So sánh sức mạnh tứ hoàng và đô đốc hải quânSo sánh sức mạnh tứ hoàng và đô đốc hải quân
bạn nào muốn ủng hộ mình donate thì vào link fb của tớ nhé
đây là trang fb của tớ nha

Lưu ý: SĂM SOI TV không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email:dinhtu93dd@gmail.com

Bài viết được tổng hợp bởi CMC distribution | Xem thêm các video về Manga – Anime – One Piece hay và mới nhất tại đây: https://cmcdistribution.com.vn/manga-anime-one-piece

5/5 - (1 bình chọn)
Hữu ích cho bạn:  [Spoiler One Piece 1000]. Siêu tân tinh đối đầu với tứ hoàng

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
47 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tấn phương Võ

Đúng là tứ hoàng có thể mạnh hơn đô đốc nhưng muốn hạ được thì cũng thương tích đầy mình

Jonathan Woodwin

Toàn thông tin chính thức của tác giả và tạp chí uy tín mà các Fanboi vẫn cố cãi đến cùng nhỉ. Cũng chịu đấy

Văn Bùi

Ăn lol tứ hoàng

Văn Bùi

Tuổi j

Thái Đặng

Trc time skip 3 đô đốc toàn dựa hơi trái ác quỷ là chính. 2 ng mạnh thật sự chỉ có garp và sengoku. Sức mạnh của hải quân nói chung đến từ số lượng và kỷ luật quân đội.

Karic khó tính

Mãi mới đk thg ad cùng quan điểm đô đốc mà yếu hơn tứ hoàng thì chính quyền thế giới sụp đổ lâu rồi
Marco giao lưu vài chiêu với các đô đốc mà đã nói ngang cơ .marco là phượng hoàng tái sinh nên có thể hồi phục ngay sau đó . Đấy ko phải là hỗn chiến mà là solo một một thì kizaru sẽ dùng hết sức đánh cho marco ko kịp chữa trị khi mà phải chữa trị liên tục thì cx kiệt sức thôi mà kiệt sức thì chữa trị thế nào đk cuối cùng cx chết thôi . Pha marco đỡ đấm của akainu cx cắn răng chằn chặt gồng cả cơ mặt lên để bớt đau . T nghĩ marco vẫn bị đau nhưng do khả năng chưa trị nhanh nên chỉ hơi đau lúc mà kiệt sức vì chữa trị thì đỡ thế lol nào đk . Nên biết thể lực của các đô đốc đéo tầm thg ví dụ akainu đánh aokiji 10 ngày ko nghỉ .trong trận marinford mới đánh mấy tiếng mà thg đội trưởng nào cx tỏ ra mệt mỏi pha akainu truy đuổi luffy 5 6 thg đội trưởng của râu trắng cùng thg rocodai cx có cản đk bước tiến đâu ko có shanks đến thì đội trưởng râu trắng đi hết . V thì đội trưởng ngang đô đốc thế nào đk .bọn tư lệnh ngọt của bigmom luffy h còn ăn đk v ý chúng m là luffy h ăn đk kizaru hay aokiji rồi à . Mơ đi nhé đéo có tuổi . Trong trận marinford nếu 3 đô đốc liên thủ thì có thể hạ râu trắng thời kì đỉnh cao nhất về sức mạnh trong vòng 20 phút hoặc ít hơn

kietne

tui nghĩ nếu xét tứ hoàng thì kaido có thể mạnh hơn shanks chứ ko bh bigmom hơn đâu tại vì á xét haki thì shanks ko thua kém gì mẹ lớn còn taq của mẹ lớn thì phải sợ mới được mà shanks thì chắc chắn ko bh tỏ ra sợ bigmom r nên tui nghĩ kaido biến rồng thì còn có thể chứ trái của bigmom thì ko có tác dụng tới shanks âu

TKN Hoàng

Ngang đéo akainui tuổi j đâu chủ yếu đc cái trái ác quỷ

TKN Hoàng

KAIdo hoá rồng thì akainui cửa j đâu nz

Dương Mobile

3:38 của trái …

Nhat Quang Nguyen

Nếu những người đứng đầu hải quân còn không thể đánh bại 1 tứ hoàng thì hệ thống hải quân sụp đổ lâu rồi còn về 2 tứ hoàng thì không nói gì vì cả Ngũ Lão Tinh còn lo sợ 2 tứ hoàng liên minh với nhau nữa mà.

Ngọc Sang

So sánh lm j mất công

Ngọc Sang

Akainu bị đấm 3 cái phải nấp gấp k thì bể sọ chết r

Đào Bùi

Nếu râu trắng không bị bệnh thì các đô đốc chỉ có ăn hành

Đào Bùi

Toàn nói về chó đỏ akainu thế này thôi à !!!

Đào Bùi

Sao không cho garp đánh chết akainu đi

Gạo Gạo

Game này game gì mình tìm vài kh thấy

Hue Nguyen

theo mình tổng điểm 100:
kata:16,7
Maco:18
KAIDO:50
AKAINU:39
Kraru:30

Khánh Duy

"Tứ Hoàng" là danh hiệu cho 4 kẻ có sức mạnh khổng lồ thống trị 1 vùng biển ở Đại Hải Trình. Nói cho sát nghĩa hơn 1 tí thì có thể coi là 4 vị hoàng đế của biển.
Phía Hải Quân, các "Đô đốc" được coi là sức mạnh chủ lực của họ. Và 1 đốc đốc có sức mạnh tương đương bằng 1 hạm đội hoặc hơn cả thế.
Trên thực tế, để ngăn chặn bước chân của các "Tứ hoàng". "Chính quyền thế giới" phải cần sự hợp tác bên phía Hải Quân mới có thể khống chế được các "Tứ hoàng" lại. Nói cho nó vuông, thì sức mạnh của các "Tứ Hoàng" thuộc hàng khủng nhất trong one piece. Bởi thuộc hàng "khủng nhất" nên Chính quyền cũng như Hải Quân bắt buộc phải hợp sức để khống chế 4 kẻ quyền lực đó.
Về vấn đề các "đô đốc" = "Tứ hoàng" thì cũng không đúng. Và tôi xin mạnh dạng nói rằng, sức mạnh của các "đô đốc" chỉ = 8/10 or 8.5/10 và cao nhất là 9/10. Còn riêng về phần Thủy sư chó đỏ thì tôi khẳng định nó có thể ngang cơ với 1 "Tứ hoàng" và chó đỏ cũng giống với các thủy sư tiền nhiệm khác mà thôi.
Đây là quan điểm riêng của tôi gửi đến mấy thằng oắt đoán đô đốc = vị vua của biển. Bằng niềm tin ư? Với sức mạnh của tân đô đốc hiện tại?
Danh hiệu "Tứ hoàng" không phải để trưng đâu, mà nó thể hiện lên sự quyền lực cũng như sức mạnh và sự ảnh hưởng rất lớn của những kẻ đang nắm giữ nó ở Đại Hải Trình đấy.

Thắng Nguyễn Đức

Thằng ad này nói nhiều vc..