6 mẫu xe nhập khẩu bán kiểu “bia kèm lạc” tại Việt Nam |AUTODAILY.VN|6 mẫu xe nhập khẩu bán “bia kèm lạc” tại Việt Nam |AUTODAILY.VN|

Ôtô nhập khẩu đang là nhóm xe gây chú ý trên thị trường Việt Nam sau nửa đầu năm 2018 bị chặn lại bởi Nghị định 116. Chỉ tính riêng trong tháng 8 và tháng 9, đã có khoảng 15 mẫu xe mới, phiên bản nâng cấp hoặc cập nhật tính năng được giới thiệu tại Việt Nam.

Lượng xe về nhỏ giọt, mẫu mã phong phú, một số mẫu xe có giá bán tốt do hưởng thuế nhập khẩu 0% nội khối ASEAN khiến nhu cầu mua ôtô nhập khẩu tăng vọt, dẫn đến tình trạng khan hàng. Để kiếm lời, các đại lý bán “bia kèm lạc” nếu khách hàng có nhu cầu nhận xe sớm.

Phản ứng chung của người tiêu dùng về vấn đề này là không hài lòng. Có người cho rằng như vậy là chèn ép khách hàng. Nhưng cũng có người cho rằng như vậy là hợp lý vì nhu cầu mua xe lớn mà lượng xe về nhỏ giọt, ai chấp nhận bỏ thêm tiền thì nhận xe sớm, ai không chịu bỏ thêm tiền thì tiếp tục chờ.

Số tiền mua thêm phụ kiện dưới đây được tham khảo tại 2 thành phố lớn là Hà Nội hoặc TP.HCM, có thể chênh lệch ở từng đại lý.

Tổng hợp từ Báo điện tử Zing.vn

Facebook:

Instagram:

Twitter:

Website:

—-
✔ Xem ĐÁNH GIÁ xe hơi mới nhất
✔ Please subscribe
© Bản quyền thuộc về Autodaily.vn, Việt Nam
© Copyright by Autodaily.vn ☞ Do not Reup
#autodaily #autodily

Bài viết được tổng hợp bởi CMC distribution | Xem thêm các video về reivew, tư vấn mua, giá xe hàng tháng, hướng dẫn sử dụng, tính năng mới của xe oto mới, hay tại đây: https://cmcdistribution.com.vn/xe-co/oto

Hữu ích cho bạn:  Land Rover Defender - hồi sinh một huyền thoại thời 4.0 | Whatcar.vn

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
29 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Tuan Vu

Minh la thuong de viec j phai vay phuc vu tôt thi mua k tôt đeo mua nua

Lam Nguyen

Dân việt nam giàu thật giá xe đã đắt lắm rồi mà còn kèm thêm đóng tiền cứ vẫn nhào zo cho chúng chém

thành văn

nhầm rồi autodaily ơi . Xpander không có bán bia kèm lạc đâu :)) đính chính lại chút nhé .

bang dinh

để tiền mà mua xe vin pát. đạo đức kinh doanh kiểu này rẹp hết tẩy chay không mua. chúng nó phải đói rã họng thì nó mới yêu quý khách hàng.

Nguyễn Thanh Tùng

Bán bia kèm lạc có vi phạm pháp luật k nhỉ

minh tran

Trước khi mua xe mình đã ưng 3 mẫu là Fotuner , Everest và Pajero sport mình ưu tiên 2 mẫu đầu vì máy dầu tiết kiệm nhưng sau đó mình đã chọn Pajero sport và để 100tr lại đổ xăng cho Pajero số xăng đó không biết khi nào mình chạy hết do mình không chạy dịch vụ chỉ sử dụng gia đình thôi ????

Vinh Hua

Khổ thế đấy mua xe đã đắt vcl ra mà còn bị như thế thì mua làm đẽo gì mua mẹ xe cũ đi cho nó kinh tế

Gia đình Kem su

Kênh này gato X à?đếu gi X kèm lạc như mấy con kia,dim hàng thi có

TRAP F

Doanh nghiệp tự ý tăng giá Xe còn bán thêm gói phụ kiện. Làm kiểu này giàu nhĩ. ?

Hỡi người tiêu dùng lên suy nghĩ lại đừng để chúng nó điều khiển mình thị trường đầy dẫy không chỉ có mình chúng nó hãy tẩy chay xem chúng nó làm gì. Mình có tiền mà phải để nó…

XC

tốt nhất đừng mua

Trung Nguyen

Đừng bao giờ ăn đc của tôi 1 đồng vì tôi Ko có tiền mua oto

Anh Khoa Nguyễn

Nghị định 116 không làm xe rẻ hơn mà tạo điều kiện để người dân Việt Nam mua xe với giá cao hơn. Xe nhập thì "bia kèm lạ", xe lắp ráp thì tăng giá do xe nhập về ít. Tóm lại là người dân Việt Nam luôn phải mua xe không đúng giá trị thật của chiếc xe.

Trường Cao

ad có thể tăng âm lượng được ko ạ nghe bé quá

Tuấn Bùi

Lên VTV rồi ép gia củá các hãng tư nhân đang dc hưởng số tiền khá lớn lên đến gần ti bây giờ đang điều tra kb ng dùng dc hưởng lợi k

anh dung tran

toàn bọn làm ăn khốn nạn

Nguyen Tran

xe nhà giàu thì không nói. Xe nhà nghèo như Rush, Xpander mà cũng phải bỏ thêm tiền thì thôi thua rồi.

Tường Vy

Làm gì có ông nào kêu là hợp lí.xã hội văn minh người nào xếp hàng tới trc thì dc giải quyết trc chứ.

Tưởng Hoàng

Khốn nạn nhất là thằng toy

youngAlos

Khách hàng việt nam dể tính quá. Phụ kiện con C.. bà con cùng nhau tẩy chay mấy hảng nào bán phụ kiện đi. Toàn dân đồng lòng Đừng mua xe hơi chừng 1 năm là tụi nó tồn kho cho biết.