Đánh giá nhanh “Siêu phẩm” Samsung Galaxy Note 7Note 7 là phablet mới nhất của ông lớn Samsung. Với nhiều nâng cấp vô cùng độc đáo. Siêu phẩm này của Samsung thực sự đang gây nên 1 cơn sốt trên toàn thế giới.
Link đặt hàng đợt 2:

Like Facebook Thế Giới Di Động:
Channel:
Website Thế Giới Di Động:
Xem thêm video trên Channel:

Bài viết được tổng hợp bởi CMC distribution | Xem hàng ngàn video Review, trải nghiệm đồ công nghệ mới nhất tại đây: https://cmcdistribution.com.vn/goc-review-do-cong-nghe

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
14 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Khôi Pemhs

những câu nhấn trong video chán quá

Nhật Duy

ngon quá ad ơi!!!

chung Nguyen

nói bé thế

Đức Tâm

Ồ. Cáo công nghệ đây nè :v
Mong rằng sẽ có những video chi tiết Note 7 tiếp tục bởi Cáo
Tôi cũng đang chờ có hàng N7 đây :3

Đức Tâm

Nếu vó thêm vài mẹo sử dụng đợt video đánh giá chi tiết sử dụng thì tôi sẽ rất hoan nghênh.

Xuân Tiến

a cáo công nghệ đây mà ôi lâu lắm ms nghe cáu giọng rì viu này

Ned Jackson

Finally

Phạm Hoài Nhân

Ông Cáo này lúc trước làm bên CellphoneS này 🙂

Thuận Vương

Mình thì đợi tháng 9 này ra iphone 7 xem sao

Anna Ngọc

I Iove Cáo Công nghệ

Nhut Nguyen

Dạo này tgdd làm ít video quá thua cả fpt shop va cellphoneS nữa cố gắng lên tgdd ơi

Duy Lê Quang

nổi bật cm jì

Anh Đức Nguyễn

Ưu điểm cũng là nhược điểm lớn nhất của note 7.
1. Bút S pen thần thánh. Note 7 không có tính năng lấy số điện thoại nhanh hay gửi email, bản đồ nhanh… từ ghi chú ( như trên thế hệ note trước) thiếu đi chức năng này thực sự gây ức chế cho người dùng Note 7.
2. Bút S pen hoạt động dưới nước bình thường? Câu trả lời là không. S pen CÓ THỂ hoạt động dưới nước nhưng không bình thường. Nó sẽ bị hiện tượng nhảy cảm ứng giống như màn hình của bạn bị loạn cảm ứng. Sử dụng note 7 dưới mưa thì còn tệ hơn thế. Bạn sẽ thấy màn hình nhảy như nhảy choi choi vậy.
2. Bảo mật quá tệ. Với bảo mật lớp 2 (secure folder) của Note 7, mở bằng irises hay finger thì đều vô dụng. Bởi vì vẫn có thể mở ứng dụng ở bên ngoài secure folder một cách bình thường. Người dùng có thể tắt icon email, face book hay các ứng dụng khác ở bên ngoài secure folder. Nhưng chỉ đơn thuần ẩn đi, có thể bật lại một cách dễ dàng không cần đến bảo mật lớp thứ hai. Có 1 cách để dùng folder này tốt hơn đó là đăng ký thêm email mới, fb mới… với những người đã dùng email, fb lâu năm rồi thì phải thay đổi hay dùng thêm tài khoản là điều khó chịu nhất. Ngoài ra, khi đó tài khoản đồng bộ ứng dụng sẽ khác với tài khoản bảo mật. Nói chung là vấn đề này rất bức xúc.
Mình có phản ánh lên SS thì nhận được câu trả lời là do android 6. chỉ đang là bản thử nghiệm nên còn mắc lỗi. Vs android 7.x sẽ giải quyết các vấn đề trên. Sự thật có là vậy, chúng ta hãy chờ xem..

Duy Nguyễn

sao k thấy tgdd lên kệ vậy ad