không biết rằng bạn đã đọc hết chapter 970 chưa ? nếu chưa thì hãy dừng video lại và đọc kỹ chapter đi nhé, bởi đây là 1 chương vô cùng thú vị, 1 pha ôm cua cực gắt của đấng Oda, từ 1 hình tượng tứ hoàng, muốn solo thì gặp kaido, sinh vật mạnh nhất hành tinh thời điểm hiện tại đã bị hủy hoại bởi 1 pha chơi xấu, chơi chó không hề đẹp mắt trong quá khứ, vô vàn fan đã phải chửi thề rằng, kaido hèn hạ, chơi xấu.
Hay là nhân vật kozuki oden, 1 ông chúa múa, có sức mạnh nhưng không có đầu óc, ông ta đã bỏ lỡ cơ hội ngàn vàn để lấy lại hòa bình cho wano quốc.
Nào chúng ta cùng đến với video phân tích sâu one piece chapter 970 , oden vs kaido
? fb cá nhân của mình
? còn đây là trang fb one piece săm soi
? Lưu ý: SĂM SOI TV không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email:dinhtu93dd@gmail.com
#970 #onepiece
Bài viết được tổng hợp bởi CMC distribution | Xem thêm các video về Manga – Anime – One Piece hay và mới nhất tại đây: https://cmcdistribution.com.vn/manga-anime-one-piece
Sai chính tả kìa tự tử chứ ko phải tử tử
Cái đầu lồn
Tự tử nhé tử tử đọc teo miệng méo ra nghĩa gì ? Đọc khác viết khác nhe đừng viết theo cái miệng ? dù t rất dốt chính tả
Tại Râu Trắng chết Kai Do ko còn đối thủ nên Kaido mới đi tự tử
Ngọng quá cỡ !!! Không nên làm giọng đọc cho kênh nhé !
Mn. Cho mình hỏi cái chapter gì ấy đọc ở đâu ạ ! Thank
Tiêu đề nhảm thế mày 1 dislike nhé
Vợ của oden là kẻ noi gian cho kaido
Tại vì kaido ko muốn sống nữa nên
muốn tự tử thôi
Chapter là j v mn
tự tử, chứ tử tử gì má
Phân tích rất tốt! nhưng nói ngọng quá bạn ơi. Cải thiện chữ "L" & "N" nha .
Tử tử là cái gì?
Tự tử not tử tử nha ad ???
Sao không lấy bánh của otama cho kaido ăn
Kaido có ăn trái ác quỷ không .nếu có thì nhảy xuống biển là tèo liền mà
Vô lý bỏ mẹ
Nếu kaido muốn tự tử thật á
Thì nhảy xuống biển rồi
Ko thì đến tìm chính grap để bị đấm tới chết
Lưỡi ngắn đọc lời thoại nghe chán đời vkl
đoán đúng vl
h phút lày,muốn dc nghe chữ n