Đâu là người đáng sợ nhất trong cuộc đời của LuffyLà 1 thằng con trai, trời không sợ đất không sợ, dám cả gan đốt lá cờ chính nghĩa thách thức hải quân, dám alo nói chuyện trực tiếp với những hải tặc két tiếng nhất như tứ hoàng kaido bigmom, ta sẽ đá đít người, ta sẽ làm vua hải tặc.
Tưởng rằng thanh niên đầu bò đầu biếu này sẽ không biết sợ là gì ? điếc không sợ súng, nhưng thực ra gì có 1 vài người đã khiến cho luffy phải sợ hãi, không dám đụng đến hoặc là gặp thì bỏ chạy đấy, nếu không cậu ta sẽ ăn 1 trận đòn thê thảm. vỏ quýt dày có móng tay nhọn mà phải anh em.
Các bạn thử dừng video lại khoảng 30s để nghĩ xem đó là những thế lực kinh khủng khiếp hốt hoảng nào nhé. Sau đó cmt bên dưới rồi xem tiếp video nha.. Vâng chào mừng 500 anh em đã quay trở lại với kênh của mình, đừng quên like, va chia sẻ video này nhé. Ok chuyển cảnh nào.

Người đầu tiên ông nội Garp
Ngay từ nhỏ luffy đã dc ông nội rèn luyện cho rất nhiều, để trở thành 1 người lính hải quân mạnh mẽ, vd như là ném xuống vực sâu, bộc bóng thả lên trời, hay vứt vào rừng hoang.
Nhưng đối với cu cậu thì nắm đấm của ông nội là điều đáng sợ nhất, không gì đau bằng nắm đấm của nội chính là điều mà luffy nhận xét.
Chúng ta cùng xem lại tuổi thơ dữ dội của cu lù nha ta nhé, người ta thì đìu con bé cháu, 2 người cười nói haha vui vẻ, nhưng với 2 ông cháu nhà này thì thế này đây. Cháu thì muốn làm vua hải tặc, ông thì bắt làm hải quân, chính vì thế mà thằng bé bị véo má đến biến dạng , lôi xềnh xệch đến nhà dadam. Đau quá ông nội, cơ thể cháu là cao su mà đau quá trời này, thả cháu ra.
Còn đây là cách luyện tập của gia đình monkey d. Garp để cho mấy con khỉ thi nhau đấm đá luffy. Bảo nó không nghe lại táng cho u nguyên 1 cục vào đầu, thằng bé khóc thét vì thốn.
Rồi thi khi biết dc nó vẫn giữ ý định làm hải tặc, thì ông nội đấm cho không trượt phát nào, mỗi người 1 quả ổ to tổ bố trên đầu. rồi lùa như vịt giữa đêm khuya, chạy bán sống bán chết, tan tành 1 vùng ngọn núi.

Hữu ích cho bạn:  Kế hoạch Marco - Perospero |Yamato sẽ không gia nhập Băng Mũ Rơm?

? fb cá nhân của mình

? còn đây là trang fb one piece săm soi

? Lưu ý: SĂM SOI TV không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email:dinhtu93dd@gmail.com
#lufffy

Bài viết được tổng hợp bởi CMC distribution | Xem thêm các video về Manga – Anime – One Piece hay và mới nhất tại đây: https://cmcdistribution.com.vn/manga-anime-one-piece

5/5 - (5 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
46 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tiep Đoàn van

Ghét nhất là Nami và Usopp ý quyền
Lực gì ????

Bồng Nguyễn đình

Kuma nữa chứ

Yen Nguyen

Bây giờ luffy có haki cho sờ mốc cơ ăn hành

Gấu Gaming

D

Phi Nguyễn

Cú đấm yêu thương
Chấn thương sọ não :)))

ori na chan gacha

Ông nội của luffy thật đáng sợ, nấm đấm u đầu còn đc gọi là nấm đấm yêu thương

Tiểu Quỷ

1:43 :))

Thiện 2k10

Giờ Smorker tuổi với luffy ?

phạm công

T nghĩ trái ác quỷ của bố lufi và bố ace là 1 là trái thời tiết một hệ nguyên tố điều khiển đc bão tố nắng mưa giông sét

Quỷ Ngáo Chó

Ở trận cứu ACE luffy lao vào đấm bay mặt ông nội cơ mà

Đỗ Bá Đô

Xm lol

『Nhựt Hào』

Zoro=kiếm
Nami=tiền
Luffy=thịch
Sansi=gái
Kiếm tiền thịch gái??

Tiệp Vũ

có ai như mình ko lúc mới đầu xem one piece thấy nami đánh luffy thấy tức làm sao ý kiểu thuyền viên mà chẳng tôn trọng thuyền trưởng

Zen gaming

Tân vua hải tặc bị chị đại nami nhà ta đánh thì khác méo gì nami mạnh nhất one piece đâu mấy thằng củ lìn kia chưa lm chầy đc lù thì bà nạm cho mấy cục u

kazx kincon

Nhạc đầu video là j vậy mng?

Minh Ánh Nguyễn

Ông này đọc tên nhân vật nghe chán vl

Elena

Mỗi lần thấy ace là lại buồn :((

Heo Béo Nguyễn

Tui đóan đại mà trúng hết luôn

Chiến Lương

Hay chém gió khinh pết

Hung Quoc

Nami có haki bá vương với haki vũ trang. Luffy là cao su mà nami đánh cũng đau như thường