Top 7 điện thoại tầm giá 3 TRIỆU cho học sinh, sinh viên mới đỗ đại học
iPhone 7 :
Redmi 9 :
Redmi Note 8 :
Vsmart Active 3 :
Realme Q :
Mua điện thoại GIÁ RẺ KHÔNG TƯỞNG đến Điện Thoại Hay :
Mua phụ kiện điện thoại giá tốt nhất đến Chơi Hay
Mua laptop cũ GIÁ RẺ BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI đến ngay
Mua qua Kênh Dương Dê giảm luôn 300k, nhập mã DUONGDE300 anh em nhé
Kênh Youtube chuyên review xe của mình:
Kênh Youtube Dương Râu chuyến bán đồ công nghệ của mình:
Kênh Youtube Cá nhân của Reviewer Dương Dê. Mình làm kênh Youtube này chủ yếu để giao lưu với anh em nào có cùng niềm đam mê với mình như đam mê công nghệ (điện thoại), đam mê xe (xe phân khối lớn và ô tô) hay sở thích xem phim, ăn uống và du lịch.
Liên hệ:
Fanpage:
Email công việc: truongngocduong10v0@gmail.com
Facebook cá nhân:
#iPhone7 #Redmi9 #dienthoaihay #Duongde
Bài viết được tổng hợp bởi CMC distribution | Xem thêm các video Top điện thoại HOT tại đây: https://cmcdistribution.com.vn/smartphone/top-dien-thoai-hot
Anh Dương ơi cho em hỏi con oppo reno 10x zoom có còn ngon trong 3-4 năm nưa không ạ. Nhu cầu của em chủ yêu là chơi game và các tác vụ bình thường. Cảm ơn anh và chúc anh sức khỏe
em vừa thi đại học xong
Tại sao không nói tới hang Viet mà nói về hàng Trung Quốc nhiều vậy
cái đầu tiên mk mua là neo 7
chau chao chu
Phiền anh tư vấn cho e máy tầm 3tr k cần cấu hình chơi game cao . Vì mục đích của e là lướt web xem phim chụp hình , có màn hình đục lỗ .
iPhone 7 lock hay qt ạ
Realme c3 đc k ạ :v
Năm 2012 13 j đấy. Mua con nokia c5 3cu5 hay 4cu5 j đấy. Rõ đắt mà k có j. Xem yt cũng k ra gì mà chụp ảnh hay bộ nhớ cũng chả ra sao. Thấy giờ dt giá rẻ mà ngon
Cháu mới đỗ đh xong ?
Hóng clip 4 – 5 triệu
Em ở Sài Gòn có mua được ko a
Anh ơi có gửi qua đường bưu điện ko z anh vì e tin tưởng bên cửa hàng mà anh giới thiệu hơn
Shop có đến bình phước ko
Chú ơi, cháu năm nay học lớp 10, có điện thoại nào giá từ 3tr-4,5tr cháu ko cố thêm đc.
Nhu cầu: pin 4000 trở lên(có sạc nhanh càng tốt), chíp Snapdragon 720 trở lên, cam đủ dùng ko quá quan trọng, dùng 3 năm cấp 3,vừa học vừa chơi, cũ mới like new hàng xách tay hay chính hãng đều ok. Tới tết hoặc qua tết cháu mới mua. Mong chú tư vấn cho cháu chúc chú sức khỏe.
em học sinh
redmi 10x đc k a ơi
Con vsmart active 3 khi em lắp sim vào xài mạng ấy thì nó yếu hơn khi em lắp sim vào iPhone vậy có phải có lỗi gì k ạ
e dùng 6splus rui giờ tìm con xiaomi 2 sim giá rẻ làm máy phụ nên mua máy nào a
Giới thiệu sắm sung