Chi tiết bộ kỹ năng của Zhongli sắp ra mắt trong Genshin Impact

Chỉ còn một tuần nữa là nhân vật cực kì được mong đợi là “Nham Vương Đế Quân” Zhongli sẽ được ra mắt trong nửa sau của bản cập nhật 1.1 Genshin Impact. Cùng CMC distribution tìm hiểu về bộ kỹ năng của Zhongli qua bài viết này nhé!

Thông tin cơ bản về bộ kỹ năng của Zhongli

Hệ: Nham

Vũ khí: Thương

Thiên phú

Tấn công thường – Mưa Đá:

  • Tấn công thường: Thực hiện tối đa 6 lần đánh liên tiếp.
  • Trọng kích: Tiêu Hao thể lực nhất định, lao nhanh về phía trước, ném thương đá trên đường đi và điểm cuối.

thong-tin-co-ban-ve-bo-ki-nang-cua-zhongli-cmc-distribution

Điểm nổi bật của bộ kỹ năng Zhongli

Kỹ năng nguyên tố – Tâm Trái Đất

Khi nhấn: Lệnh cho nguyên tố nham trên đại lục ngưng tụ lại thành vách đá. Tạo thành sát thương phạm vi Nguyên Tố Nham. Ngoài ra, trong thời gian vách đá tồn tại sẽ tạo thành cộng hưởng với những vật tạo ra Nguyên Tố Nham xung quanh.

Advertisement

Tạo thành sát thương Nguyên Tố Nham cho kẻ địch. Vách đá được xem như vật tạo ra Nguyên Tố Nham. Có thể cản tấn công, có thể leo trèo, tối đa cùng lúc chỉ có thể tồn tại một cái.

Hữu ích cho bạn:  NEW GAME #133 || Noah's Heart - Đối thủ GENSHIN IMPACT lộ diện

diem-noi-bat-cua-bo-ki-nang-zhongli-cmc-distribution

Khi nhấn giữ: Khiến Nguyên Tố Nham Xung quanh bộc phát. Tạo ra khiên, lượng sát thương xung quanh hấp thụ phụ thuộc vào giới hạn HP của Zhongli và hấp thu 250% Nguyên Tố Nham. Sẽ tiêu hao lượng lớn Nguyên Tố Nham của tối đa hai mục tiêu. (Kỹ năng này không gây sát thương.)

Kỹ năng nộ – Thiên Tinh

Zhongli triệu hồi một thiên thạch cực lớn giáng xuống. Gây lượng lớn sát thương Nguyên Tố Nham cho kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng, khiến địch bị hóa đá.

Advertisement

Hóa đá: Kẻ địch trong trạng thái này không thể hành động.

Phía trên là chi tiết toàn bộ về kỹ năng của Zhongli. Tuy chưa có thông số thật sự cụ thể nhưng qua những thông tin đã được tiết lộ thì Zhongli sẽ là một nhân vật dạng đấu sĩ với khả năng chống chịu cao. Bằng kỹ năng đầu tiên cũng như kết hợp thêm khống chế từ chiêu cuối.

diem-noi-bat-cua-bo-ki-nang-zhongli-cmc-distribution-1

Nhưng có một vấn đề khá nghiêm trọng trong bộ kỹ năng của Zhongli đó là thiếu sát thương. Thoạt nhìn đây là một nhân vật đa dụng với khả năng công thủ toàn diện.

Nhưng mọi người nên nhớ rằng khả năng gây sát thương của Zhongli rất hạn chế. Bộ kỹ năng của nhân vật Zhongli không giúp ích quá nhiều vào việc gây sát thương.

Advertisement

Phần lớn sẽ phụ thuộc vào dạng đánh tay của Zhongli. Nhưng với kỹ năng đánh thường không mang theo hiệu quả Nguyên Tố mà trong trường hợp này là Nguyên Tố Nham thì khả năng gây dame dps của Zhongli sẽ cực kì hạn chế.

Hữu ích cho bạn:  Genshin Impact || Lần đầu "ĐI BAY" và ĐẠI CHIẾN RỒNG THẦN || Thư Viện Game

Mẹo build Zhongli chi tiết nhất hiện nay

Build vũ khí trong Genshin Impact

  • Skyward Spine 5 sao: Giúp tăng 8% tỉ lệ bạo kích và 12% tốc đánh của đòn đánh thường. Bên cạnh đó, khi sử dụng đòn đánh thường kết hợp gồng. Sẽ có cơ hội lên đến 50% tỉ lệ kích hoạt lưỡi kiếm chân không. Hiệu ứng lưỡi kiếm chân không có khả năng gây thêm 40% sát thương trong phạm vi nhỏ. Thời gian diễn ra hiệu ứng của mỗi lần sẽ không quá 2 giây.
  • Prototype Grudge 4 sao: Sau khi đòn đánh nguyên tố được kích hoạt thì đồng thời cũng sẽ tăng 8%. Sát thương khi sử dụng đòn đánh thường và gồng đánh trong 12 giây. Hỗ trợ tối đa 2 điểm cộng dồn.

Build bộ thánh di vật Genshin Impact

  • Noblesse Oblige 4 món: Trong đó có (2) tăng 20% sát thương nộ nguyên tố. (4) Sau khi sử dụng nộ nguyên tố, sẽ được tăng 20% tấn công của toàn bộ thành viên trong nhóm. Thời gian diễn ra lên đến 12 giây và hiệu ứng có thể cộng dồn.
  • Archaic Petra 2 món và Noblesse Oblige 2 món: Archaic Petra (2) được nhận thêm 15% sát thương nham. Còn Noblesse Oblige (2) sẽ làm tăng 20% sát thương nộ tuyến.

Hi vọng vào phút chót Mihoyo sẽ có sự thay đổi để giúp nhân vật này tìm được chỗ đứng như cách mà họ đã làm với Chidle (Thay đổi nội tại vài ngày trước khi ra mắt).

Xem nhiều video hay về game Genshin impact TẠI ĐÂY

5/5 - (8 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận