Download phần mềm Mastercam x5, x7, x9, x10 full bản quyền

Hôm nay CMCDistribution sẽ hướng dẫn các bạn cách download phần mềm mastercam full bản quyền. Các bạn cùng theo dõi nội dung bên dưới nhé!

Mastercam là sản phẩm của công ty CNC software, thành lập năm 1984 có trụ sở tại Tolland, Connecticut, thuộc ranh giới Boston và NewYork, nước Mỹ, là một trong những công ty lâu đời nhất chuyên sản xuất phần mềm về công nghệ CAD/CAM và gia công điều khiển số.

Advertisement

Mastercam là gì?

Giới thiệu tổng quan về mastercam: đây là phần mềm 2D CAM với các công cụ CAD giúp người lập trình thiết kế các chi tiết ảo trên màn hình máy tính, và hỗ trợ máy CNC để gia công các chi tiết của sản phẩm.

Mastercam đã phát triển vượt bậc và trở thành phần mềm CAD/CAM được sử dụng nhiều nhất trên thế giới.

download-phan-mem-mastercam-x5-x7-x9-x10

Tính năng của phần mềm Mastercam

  • Chức năng thiết kế: Mastercam dùng để thiết kế tạo ra mô hình sản phẩm phục vụ lập trình gia công, xuất bản vẽ, thiết kế 2D
  • Chức năng lập trình gia công: Mastercam có thuận lợi là dễ lập trình, giao diện và cách sử dụng khá thuận tiện, các lựa chọn trong mỗi chu trình đơn giản, dễ hiểu.
  • Khả năng gia công nhiều trục: Mastercam có rất nhiều loại chu trình gia công nhiều trục đảm bảo đáp ứng hết mọi yêu cầu gia công
  • Lập trình gia công tiện: Các chu trình được cung cấp cho người dùng được lập trình cả biên dạng trong và biên dạng ngoài như tiện khoan mặt đầu, tiện thô, tiện ren, cắt đứt, gia công lỗ…
Hữu ích cho bạn:  Solidworks 2016, 2017, 2018, 2019 Full + Giáo trình/video HD

Các giải pháp mà Mastercam cung cấp

Mastercam Solids

Được tích hợp đầy đủ các công cụ xây dựng mô hình sản phẩm dạng khối hoặc dạng bề mặt. Giao tiếp tốt dữ liệu thiết kế như nhập, xuất dữ liệu hình học với nhiều phần mềm CAD/CAM. Cung cấp đầy đủ các ứng dụng gia công phay 2D,3D đến 5axis .

2D toolpath : Cho phép tạo các đường chạy dao 2D (drill, contour, Pocket, circle mill,…) nhanh chóng dựa trên các đối tượng 2D phù hợp với các kiểu chạy dao cổ điển.

Advertisement

Ngoài ra ở các phiên bản Mastercam X về sau cũng đã bổ sung các toolpath mới hổ trợ gia công cao tốc (2D HSM toolpath), ở phiên bản Mastercam X8 hiện tại các chiến lược chạy cao tốc đã được cải tiến và thu gọn lại thành Dynamic toolpath,

Đây là kỹ thuật chạy dao mới giúp tang năng xuất cắt gọt, rút ngắn thời gian gia công, nâng cao hiệu quả sản xuất so với các kiểu chạy dao truyền thống, đồng thời đòi hỏi máy móc và thiết bị phù hợp mới áp dụng hiệu quả được.

2D-toolpath

Multiaxis toolpath: Mastercam cung cấp đa dạng các kiểu chạy dao áp dụng cho các dạng gia công nhiều trục. Đây là các dạng gia công đặc thù, ngoài ra Mastercam còn cho phép người dùng biến đổi các đường chạy dao 2D sang 4 trục.

Advertisement

Hầu như các toolpath 2D đều có những tùy biến này, tùy theo đặc điểm của chi tiết mà chúng ta có sự tính toán cho phù hợp.

Hữu ích cho bạn:  Phần mềm NCStudio - Giới thiệu - Download - Cài đặt - sử dụng chi tiết

Các Multiaxis toolpath được viết riêng chủ yếu áp dụng cho Surface, các dạng bề mặt điển hình thường gặp như Blade toolpath, Multiblade toolpath, Port Expert…

Multiaxis-toolpath

Mastercam Lathe

Cung cấp các toolpath hổ trợ lập trình tiện cho các máy 2 trục, 3 trục (C axis), 4 trục, 5 trục cần thêm một số lệnh lập trình phay hổ trợ.

Mastercam-Lathe

Advertisement

Mastercam Mill-Turn

Đây là ứng dụng được xây dựng và phát triển kể từ phiên bản Mastercam X7 về sau. Trước đây các ứng dụng lập trình cho hệ Mill-Turn thường được thực hiện trên môi trường Mastercam Lathe kèm với một số ứng dụng Mill. Về sau để phát triển riêng mảng Mill-Turn Mastercam đã tách riêng và đi kèm với nó là những lệnh tích hợp hổ trợ lập trình phay trên hệ thống tiện.

Mastercam-Mill-Turn

Mastercam Router

Cung cấp các giải pháp phục vụ cho việc lập trình gia công gỗ, các chi tiết dạng tấm. Mastercam Router cũng chứa đầy đủ các ứng dụng gia công như Mastercam Mill, tuy nhiên cũng cung cấp thêm những mã lệnh hổ trợ riêng cho lĩnh vực này.

Mastercam-Router

Advertisement

Mastercam Wirecut

Cung cấp các giải pháp lập trình gia công cắt dây từ 2 trục đến 4 trục.

Mastercam-Wirecut

Mastercam MoldPlus Addon

Đây là Modul được viết riêng biệt hổ trợ cho việc thiết kế khuôn. Khi được cài đặt trên Mastercam sẽ xuất hiện thêm một menu Moldplus chứa các lệnh hổ trợ mạnh cho việc tách khuôn và điện cực.

Mastercam-MoldPlus-Addon

Mastercam Art

Cung cấp các ứng dụng tạo hình và gia công mẫu phù điêu.

Advertisement
Hữu ích cho bạn:  How to Secure Financing for Small Business

Mastercam-Art

Mastercam RobotMaster Addon

Đây là Addon hổ trợ cho lập trình cho cánh tay Robot trên Mastercam.

Link tải phần mềm Mastercam – Download phần mềm Mastercam

Link tải mastercam x5, x7, x9, x10: Tải ngay

Mastercam 2017, 2018  full crack Tải ở đây

Sau khi download về các bạn giải nén và tiến hành cài đặt như video hướng dẫn bên dưới để crack đơn giản, nhanh gọn.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Mastercam

Tuy có nhiều chức năng và mục đích sử dụng nhưng phần mềm Mastercam khá dễ sử dụng do có giao diện trực quan. Để tiện cho việc nghiên cứu và thực hành, CMCdistribution.com.vn mời các bạn xem video sau đây:


Giáo trình học mastercam tiếng Việt

Advertisement

Để giúp bạn đọc có thêm tài liệu về lập trình sửa post trong mastercam thì dưới đây là file full dành cho bạn.

 

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm cách sử dụng và download các phần mềm CNC khác tại đây.

Mọi chi tiết và thắc mắc khác về việc download phần mềm Mastercam vui lòng để lại bình luận bên dưới bài viết.

Advertisement

Từ khóa liên quan: mastercam x9 full crack 64bit, mastercam x9 full crack 32bit, download mastercam x7 full crack 64bit, download mastercam x5, mastercam x5 full crack, tải mastercam x5 full crack 64bit miễn phí, tải mastercam x9 64bit full crack, download mastercam x5 full crack.

Bài viết vừa cập nhật: Hướng dẫn sử dụng và download Solidworks A-Z

4.4/5 - (8 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *