Kaido Đã Bị Thương, Tộc Minks Hóa Su Long Chiến ĐấuChẳng biết dùng từ để diễn tả one piece chương 987 nữa anh em ạ, phải nói là quá đã, tuyệt con mẹ nó vời luôn. Mình phải công nhận 1 điều rằng, chap này thực sự hay, và hay như thế nào thì mời anh em xem hết video để biết nhá.
Như các bạn đã biết, chapter 986, nhóm 9 bao đã cùng lao đến hội đồng kaido, kẻ tóm tay, người giữ chân, cùng nhau hợp sức tấn công hắn ta.
Vâng các bạn ạ, nếu muốn bất tử, học đi học nghề quay phim, Anh camera men đang cố gắng ghi hình khoảnh khắc này, các bạn đang được thấy từ góc máy phía sau. Thế cho nên không biết được rằng liệu kinemon – Denijro có thể phá vỡ được lớp phòng thủ bất bại của kaido hay không ?
Thanh niên tóc vàng trần đức Neko thì đang bị hắn ta tóm thẳng vào mặt, mệnh hệ ra sao thì cũng chẳng ai rõ.
Còn bên dưới, thì đúng như những gì mình dự đoán, luffy sẽ đối đầu với bigmom, yamato sẽ không thể tấn công ông già mình ngay lập tức được, bác oda sẽ để 1 nhân vật nào đó cản đường, hoặc cô nàng sẽ cứu momosuke trước.
Ok các bạn ạ, tất cả những điều trên thì chapter 987 này đều có lời giải đáp. Với tựa đề Quả là những gia thần trung thành.
Đầu tiên hình ảnh trang bìa là cả băng mũ rơm hội tụ, họ đang khá vui vẻ bên những chú chó Pug, lần này thì bác oda đã không quên vẽ Jinbe như 1 số hình ảnh trước đó.
Chó pug đây là hình ảnh biểu tưởng của ông nội Garp các bạn ạ ? điều này gợi nhớ lên trận chiến hải tặc rock năm xưa chăng ? luffy chính là roger, còn 1 đại diện của hải quân nữa sẽ xuất hiện.

Hữu ích cho bạn:  Top 10 siêu anh hùng mạnh nhất trong lịch sử manga

?
? link mua áo:
? fb cá nhân của mình

? còn đây là trang fb one piece săm soi

? Lưu ý: SĂM SOI TV không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email:dinhtu93dd@gmail.com
#987 #onepiece #sulong

Bài viết được tổng hợp bởi CMC distribution | Xem thêm các video về Manga – Anime – One Piece hay và mới nhất tại đây: https://cmcdistribution.com.vn/manga-anime-one-piece

5/5 - (5 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
40 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tua Hoang

Chờ ra phim thôi

Shin Xịn sò

Xin tên nhạc intro

Thiên Nguyễn

mọi người quên là trong team còn con hươu khổng lồ ah :))

Khiết Triệu

Bọn kiếm đỏ bị ngáo hả kiêu bọn hải tặc mũ rơm đem binh minh đến đất nước mình, mà hải tặc là bọn chuyên cướp bốc luôn đem đến chiến tranh mà bọn họ lại trông cậy vào luffy. Xàm xí ?????

Sang Nguyen

Những đứa tóc vàng đa phầm đều là con gẻ ?. Neko, hawkin và anh sạn

Quyen Nguyen thanh

Tiếng việt mà nói không rõ nữa bạn. N hay L

Nam nguyen van

đọc trên wed nào vậy a

Hùng Hoàng

Trạng thái xù lông nhé ad :///

Minh Lê

Bạn chỉ ns phân tích chưa sâu lắm
Ko biết bạn có tìm hiểu nhiều hay ko
Haki của Cửu Hồng bao là haki cấp cao nhất thì mới đả thương Đc kaido
Vì sao oda để chúng ta thấy Đc sự rèn luyện haki cấp cao của luffy

Nico Robin

Bepo sulong?

Lee Mobe

Hóng ra bản amine quá đê

Vlog Ân

Uớc gì có phép màu cho pedro xuất hiện

Tran Tua

Ad đọc truyện ko kỹ rồi.ông trùm samurai đã nói rằng ở wano các samurai đều biết về haki cấp cao.vậy nên tất cả các cửu hồng bao đều sử dụng được haki cấp cao để đả thương kaido

Ls Hà Dũng

:V Zoro bem dc kaido
luffy bem big mom
—-
đoán vậy thôi :v

thanh tu

Vô trang nào coi phim vậy mọi người

Nguyễn Minh Trí

Su long => Xù lông ??

Nam trần

Đề nghị đồng chí Lờ Nờ dõ giàng nhé.. :v

Thích Chọc Chó

Dạng xù lông =))

Hoàng Lâm

Ai chỉ tôi chỗ xem phin với????

Phát Nguyễn

???? Không phải haki đâu kaido bị chảm trong khi ổng muốn chết không lẻ kaido bật haki lên để tự tử còn thêm cái vụ nhảy từ trời xuống để tự tử không lẻ bật haki để không chết
Lý thuyêt không hợp lý