Để có thể sở hữu 2 trái ác quỷ Râu Đen đã phải đánh đổi 1 thứ vô cùng quan trọng?[Top Manga] – Chào mừng các bạn quay trở lại với Top Manga, hôm nay chúng ta cùng nhau thảo luận về việc Râu Đen sở hữu 2 trái ác quỷ cực mạnh, vậy hắn có phải đánh đổi một thứ quan trọng không?

Channel:
One Piece:
Website:
Fanpage:

Đừng quên Subcribe, Like và Share để ủng hộ mình nha!

Bài viết được tổng hợp bởi CMC distribution | Xem thêm các video về Manga – Anime – One Piece hay và mới nhất tại đây: https://cmcdistribution.com.vn/manga-anime-one-piece

5/5 - (1 bình chọn)
Hữu ích cho bạn:  5 lý do chứng minh Tứ Hoàng Shanks không thể là kẻ xấu

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
28 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Review Hack,Bug,Glitch,Script Roblox

One Two three four five si休息休息

chư pot tv

Ai giáo lưu không

Nhật anh Đào

Nghi nó có thể hấp thụ được trái Zoan luôn đấy

๖ۣۜProz7zTiger乡 2007

Râu đen có găng tay thanos tin ko

bóng đêm

Vậy bao giờ rau Đen mới chết

M.B.L Cinema

T nghỉ đó là sức mạnh của trái yamiyami khi thức tỉnh
Có thể hút sức mạnh của một TAQ khác

D One

Râu đen có thể là ăn DF sao chép có thể sao chép mỗi loại 1 năng lực

tuấn nguyễn

Anh ơi
Em nghĩ ra tại sao râu đen sở hữu dc 2 trái ác quỷ rồi
Tại vì giống như lúc bước ra khỏi tấm vải đen thì hắn đeo bên tay kia 1 chiếc nhẫn thì có lẽ hắn đã dùng trái yami yami để có thể cấy trái gura vài chiếc nhẫn đó giống như cây kiếm của fujiyora đấy ạ

Qiao Qiao

Theo mình hay 1 số người nào đồng ý tưởng, Râu Đen từ đầu vốn là 1 người, sau khi ăn trái ác quỷ PHÂN BÀO-NHÂN BẢN… hay gì đại loại thế theo nghĩa đen lẫn bóng lẫn linh hồn …thì hắn có thể phân ra làm 2 hoặc 3 "cơ thể" hoặc đặng vô số "cơ thể" trong 1 bản thể chính. Trái ác quỷ này khiến Râu Đen có cơ thể " bất tử " khi các cơ thể tự " cộng hưởng " lại với nhau … Thế nên " bọn " Teachs này bắt đầu săn lùng trái ác quỷ … có thể trước lúc cướp đc trái Yami Yami cơ thể Teachs đã ăn 1 số trái ác quỷ khác rồi cũng nên, nhưng tầm quan trọng lúc này của hắn là bắt đầu phô trương, thể hiện và muốn " đe dọa " thế giới về sự xuất hiện của hắn. Còn nếu nghĩ đơn giản nhất là Teach sau khi ăn đc trái " phân bào-nhân bản " gì gì đó thì cơ thể hắn đã được tách làm 3 làm 4, nên việc Teachs ăn thêm trái Yami và Gura để bổ sung sức mạnh là điều tụi nó cần lúc này.
Còn cách Teachs CƯỚP trái ác quỷ sau khi 1 người chết có khả năng là nhờ tác dụng của trái phân bào-nhân bản gì gì đấy thì 1 là hắn muốn che dấu việc sở hữu trái ác quỷ độc lạ, hoặc 2 là hắn dùng tấm màn đen để chặn cái sức mạnh ma quỷ trong trái ác quỷ đó bay đi theo như suy luận của hầu hết mn.

thanh vu vct

Hay, chúc bạn thành công và thành công nha

Thần Đồng 2K9

Ad sai , những người ăn 2 trái ác quỷ sẽ chết đó

Cuong Tran Duy

Râu đen yếu xìu xong trận marienfor nó bắt dc nhỏ gì có trái hóa người ta thành em bé hay người già ở đảo núi lửa tự dưng đồng đội báo có tàu hải quân trên tàu là akainu là nguyên cả đám bỏ chạy trong khi đó râu đen tới 2 trái vs cả băng của nó vậy mà akainu tới nó chạy

Hoàn Nguyễn

Ko có haki mihaw chém phát toang luôn

Minh Nguyễn Cao

Sao tứ hoàng lại không có haki vậy ad oda đã xác nhận là râu đen có haki vũ trang và quan sát r mà với lại ở tân thế giới mà ko có haki thì chỉ có ăn đất thôi!!!

Viet Le

Theo tui có thể râu đen đã lấy đi cái bóng vủa râu trắng

TN moba

Râu đen sẽ sở hửu thêm 1 trái zoan nữa…. 1 paramesia mạnh nhất, 1 loria mạnh nhất, chắc chắn sẽ còn 1 trái Zoan thần nữa dự đoán của mìn sẽ là trái zoan của Kaido…vì trên lá cờ của râu đen có 3 đầu lâu có nghĩa là gì? Theo mình là 3 trái ác quỷ mạnh nhất của 3 hệ khác nhau.
Tất cả là dự đoán của mình nên mong các bạn đừng gạch đá

Tuấn Nguyễn

Tập này quá hay

Oppo Truong

Ihn

Oppo Truong

Onnjhh

tien nhan Do

Liệu tương lai Luffy và Coby có kết hợp hạ Râu đen như Gap và Roger hạ Rock không nhỉ?