7 Bằng Chứng Tóc Đỏ Là Tứ Hoàng Số 1, Đẳng Cấp Nhất One Piece? Tải app tại đây nha ae

? fb cá nhân của mình

? còn đây là trang fb one piece săm soi

Nhắc đến màu đỏ chắc hẳn anh em đều nghĩ đến ngay Shanks rồi phải không ? có nhiều bạn thắc mắc rằng Shanks có phải là tứ hoàng mạnh nhất, cái này thì mình chưa chắc chắn, nhưng có 1 điều mình cam kết rằng, shanks là tứ hoàng số 1, đẳng cấp nhất trong hẹ thống tứ hoàng hiện tại, cùng đến với 7 bằng chứng cho việc này .

? Lưu ý: SĂM SOI TV không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email:dinhtu93dd@gmail.com
#shanks #tuhoangso1 #banghaitacbatbai

Bài viết được tổng hợp bởi CMC distribution | Xem thêm các video về Manga – Anime – One Piece hay và mới nhất tại đây: https://cmcdistribution.com.vn/manga-anime-one-piece

5/5 - (3 bình chọn)
Hữu ích cho bạn:  Luffy phát triển hình thức cuối cùng của Gear 4 đánh bại Kaido?

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
46 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
PILLGME GAMING

Shanks ko ăn trái âc quỷ vì shanks đang tìm kiếm trái thằn lằn thằn lằn nomi để mọc lại tay =))

tuan long Nguyen le

4 trong số 5 tứ hoàng ??? :)) ơ ???

Devil Gamer

1:20 xem đi xen lại mắt cừ quá mấy cha

HoangBinh Duong

Nếu ăn trái ác quỷ thì ôg chú đã ko cứu dc luffy khi ôg chí xuống nc cứu luffy rồi

Trọng Phụng Đỗ

cho mình xin tên nhạc lúc bắt đầu vào điều số 1 với

thắng huỳnh

shank ko mạnh nhất đâu, mạnh nhất là râu đen mới đúng ( ý kiến của tui )

Đỗ Đạt

Quảng cáo là deo xem kênh nữa

*LVD* Ông Giáo

Ổng có ăn taq
Taq về thời gian

Tuân Phạm 2k5

Vua Bóng tối và tóc đỏ ai manh hơn

Thái Nguyễn

Sanks dụ luffy làm hải tặc để sau này có lý do bắt nó để cha nó là Dragon phải ra mặt và ông nội Garp nó không thể can thiệp vì thân là hải quân bắt hải tặc thì khó có thể làm gì! Giả thuyết Sanks là phản diện vẫn có thể xảy ra nhé. khi sanks cứu luffy khỏi tay 3 đô đốc là vì lý do trên, nếu luffy chết thì kế hoạch thất bại!

Hoà Nguyễn

xin lik nhac ah oi

Ngọc Art Drawing - Trùm Vẽ Anime

Hay quá, hóng video tiếp theo

Văn Bé Bành

Shanks là tứ hoàng yếu nhất và cũng là phản diện cuối cùng của bộ truyện nhé.
Sau đây là 8 lý do:

– Yamato và ace đã từng quen biết nhau nên khi hay tin ace bị bắt, Yamato đã cầu xin kaido đến trợ chiến cho Râu Trắng nhằm cứu Ace. Nhưng shank đã biết, dùng kế và yêu cầu băng bách thú rút lui. Shanks đánh lui Kaido, mà băng Shanks ko vết xước. Chuyện này là không thể nào khi 2 tứ hoàng thật sự bem nhau.

_Các bạn cứ nói là shank đã đến khuyên Râu Trắng là đừng đụng tới Râu Đen nhưng theo binh pháp đây rỏ ràng là 1 pha khích tướng. Râu Trắng lúc nào cũng coi trọng gia đình, trọng tình, trọng nghĩa. Shank nói như vậy, Râu Trắng 9 phần là sẽ đi cứu Ace

_ Shank muốn cướp trái ác quỷ của râu trắng? Không chỉ ngăn cản Râu đen cướp và còn muốn cướp. Râu đen có cuốn sách " Bách khoa toàn thư về TAQ, chắc chắn có chỉ cách loot TAQ. Tại sao sớm không đến, muộn không đến chờ Râu Trắng gần hẹo, Shank mới xuất hiện và end cuộc chiến.

_ Tại sao Shank lại cứu luffy vì Shank thừa biết Luffy là con trai của Dragon và cháu của AHHQ Garp nên đã truyền cảm hướng cho Luffy làm hải tặc để mượn tay gia thế khủng của Luffy nhằm lật đổ các tứ hoàng khác. Vì Shank thừa biết rắng bản thân quá uot trình với tứ hoàng.

_ Bảo kê và cấm cờ lên đảo của tộc người khổng lồ . Bigmom đã muốn liên minh với tộc người khổng lồ này lâu rồi nhưng Shank đã phỏng tay trên của bigmom để ngăn ngừa sự bành chướng của Bigmom

_ Shank 1 hải tặc, 1 tứ hoàng lại đi gặp ngủ lão tinh để nói về Râu Đen và yêu cầu ngủ lão tinh cử quân giết Râu Đen. Các bạn nghĩ Shank à ai mà có quyền lực cao như vậy?

_ Shank rất có thể là 1 thiên long nhân nên mới được Ngũ lão tinh coi trọng . Dù sức mạnh của shank có mạnh đến đâu đi nữa cũng sẽ không mạnh bằng Garp + Senguku + 3 đô đốc cộng lại (lúc đó tất cả đều có mặt tại tổng bộ ) tại sao Ngũ lão tinh không bắt Shank và sử tử để răng đe các hải tặc khác. Tại sao Ngũ lảo tinh lại nói đừng để Tóc Đỏ nổi giận. Không thể có chuyện Hải Quân lại sợ sức mạnh của băng Tóc Đỏ được. Tui mạnh dạn đưa ra giả thuyết Shank là em trai của Im-sama và cũng là người quyền lực thứ 2 thế giới và có nhiệm vụ là nằm vùng ở tân thế giới.
– Kho báu của Joy Boy tại Laugh Tale. Do Buggy bị sốt cao nên Shanks đã ở lại chăm sóc Buggy, không đến hòn đảo cuối cùng cùng cả băng. Phải chăng Roger là liệu tính trước được thân phận của Shank nên Roger đã đề phòng Shanks
_Oda đã từng nói Luffy sẽ đánh bại tất cả để trở thành vua hải tặc. nên tôi nghỉ việc Shank sẽ là trùm cuối của bộ truyện, chứ không phải là Râu Đen như chúng ta đang thấy.

+ Ben Beckman đã được xác nhận là người có IQ cực cao. Nên việc lập ra 1 kế hoạch chi tiết và dài hạn cho Shanks là đều hoàn toàn trong khả năng.

=> Shank phản anh hùng , sẽ mang đến nhiều cảm xúc cho Luffy, sẽ làm cho câu chuyện có nội dung hướng mở hơn cho đọc giả.

Minh Lâm

shank bị bệnh rồi buggy ở lại chăm sóc mà ad?

Tiến Nguyễn

chứ xem phim này chỉ để hóng lù vs chú shank nhà ta thể hiện thôi kkk???

Anh Kỳ Lương

kết bạn chơi liên quân ah ơi ? em cao thủ nè ?

van tan nguyen

Mình vẫn nhớ nhất câu nói huyền thoại của shank "ngươi có thể đánh ta đổ rượu lên người ta,ta vẫn sẽ cười nhưng nếu ngươi đánh bạn ta thì có là thượng đế cũng phải trả giá"
"Shank tóc đỏ"

Hoàng Nhân

Bằng chứng nằm ở ông tác giả, ổng thích thì ổng cho top 1

Bé Diệu

Nhạc khúc 2:20 là bài gì vậy mọi người

Săm Soi

tải app tại đây nha anh em, dịch tiếng anh trên mọi mặt trận
https://vn.onelink.me/gbls/c0960883