Mua máy đục gỗ CNC ở đâu?

Trước đây, các sản phẩm chạm khắc, đục gỗ thường được gia công chủ yếu bằng tay.

Hiện nay, nhờ có máy khắc CNC không những tạo ra được những sản phẩm tinh xảo mà còn gia tăng hiệu quả sản xuất.

Advertisement

Tuy nhiên, mua máy đục gỗ CNC ở đâu và cần phải chú ý những vần đề gì? Trong bài viết này, một vài kiến thức cnc sẻ giúp các bạn giải đáp mọi thắc mắc băn khoăn đó.

Những điều cần lưu ý khi mua máy đục gỗ CNC

Để có thể lựa chọn được máy đục gỗ CNC chất lượng tốt thì các bạn nên lưu ý tới những vấn đề sau:

– Khi gia công các sản phẩm bằng chất liệu gỗ thì độ chính xác không cần cao, chính vì thế máy CNC không cần phải có động cơ chính Spindle quá lớn.

mua-may-duc-go-cnc-o-dau

Tuy nhiên, các bạn nên chọn máy có công suất các động cơ step motor hoặc servo thì cần phải lơn để có thể kéo các trục di chuyển linh hoạt.

– Nếu bạn lựa chọn máy CNC để tạo ra các sản phẩm như: Đục tượng, trụ cầu thang, lục bình,… thì các máy khắc 4 trục sẽ là sản phẩm phù hợp.

Advertisement

– Nếu bạn cần máy móc CNC để tạo ra những sản phẩm cần độ chính xác cao với những chi tiết phức tại thì cần phải có hệ thống công suất lớn và đó là những dòng máy cao cấp với mức chi phí đầu tư khá cao.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMMáy đục đá cnc là gì?

– Vấn đề thể tích cũng rất quan trọng khi chọn lựa máy đục gỗ CNC. Khi lựa chọn máy thì bạn phải chú ý tới độ dày và rộng của miếng gỗ làm phôi để lựa chọn kích thước mặt bàn sao cho phù hợp nhất.

Hữu ích cho bạn:  CAE là gì? Khám phá những ứng dụng của CAE trong kỹ thuật

– Bạn phải chú ý đến hệ điều hành và phần mềm hỗ trợ. Phân định rõ ràng mỗi phần mềm sẽ đảm nhận một chức năng riêng.

Mua máy CNC ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp sản phẩm máy đục gỗ CNC. Chất lượng của sản phẩm cũng đa dạng tương đương với giá cả của chúng.

Advertisement

Về mặt nguyên lý hoạt động, công suất động cơ, kích thước bàn máy, độ chính xác của sản phẩm thì các dòng máy nhập hay sản xuất trong nước đều gần như giống nhau.

mua-may-cnc-o-dau

Chính vì thế, khi lựa chọn máy CNC thì điều quan trọng các bạn nên chú ý tới đó chính là thương hiệu, cơ sở hạ tầng để có thể đảm bảo được những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Khi lựa chọn máy thì bạn cần phải đến trực tiếp của hàng để có thể trải nghiệm và vận hành máy để hiểu rõ hơn về quy mô sản xuất có phù hợp với nhu cầu hay không.

Bạn có thể lựa chọn máy CNC đục gỗ tại bất cứ cửa hàng nào. Tuy nhiên, bạn phải chú ý tới thương hiệu và chế độ bảo hành cũng như chính sách chăm sóc khách hàng của sản phẩm.

Advertisement

cmcdistribution.com.vn vừa giới thiệu tới các bạn một số vấn đề cần thiết khi lựa chọn máy CNC đục gỗ. Mong rằng đã giúp các bạn có thêm kinh nghiệm trong việc lựa chọn máy phù hợp với quy trình sản xuất của mình.

Hữu ích cho bạn:  Ứng dụng máy khắc đá trong đời sống
5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *