Cách xem tin nhắn đã gỡ trên Messenger đơn giản trong 3s

Bạn muốn xem tin nhắn đã gỡ trên Messenger, bạn khó chịu khi không biết đối phương đã xóa tin nhắn gì, đừng lo tiện ích KB2A Tool sẻ giúp bạn.

Như đã biết tính năng xóa bỏ một tin nhắn, hình ảnh bất kỳ trong vòng 10 phút hay có thể đã gửi từ trước đó rất lâu được Facebook update khá lâu cho tất cả mọi tài khoản.

cach-xem-tin-nhan-da-go-tren-messenger

Tuy gặp nhiều phản ứng trái chiều có người bảo nên, có người bảo không nên tuy nhiên Facebook vẫn quyết định tung ra bản update để bạn có thể xóa thông tin nhạy cảm như số tài khoản ngân hàng, số điện thoại, hình ảnh cá nhân…để bảo vệ quyền riêng tư.

Nhưng con người vốn có tính tò mò, càng che lại càng muốn xem. Đó là lý do mà KB2A Tool đã ra đời và giúp bạn làm việc này một cách dễ dàng.

Tiện ích KB2A Tool cung cấp tới bạn nhiều tính năng bao gồm tự động gửi tin nhắn, bỏ theo dõi bạn bè trên Facebook hàng loạt, từ chối yêu cầu kết bạn Facebook hàng loạt…. và xem tin nhắn đã xóa. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách xem lại tin nhắn đã xóa trên Messenger.

Hướng dẫn xem lại tin nhắn đã xóa trên Messenger

Bước 1:

Trước hết chúng ta cài tiện ích KB2A Tool trên trình duyệt Chrome theo đường link này

Bước 2:

Mở đoạn chat và nhắn tin trên Messenger như bình thường. Lưu ý, tiện ích sẽ chỉ áp dụng khi chúng ta đang chat với nhau hoặc người đó xóa tin nhắn trong thời gian gần nhất khi chat với bạn. Nếu họ xóa tin nhắn ở thời gian trước đó, cách đây vài ngày hoặc vài tháng thì không thể xem được.

Hữu ích cho bạn:  Nhà máy Thủy điện hoạt động thế nào? - Hiểu rõ trong 5 phút

Khi đó chúng ta sẽ thấy nội dung tin nhắn đã bị gỡ khỏi đoạn chat bởi đối phương. Tiện ích sẽ thông báo thời gian tin nhắn được gửi và thời gian đối phương gỡ.

xem-tin-nhan-da-go-tren-messenger

hien-thi-tin-nhan-bi-xoa-messenger

Với hình ảnh đã bị gỡ khỏi nội dung tin nhắn thì sẽ được thay thế bằng link hình ảnh như dưới đây. Nếu bạn muốn xem hình ảnh thì chỉ cần truy cập vào link để xem hình ảnh. Sau đó chúng ta có thể tải lại ảnh nếu muốn.

xem-hinh-anh-bi-xoa-tren-messenger

Lưu ý: Tiện ích chỉ hoạt động trên bản Facebook và Messenger nền web của trình duyệt Chrome mà thôi. Nội dung tin nhắn bị gỡ không hiển thị trên bản ứng dụng.

Nếu thấy hay đừng quên ấn chia sẻ cho bạn bè mình cùng biết và ủng hộ cho CMC distribution bạn nhé! Xem thêm nhiều bài viết hay tại wiki công nghệ.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận