xung quanh.

Tạo thành sát thương Nguyên Tố Nham cho kẻ địch. Vách đá được xem như vật tạo ra Nguyên Tố Nham. Có thể cản tấn công, có thể leo trèo, tối đa cùng lúc chỉ có thể tồn tại một cái.

diem-noi-bat-cua-bo-ki-nang-zhongli-cmc-distribution

Khi nhấn giữ: Khiến Nguyên Tố Nham Xung quanh bộc phát. Tạo ra khiên, lượng sát thương xung quanh hấp thụ phụ thuộc vào giới hạn HP của Zhongli và hấp thu 250% Nguyên Tố Nham. Sẽ tiêu hao lượng lớn Nguyên Tố Nham của tối đa hai mục tiêu. (Kỹ năng này không gây sát thương.)

Hữu ích cho bạn:  Genshin Impact || Trải nghiệm Bản MOBILE VIỆT HÓA đầu tiên VIỆT NAM

Kỹ năng nộ – Thiên Tinh

Zhongli triệu hồi một thiên thạch cực lớn giáng xuống. Gây lượng lớn sát thương Nguyên Tố Nham cho kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng, khiến địch bị hóa đá.

Hóa đá: Kẻ địch trong trạng thái này không thể hành động.

Phía trên là chi tiết toàn bộ về kỹ năng của Zhongli. Tuy chưa có thông số thật sự cụ thể nhưng qua những thông tin đã được tiết lộ thì Zhongli sẽ là một nhân vật dạng đấu sĩ với khả năng chống chịu cao. Bằng kỹ năng đầu tiên cũng như kết hợp thêm khống chế từ chiêu cuối.

diem-noi-bat-cua-bo-ki-nang-zhongli-cmc-distribution-1

Nhưng có một vấn đề khá nghiêm trọng trong bộ kỹ năng của Zhongli đó là thiếu sát thương. Thoạt nhìn đây là một nhân vật đa dụng với khả năng công thủ toàn diện.

Nhưng mọi người nên nhớ rằng khả năng gây sát thương của Zhongli rất hạn chế. Bộ kỹ năng của nhân vật Zhongli không giúp ích quá nhiều vào việc gây sát thương.

Phần lớn sẽ phụ thuộc vào dạng đánh tay của Zhongli. Nhưng với kỹ năng đánh thường không mang theo hiệu quả Nguyên Tố mà trong trường hợp này là Nguyên Tố Nham thì khả năng gây dame dps của Zhongli sẽ cực kì hạn chế.

Hi vọng vào phút chót Mihoyo sẽ có sự thay đổi để giúp nhân vật này tìm được chỗ đứng như cách mà họ đã làm với Chidle (Thay đổi nội tại vài ngày trước khi ra mắt).

Xem nhiều video hay về game Genshin impact TẠI ĐÂY

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments