Lật mặt 6 tội ác đến từ chính quyền thế giớianh em biết đó, dường như trong thế giới one piece này người tốt kẻ xấu vẫn chưa phân định được rõ ràng, không phải hải tặc là gian ác hay hải quân sẽ là công lý.
Cũng như vậy, cái tên mọi người hay goi là chính quyền thế giới, những kẻ mang biểu tưởng của công lý, hòa bình, lại chả đáng được ca tụng, xứng đáng với tên gọi đó. Trách nghiệm của họ là mang lại hòa bình thế giới, giữ vững nền độc lập cho các đất nước, hòn đảo. Nhưng ngược lại CQTG đã làm những điều sau, gây ra tội ác không thể dung thứ dc. Nào chính ta cùng đến với 6 tội ác kinh đỉnh của bộ máy cầm quyền.

Bắt giữ, biến nô lệ thành trò tiêu khiển
Đó làm đám thiên long nhân, chúng là 1 trong những kẻ đứng đầu, tất cả những người trong tổ chức hải quân đều có nghĩa vụ bạo vệ, nghe theo mệnh lệnh của long tinh nhân, được biết tổ tiên của họ 20 vị vua đã thành lập lên chính quyền thế giới.
Và thừa hưởng được đặc ân đó, tấm thể visa quyền lực nhất thế giới, bọn long tinh đã tỏ ra hống hách, kiêu ngạo, chúng coi những người khác chỉ là tôi tớ, thứ hạ đẳng rẻ tiền, đã rất nhiều người bị chúng bắt giữ làm nô lệ, với cái lý do ra, tất cả mọi thứ đều là của ta, nên thích làm gi cũng dc.
Vì thế mà những phiên chợ , vấn nạn buôn bán nô lệ xảy ra trong quần đảo sabaody xảy ra như cơm bữa mà không hề có vấn đề gì cả.
Vào 19 năm trước đây, khi đó boahancock mới chỉ là 1 cô bé 12 tuổi, cô cùng với 2 người em gái ra khơi cùng băng hải tặc kuja, đây là lần đầu tiên nhé, họ đã bị bắt cóc bởi những kẻ buôn bán nô lệ. chúng bán 3 chị em cho giới quý tộc thiên long.
Tại đây như địa ngục trần gian vậy, hancock bị ép ăn trái mero mero để mua vui cho những kẻ đàn ông hèn hạ, tại đây họ gặp rất nhiều người đến từ các hòn đảo khác nhau, cùng chung 1 cảnh ngộ. tất cả đều bị săm sống, tức là 1 dấu ấn bằng sát nóng dc nung nóng rồi ấn vào cơ thể, với bọn thiên long thì đó là móng rồng, vật sở hữu, còn với những người nô lệ, đó là 1 dấu vết dơ bẩn, chết tiệt mãi không thể xóa bỏ.
Mới đây nhất ở chương hội nghị riverie chap 906, du hành khí, mình có ấn tượng xấu với thứ này,đó là lời thoại của anh trai shirahoshi, quả đúng là như vậy .bên dưới lòng đất chính là những nô lệ, họ phải kéo những cục sắt thép bê tông đó bằng sức người, 1 sự giả tạo , ai đó làm ơn cứu tôi, còn không thì, tôi cắn rơm cắn cổ xin hãy giết tôi đi. Có thể thấy ngoài việc bị ép, vắt kiệt sức lao động, họ khổ tới mức muốn sống k dc, muốn chết không xong.
Tiếp tới là tên thiên long charloss đã để ý tới công chúa tiên cá, hắn nhìn cô bé mới vẻ mặt thèm thùng, chảy hết nước rớt nước dãi ra ngoài. Và ở chap tới hắn cũng định bắt giữ cô để làm nô lệ, rất may mà được 1 long tinh khác là don quixote djosgard giúp đỡ.

Hữu ích cho bạn:  Những điều có thể bạn chưa biết về trái ác quỷ

? fb cá nhân của mình

? còn đây là trang fb one piece săm soi

? Lưu ý: SĂM SOI TV không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email:dinhtu93dd@gmail.com
#vlogs #onepiece

Bài viết được tổng hợp bởi CMC distribution | Xem thêm các video về Manga – Anime – One Piece hay và mới nhất tại đây: https://cmcdistribution.com.vn/manga-anime-one-piece

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
39 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Vy Tuong

Nhiều khi thấy hải tặc còn tốt hơn hải quân nữa.

๖ۣۜMin- γun

Thiên long nhân >:(( ai ghét thiên long nhân thì like)

Ai căm thù thiên long thì sub cho tui

Nguyễn Nam Tùng Lâm

CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH

Thuy Thuy

Thiên long nhân mà sao lai là thiên long tinh ???

Nhat Long Dao

Toi ghet cqtg

Kiều Oanh Võ Thị

Nếu Luffy làm vua hải tặc thì chắc sẽ giết chúng nó

Chi Vu công

Long tinh nhân là người tinh rồng

Hai Dang Ngo Ngyuen

a bi gpng haha :>

Trang Thu

Chì hổ phách và Covit-19 hả anh ???

CAN nie

Đô cho thiên long nhân chết tiêt

Yên Lam Lê Vũ

5:05 Wuhan

dang minh

Anh law top 1 Pubg???

Lê Quôc Minh

Tao nghét chin phú thế giới tai nghét Tao chủ như thế nayfghrflglulyedlylyltttlt???????????????????????????? hffgyrdcghftfddhhuugyftdsffhhyffhjuu

Nhattoan Dole

Mình tức CPTG vs lũ thiên long từ đầu :((

nguyen thi quynh tien 46

Cho sabo giet chet cqtg di

An Tran

Lù mà thành Vua Hải Tặc thì sẽ quẩy nát CQTG

An Tran

Tao sẽ nhét 1 tỷ củ tỏi vào mồm bọn chính quyền thế giới cho bõ ghét >:(

Nguyên Phát Hồ

Thiệt tôi không hiểu sao. MÀ CQTG lại che giấu việc Thế Kỉ Trống trong khi đó tụi Long Tinh Nhân lại có quyền hànhamf tất cả mọi thứ còn nếu chống lại họ thì sẽ bị CQTG bắt. Nếu mà ng dân toàn thế giới bị bắt làm nô lệ hết dưới quyền hành của Long Tinh Nhân thì việc ng dân toàn TG one pice bị Long Tinh Nhân bắt làm nô lệ hết thì chẳng khác gì ng dân cũng sẽ bt đc sự tàn ác của CQTG thôi. VẬY thì sao họ phải che giấu sự thật làm chi chứ.

Thắng Lê Thị

ước gì chính quyền thế giới bị cách chức cho garp hoặc bố luffy lên làm thay còn thiên long nhân bị tống vô tù

Săm Soi