Speedtest: Galaxy Note 10 5G vs LG V50 ThinQ – Exynos ngày đó bá thật sự
Galaxy Note 10 5G:
LG V50 ThinQ:
Mua laptop cũ GIÁ RẺ BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI đến ngay
Mua qua Kênh Dương Dê giảm luôn 300k, nhập mã DUONGDE300 anh em nhé
Mua phụ kiện điện thoại giá tốt nhất đến Chơi Hay
Kênh Youtube chuyên review xe của mình:
Kênh Công Nghệ :
Kênh Youtube Cá nhân của Reviewer Dương Dê. Mình làm kênh Youtube này chủ yếu để giao lưu với anh em nào có cùng niềm đam mê với mình như đam mê công nghệ (điện thoại), đam mê xe (xe phân khối lớn và ô tô) hay sở thích xem phim, ăn uống và du lịch.
Liên hệ:
Fanpage:
Email công việc: truongngocduong10v0@gmail.com
Facebook cá nhân:
#duongde #smartphone #dienthoai
Bài viết được tổng hợp bởi CMC distribution | Xem hàng ngàn video mới và hay về smartphone tại đây: https://cmcdistribution.com.vn/smartphone
855 trên lg phế thôi trên xiaomi samsung hay 1+ với khỏe
Bộ nhớ trong đọc ghi tốc độ cao ufs3.0 (gần 1500MB/s) ông đi mang ra so với ufs2.1 (có sấp sỉ 700MB/s) rồi chê Snapdragon 855 chậm hơn Exynos9825 🤣.
Reviewer tìm hiểu chưa kĩ, chưa chuyên sâu. Và đánh giá quá vội vàng. Thiếu công bằng nhé
Note10 thắng ko phải vì Exynos 9825 mạnh hơn Snapdragon 855, mà chính xác 100% là vì:
-bộ nhớ trong loại Ufs3.0 đi so với ufs2.1
-LG UI tối ưu hiệu năng kém hơn OneUI
Anh cho e hỏi tầm 17tr nên mua Galaxy note 20 ultra hay là iphone 11Pro Max
Xin anh tư vấn giúp em giữa mi 10s xài lướt và find x2 cũ còn bảo hành 6 tháng ở tgdd . Giá trong tầm giá 11 triệu thì nên chọn máy nào ạ, nhu cầu của e là xem youtube kênh Dương dê, chụp ảnh và ít chơi game. Chúc gia đình và ae cty nhiều sức khoẻ ạ.
A ơi cho e hỏi là em đang phân vân giữa OPPO A12, Redmi 9C với Vsmart Star 5,Nokia 3.4 thì em nên mua máy nào, nhu cầu của em thì có camera chụp ổn thấy rõ được văn bản, chơi game từ nhẹ đến vừa (từ Candy Crush Saga đến Free Fire), Pin Trâu dùng ổn được 1 ngày hoặc hơn,loa to to một chút, Em cảm ơn! và Chúc Anh Sớm được 1 Triệu Đăng Kí 🙂
Cho mình hỏi redmi note10 chiến game 2,3 năm nữa đc ko.
8 tr vs 5 tr so thế nào dc
855 trên V50 tối ưu chán lắm , mà toàn bộ lg sao á .yếu thấy rõ rệt
V50 thinQ có 2 sim ko add?
Anh ơi, Galaxy Note 10 5G bản hàn hay mỹ có dùng được 5g tại việt nam không ạ
Em chào anh. Anh cho em hỏi: đến thời điểm này, note 10+ có còn là lựa chọn hợp lý không ạ? Em xin cảm ơn và chúc anh luôn sức khỏe.
Ram con S10 5G gấp đôi + chip 855 trên LG tối ưu như hạch, k phải con chip Exynos mạnh mà tại con máy LG Cùi mía =)))
60°c :O
Muốn nhanh thì tắt Game Tuner, phản hồi chậm vì nó load game vào game tuner rồi mới chạy nên chậm là bình thường. Android 10 LG ưu tiên profile màu rực, android 11 LG lại đổi về Profile màu nhạt và fix được lỗi khởi động game tuner chậm
mà chip Exynos mau tàn hơn tôi tín mua con note 10 nhưng em gái thế giới Di Động tư vấn khuyên tôi ko nên mua với lý do trên
Máy test là ram 12. Máy bán trên shop có ram 8 thôi
Màn hình sam sung cong cong khúc viền chơi liên quân khó chịu
V50 gỡ game tuner ra chưa vậy? Gỡ ra rồi hãy so cho khách quan.
Speedtest: Galaxy Note 10 5G vs LG V50 ThinQ – Exynos ngày đó bá thật sự
Galaxy Note 10 5G: https://clickbuy.com.vn/samsung-galaxy-note-10-cu-256gb/
LG V50 ThinQ: https://clickbuy.com.vn/lg-v50-thinq-5g-likenew-99/