Đánh võng Mitsubishi Attrage thử cân bằng điện tử; động cơ 1.2 có YẾU?



Đánh võng Mitsubishi Attrage CVT Premium thử cân bằng điện tử; động cơ 1.2 có YẾU?
Tăng 25 triệu đồng so với bản thường, Mitsubishi Attrage CVT Premium có thêm nhiều trang bị phục tốt hơn cho việc sử dụng xe. Đáng chú ý nhất trên Mitsubishi Attrage CVT Premium chính là việc bổ sung trang bị an toàn như cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, hỗ trợ lực phanh khẩn cấp. Ở ngoại thất, Mitsubishi Attrage CVT Premium có phần mâm mới bắt mắt hơn. Phía bên trong của Mitsubishi Attrage CVT Premium được bổ sung tính năng cảnh báo thắt dây an toàn cho hàng ghế phụ phía trước. Bên cạnh đó, Mitsubishi Attrage CVT Premium vẫn giữ được ưu điểm về độ thực dụng, sự rộng rãi, và đặc biệt là khả năng tiết kiệm nhiên liệu.
#Mexe #Mitsubishi #AttragePremium
Tham khảo dầu nhớt và những sản phẩm phụ trợ giá tốt tại Khale Factory:
🔗
Hotline: 0858.00.11.68
Fanpage: Fb.com/KhaleFactory1199

Nếu thấy video hay, quý vị đừng ngần bạn bấm LIKE và nhớ SUBSCRIBE kênh Youtube Mê Xe. BẤM CHUÔNG để không bỏ lỡ bất kì video nào nhé ✌
Team Mê Xe:
– Mạnh Linh:
– Trung Anh:
Fanpage Mê Xe:
Group Anh Em Mê Xe:
=========
►Email liên hệ hợp tác: ads@navimedia.com.vn
** My email to corporate: ads@navimedia.com.vn
(Email chỉ để liên hệ hợp tác, không trả lời các thắc mắc tư vấn. Xin cám ơn.)

Advertisement

© Bản quyền thuộc về NAVI MEDIA & MÊXE
© Copyright by NAVI MEDIA & MÊXE. Please do not Reup

Bài viết được tổng hợp bởi CMC distribution | Xem thêm các video về reivew, tư vấn mua, giá xe hàng tháng, hướng dẫn sử dụng, tính năng mới của xe oto mới, hay tại đây: https://cmcdistribution.com.vn/xe-co/oto

5/5 - (2 bình chọn)
Hữu ích cho bạn:  [Đánh giá] Subaru Forester 2019 - 1 tỷ mốt mua được gì?| Whatcar.vn

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
34 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
cương lê tiến

Cái xe lái thử là bước quyết định có mua xe hay ko nên phải ngon, như vin đó giờ nó kiện xe lái thử phủ gầm đi ít ồn hơn xe thương mại…ko biết đâu mà chiều các thượng đế nhỉ !

Nguyen Thanh Lam

Mình đi CVT 2020 thì thấy OK với tầm giá. Mà thích cái Cruise control đi ở 80 km/h mà động cơ êm hơn mình đạp ga. Tôi 70 kg vợ và 2 cũng to lớn mà đường phẳng tua máy 2000 rpm trở xuống.

Dung Ngo

Attrage mua rẻ nhưng thay thế phụ tùng rất mắc.xe nhập khẩu mà.

Hien Lam

Cân bằng điện tử rất cần cho xe vì nó cho ta an toàn nhiều.

huynh kimtu

Mình làm 1 bài về việc nên chon fadil, mazda2 hay city e đi bạn

thuy truong

Mitsubishi Attrage này mà 4 máy thì thôi rồi

Đoàn Quốc Huyvlogs

Mua bản base rồi lên esp dc ko ae

Chan Tran

tiết kiệm kinh

TRUNG VO

nói lan man ko tập trung vào chủ đề.

Duc Hoang

Ko biết phụ tùng con này rẻ ko mọi người?

MR Quyền

Đuôi xe vẫn xấu

Dreamers Music

thấy bảo hay chết máy .. khi vận hành …mình đang thắc mắc. Bạn có thể giải thích giúp mình đc không. Đang muốn mua mà lăn tăn quá.

Văn Lê

Rộng rãi và thoải mái nhất phân khúc hạng B? Bạn có nhầm k nhỉ. Mình chạy và đã trải nghiệm qua nhiều dòng xe hạng B nhưng chỉ cảm nhận dc Vios và city rộng rãi nhất chứ con này mình thấy chật mà nhỉ

Nguyễn sơn Lâm

A làm về phụ tùng thay thế xem có thất sự ngon bổ rẻ không az

the ngo

Máy i3 cân bằng tốt. Lên rpm rất lẹ. Hãng còn phải hãm tour bớt.

DUNG NGUYEN

Mẫu cũ nhìn đẹp hơn .

An toàn hơn rất nhiều khi có những nâng cấp này !

Lê Thanh Cần

Xe xấu, máy yếu hơn xe hạng A, được cái rộng rãi và rẻ 😂

quân hồ hải

Nể mấy ông thị trường có attrage rồi mà vẫn mua wigo được

LỤA LỤA LỤA

DAU XE DEP NHUNG DUOI THI WA XAU!