Top 10 sự thực mà bạn chưa chắc đã biết về siêu anh hùng Spider-ManTop 10 sự thực mà bạn chưa chắc đã biết về siêu anh hùng Spider-Man – Top Manga

1. Spider-Man đã từng chết dưới tay của đại kình địch Green Goblin.
2. Spider-Man đã từng bị Doctor Octopus điều khiển trí não trong gần 1 năm và trở thành một kẻ phản diện thực thụ.
3. Spider-Man là thành viên của nhiều nhóm siêu anh hùng nhất trong vũ trụ Marvel, bao gồm cả 3 đội nổi tiếng nhất gồm Avengers, Fantastic Four và cả X-Men.
4. Spider-Man là nguyên nhân dẫn tới cái chết cho người yêu Mary Jane, bởi bức xạ trong người anh gây hại tới người bình thường thông qua “quan hệ”.
5. Spider-Man là một nhân vật khá “sát gái”, điển hình có thể kể đến một vài tình nhân như Mary Jane, Gwen Stacey và Black Cat.
6. Spider-Man có giao kèo với con quỷ Mephisto để cứu lấy sinh mạng của bác May và khiến thế giới quên đi thân phận bí mật của mình.
7. Bố mẹ của Spider-Man từng cứu mạng Wolverine thoát khỏi bàn tay Hydra, bởi thực tế họ là điệp viên của tổ thức S.H.I.E.L.D, nhưng sau đó họ đã bị giết hại bởi Red Skull.
8. Spider-Man từng chán nản vì làm siêu anh hùng, nên đã cố gắng nghiên cứu thuốc giải hóa sức mạnh của mình, nhưng thất bại và bị biến thành một con nhện khổng lồ.
9. Trong comic Civil War, Spider-Man đã công khai thân phận bí mật của mình cho toàn thế giới.
10. Loại tơ đặc biệt của Spider-Man chỉ tồn tại được trong vòng 1 giờ đồng hồ.

Hữu ích cho bạn:  Top 10 anime cảm động nhất khiến bạn rơi nước mắt

Youtube channel :
Blogspot :

Bài viết được tổng hợp bởi CMC distribution | Xem thêm các video về Manga – Anime – One Piece hay và mới nhất tại đây: https://cmcdistribution.com.vn/manga-anime-one-piece

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
4 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
To BanHang

cái trang này đẹp đi là vừa =)) nhắm kinh khug ko có gì hay cả

Tân Thủy Sư Đô Đốc Akainu

nguoi soi mời tham gia nhieu nhóm anh hùng nhất

Kota TEO Kazuraba chanel

Như cứt

Long Nguyen

đọc nhu tung kinh