Update LMHT: Liên Quân ra tính năng khoe thông thạo bị tố đạo nhái – VNG nắm Valorant và ĐTCL Mobile►Xem thêm thông tin HOT về LMHT tại:
►Group FB:
Xem thêm clip hay LMHT tại:
——————————————————————
Tiếp tục là những thông tin cực sốt dẻo về các dự án game mới của Riot Games cũng như thông tin xoay quanh LMHT. Hôm nay mời các bạn cùng Xemgame.com bọn mình đến với Update LMHT: Liên Quân Mobile ra tính năng khoe thông thạo bị tố đạo nhái – VNG sẽ phát hành Valorant và ĐTCL Mobile.

#UpdateLMHT #LMHT #TopLMHT
——————————————————————
►Liên hệ hợp tác, quảng cáo, tài trợ: news@xtv.vn

►Fanpage:
Thông tin chi tiết: ||

Bài viết được tổng hợp bởi CMC distribution | Xem thêm các video về games pc và mobile (Android – IOS) các thể loại từ online đến offfline, test games hay, giới thiệu game mới, hướng dẫn chơi game, cách lên đồ tại đây: https://cmcdistribution.com.vn/games

Bài viết liên quan

44 Comement tại “Update LMHT: Liên Quân ra tính năng khoe thông thạo bị tố đạo nhái – VNG nắm Valorant và ĐTCL Mobile”

 1. 8:10.quần thủn đít hả

 2. Ae game thủ mình việc gì mà đi soi mói phê phán nhái này nhái nọ làm gì nhỉ. Bọn nó nhái càng nhiều càng tốt cho ae trải nhiệm chứ sao. Sẽ có nhiều tướng hơn. Nhiều tựa game hay hơn cho ae chơi. Giờ nó nhái hay k cũng đâu có ảnh hưởng đến kinh tế ae đâu nhể. Suy nghĩ hẹp hòi vc.

 3. Không có hack hay buff bẩn thì sao cũng dc cả

 4. Ngày 18.02.2011, Tencent trở thành cổ đông lớn nhất của Riot Games, công ty phát triển MOBA Liên Minh Huyền Thoại với 92,78% cổ phần có trị giá khoảng 230 triệu USD. Trước đó, Tencent đã sở hữu 22,34% cổ phần của Riot Games qua một khoản đầu tư vào năm 2008. Vào ngày 16.12.2015, Tencent thông báo sở hữu 100% cổ phần của Riot Games, "cha đẻ" của game online số 1 thế giới Liên Minh Huyền Thoại.Điều này phần nào trả lời cho câu hỏi: Tencent mua lại Riot chỉ là để hợp thức hóa Liên Quân Mobile. Vì nếu đã có Riot trong tay rồi thì “quyền sinh, quyền sát” LMHT sẽ nằm trong tay Tencent. Điều này đồng nghĩa với việc Liên Quân Mobile liên tục “đạo nhái”, vay mượn những tướng hot trong LMHT một cách công khai và hợp pháp. Chẳng ai có quyền kiện Tencent vì ăn cắp bản quyền bởi Riot Games đang chịu sự quản lý (nói đúng hơn là ăn lương) của Tencent cơ mà.

 5. wtf cho VNG phát hành ,coi bộ game có nguy cơ nát rồi , cứ ngó sang MBLG bang bang mà coi là một game hay trên toàn thế giới mà về Việt Nam có mấy ai biết đâu
  thực sự tôi cảm thấy nghi ngại về thông tin này

 6. Thần hỏa vô lq :)))

 7. lqmb lại tiếp tục nhái 1 con tướng giống y hệt rakan

  haiz rác thì cứ mãi là rác chúng nó ăn cắp bất chấp ý kiến nhân loài hãm tiền tới mức phải cắp bất chấp gạch đá

 8. lqmb : rác vẫn là rác muôn đời muôn kiếp

 9. Tính ra hôm trước mới đăng video liên minh tốc chiến bắt chước liên quân là điều hiển nhiên bây h lại nói lq bắt chước lm lạy mấy ông :))

 10. Có đc chơi vs ng nước ngoài ko hay vn vs vn only

 11. the fuck :V đạo nhái thì càng hay :)) chọc chó cho vui

 12. Tóm lại là nhái đô ta hết 🙂

 13. Lq là game rẻ rách nhái vl

 14. Thằng liên minh thì bảo liên quân nhái thằng liên quân thì bảo liên minh tốc chiến nhái khác đéo chi nhau 2 thằng 1 thằng 9 1 thằng 10 cũng k kém cạnh chi nhau đâu nên là có game thì chơi chửi chửi cc rác nó cx có đấu giải quốc tế có mấy trăm triệu người chơi chứ cóa phải cức đâu mà các bạn phải húng

 15. Nếu nói nhái thì Aphelios nhái lids còn lp thì zip nhái cá trê

 16. Quốc Toàn Nguyễn Vũ 16/10/2020 lúc 09:16

  Lq riết đạo nhái quá nhiều, ngán ngẩm vl

 17. Chờ đi, liên quân sẽ ra cả tính năng khoe cả vinh danh😃

 18. cái méo j cộng đồng liên minh chả bảo lq đạo nhái , việc update cờ lq có liên quan tới đấu trường trân lí k

 19. bọn mày bt tại sao bọn lqm lại vô địch cktg ko tại vì game đó dễ vãi loz chứ đâu như lm phải có kĩ năng mới chơi đc

 20. mịe baron trong lm ra cũng đc 10 năm mẹ rồi bọn lq đổi từ kingkong qua caesar bắt đầu kêu baron fake caesar

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *