RAP VỀ SOFM – CKTG 2020: GIẤC MƠ 9 NĂM MANG TÊN CHUNG KẾT THẾ GỚI LMHT►Xem thêm thông tin HOT về LMHT tại:
►Group FB:
Xem thêm clip hay LMHT tại:
——————————————————————
Như vậy với chiến thắng 3-0 trước LGD thì SofM cùng đồng đội Suning Gaming chính thức góp mặt tại giải đấu CKTG 2020. Chúc mừng chàng trai của chúng ta cuối cùng cũng hoàn thành giấc mơ 9 năm.

Nguồn:

#SofM #CKTG #LMHT
——————————————————————
►Liên hệ hợp tác, quảng cáo, tài trợ: news@xtv.vn

►Fanpage:
Thông tin chi tiết: ||

Bài viết được tổng hợp bởi CMC distribution | Xem thêm các video về games pc và mobile (Android – IOS) các thể loại từ online đến offfline, test games hay, giới thiệu game mới, hướng dẫn chơi game, cách lên đồ tại đây: https://cmcdistribution.com.vn/games

Bài viết liên quan

24 Comement tại “RAP VỀ SOFM – CKTG 2020: GIẤC MƠ 9 NĂM MANG TÊN CHUNG KẾT THẾ GỚI LMHT”

 1. RAP NHƯ CẶC YEYE..

 2. Ai có thử để 1.25 ko nhỉ

 3. Giá như bài dài hơn nữa.nghe rớm nước mắt lun 🙁

 4. D cm thằng nào diss like thế kia

 5. Nghe 1 hồi t k biết đây là rap luôn :((

 6. Hoàng Anh Nguyễn Lã 16/10/2020 lúc 09:18

  27 dislikes?? Mau khỏi bệnh nhé các bạn!

 7. Zap Ziiett

 8. Gới kìa. sửa đi

 9. Lyric đúng như bản thân mình, theo dõi SOFM từ thời Full Luis mới nổi, giờ lấy vk có con rồi, ko còn thời gian để chơi và theo dõi giải đấu nữa (bỏ xem tất cả các giải đấu), đến hôm vừa rồi nghĩ cũng sắp đến CKTG nên tìm xem đội sofm tình hình như nào rồi. Theo dõi dc trận tranh 3-4 với giành vé 3 cktg thấy vui vãi, sau bao nhiêu năm em nó mới đc đặt chân đến cktg, chúc mừng em!

 10. Can someone translate the lyrics into English? Sry I don't know how to say Vietnamese.

 11. Nói j thì nó vẫn đang đánh cho bọn giặc trung quốc

 12. Thằng em Sofm chơi game từ kỹ năng đến tư duy chắc chả phải bàn rồi. Cái chính nó đc nhiều người yêu thích bởi vì nó hiền lành, khiêm tốn, chăm chỉ, và đỉnh nhất là đéo có 1 cái Phốt hay 1 cái Status nào giật gân cả. Bao nhiêu năm cứ cặm cụi nghiên cứu học hỏi để vươn lên. Rồi về chuyện tình cảm của em nó, mình k phải người trong cuộc chả biết có hạnh phúc hay không nhưng trên hết là Thg em đéo bao giờ bộc lộ hay phản ứng gì trên mạng xã hội. Đại loại là đời tư của thằng em, cho đến thời điểm hiện tại, ngoài Người yêu là Lyly, thích uống tà tưa, thích ăn và ăn nhiều, thì em nó k public thêm cái gì cả. Đến cả tiền lương, bao nhiêu người nói ra nói vào, hay là LPL có nhận định, thg em cũng chưa bao giờ công bố hay có phản ứng công nhận nguồn thông tin đó. Nó cứ bình dị như thế thôi thì ai mà chả mến, ai mà chả thích. Ấy vậy mà địt mẹ vẫn có Anti. Tao cũng đéo hiểu =))

 13. Về vn là được đi chung kết rồi.. Cần gì chờ 9 năm để được đi với 4 người trung quốc????… Buồn cười… Đội chung đi đánh thế giới mà để cờ vn 🤣🤣 ig và fxp.. Ko để cờ hàn nhỉ

 14. Beat là bài one time à

 15. master nghe không nổi

 16. Nghe cái beat như cc cái bài này sẽ hay nếu cái beat sôi động hơn

 17. Tiến đến tương lai nào SofM 😊

 18. khúc đầu video đẹp trai vãi nồi

 19. hát như kiểu hết hơi . cái này k phải là ráp

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *