Top 6 sự thật về One Piece: những điều bạn chưa biết![Top Manga] – Nếu bạn là một fan của manga Nhật Bản, hẳn bạn sẽ phải biết đến bộ truyện bán chạy nhất thế giới của tác giả Oda Eiichiro: One Piece. Bộ truyện mô tả rất nhiều về những người anh hùng hải tặc trên khắp biển khơi rộng lớn, mang hình ảnh của họ đến bạn đọc mọi lứa tuổi.
Nhưng còn có rất nhiều sự thật về One Piece mà bạn chưa biết. Bên cạnh việc dành thời gian để tìm chiến lợi phẩm và say xỉn, những hải tặc trong truyện One Piece và những hải tặc ngoài đời thực vẫn có một vài điểm chung đáng ngạc nhiên.
1. One Piece: Các ngươi muốn của cải của ta ư? Nếu muốn các ngươi hãy cứ ra biển mà tìm….Ta để lại tất cả những gì ta kiếm được….trong one piece đấy!”
2. Thuyền trưởng là người mạnh nhất
3. Shichibukai: Những hải tặc được chính phủ thừa nhận!
4. Chiến lợi phẩm: Với mỗi con tàu, của cải cướp được sẽ chia thành “cổ phần”, cho mỗi thủy thủ là 1 phần và cho những kẻ chỉ huy là từ 1,25 đến 2,5 phần.
5. Hải Quân: Hải quân không hẳn luôn là đại diện cho chính nghĩa. Họ có thể rất tồi. Nhiều thủy thủ đã bị bắt ép vào phục vụ nghĩa vụ quân sự.
6. Hải quân trở thành hải tặc

Nguồn:

Advertisement

——Channel———-
News TV:
OV Đại Bàng:
Huyền Bí TV:
Top Manga:
Showbiz Plus:

Hữu ích cho bạn:  Những loại vũ khí khủng khiếp nhất trong thế giới One Piece (P2)

——Website———-
Website:
Website:
Website:
Website:
Website:

Fanpage:

Bài viết được tổng hợp bởi CMC distribution | Xem thêm các video về Manga – Anime – One Piece hay và mới nhất tại đây: https://cmcdistribution.com.vn/manga-anime-one-piece

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *