Xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2008 tại Việt Nam với thế hệ thứ 3. Kể từ đó đến nay, Honda CR-V đã vươn lên thành 1 chiếc xe hàng đầu trong phân khúc Crossover cỡ C tại thị trường nước ta. Từ thế hệ thứ 4 sang thế hệ thứ 5, Honda CR-V có rất nhiều sự thay đổi đáng chú ý, nó khiến doanh số của Honda CR-V tăng gấp đôi ở thời điểm chiếc xe thế hệ mới nhất ra mắt. Trong video ngày hôm nay, nhân tiện đang có cùng lúc ở đây 2 thế hệ mới nhất của Honda CR-V, chúng ta hãy cùng xem, Honda CR-V đã thay đổi gì qua 2 thế hệ và sự thay đổi đó được gì mà mất gì.
Honda CR-V 2020 đột phá với Honda SENSING – Hệ thống công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn tiên tiến lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam. Honda CR-V 2020 cũng được chuyển sang lắp ráp trong nước để hưởng ưu đãi trước bạ đến hết năm 2020. Giá Honda CRV tăng nhẹ từ 15-25 triệu so với bản cũ, từ 998 đến 1,118 triệu đồng. Ở phiên bản nâng cấp giữa vòng đời lần này, Honda mang đến cho CR-V những thay đổi nhẹ ở ngoại thất như cụm lưới tản nhiệt, mâm xe tạo hình mới, lipo phía sau. Trên Honda CR-V phiên bản L thêm tính năng đá cốp. Sự xuất hiện của bản 2020 liệu có khiến Honda CR-V tiếp tục đứng top doanh số crossover cỡ C, nơi có sự góp mặt của những cái tên như Mazda CX-5, Hyundai Tucson,…?
#mexe #hondacrv
Nếu thấy video hay, quý vị đừng ngần bạn bấm LIKE và nhớ SUBSCRIBE kênh Youtube Mê Xe. BẤM CHUÔNG để không bỏ lỡ bất kì video nào nhé ✌
Team Mê Xe:
– Mạnh Linh:
– Trung Anh:
Fanpage Mê Xe:
Group Anh Em Mê Xe:
=========
►Email liên hệ hợp tác: re.lab@vtmedia.tv
** My email to corporate: re.lab@vtmedia.tv
(Email chỉ để liên hệ hợp tác, không trả lời các thắc mắc tư vấn. Xin cám ơn.)
© Bản quyền thuộc về VT MEDIA & MÊXE
© Copyright by VT MEDIA & MÊXE. Please do not Reup
Bài viết được tổng hợp bởi CMC distribution | Xem thêm các video về reivew, tư vấn mua, giá xe hàng tháng, hướng dẫn sử dụng, tính năng mới của xe oto mới, hay tại đây: https://cmcdistribution.com.vn/xe-co/oto
Nói dài dòng quá, cứ honda crv 2016 bản 2.4. Có phải thay bằng con 2.4, chạy con 2.4 này nó… so với con 1.5 nghe ngắn gọn ae mê xe đủ hiểu
Tôi là người dùng crv tg đời 216..đã bán để đổi crv 2020 bản L..để tôi nói cho bạn biết ngoài việc động cơ đỡ trễ nước ga đầu hơn một chút ( do máy hút khí tự nhiên ) thì bản 216 chả có cái gì có thể so đc với bản 2020 hết..từ độ đầm chắc..cảm giác lái đến cảm hứng khi vận hành…bạn cũng chỉ là người đánh giá xe non trẻ cầm lái mẫu xe vài giờ rồi đưa xe nhận xét của mình thôi…chốt lại mình chỉ muốn nói với bạn một câu xe càng đời sau thì càng tốt…xe càng đắt tiền thì càng ngon…thân !!!
Thế hệ thứ 4 uống 18lít / 100km??? Có nhầm không? Hơn Fortuner xăng nữa???
Hút khí tự nhiên chấm to đương nhiên máy bốc hơn là chắc, ga nhạy nhưng tốn xăng
Chuyển sang máy turbo dung tích nhỏ thì tiết kiệm xăng hơn
Chung quy là tại cách đánh thuế theo dung tích động cơ khiến giá xe có sự thay đổi vèo vèo nên cứ động cơ dung tích nhỏ + turbo để lách luật
Nghe hơi cải lùi nhỉ
Nói chung 1.5 tubo sẽ có đỗ trễ chân ga nhưng để đạt toc độ 100km/h thì 1.5 ko kém so với 2.4 đâu. Bản CRV 2020 đi chậm nhất là qua đoạn đường lầy lội cảm giác vô lăng rất nhẹ lỏng lẻo có cảm nhận như dùng 1 ngón tay có thể điều khiển đc vô lăng. Nhưng khi đạt tốc độ cao thì vô lăng nặng dần.
Tầm này so làm gì nữa
Nếu ko cải thiện độ ồn lại lắp ráp trong nước… mất thị phần là đúng
nói dài dòng chẳng hiểu gì về kỹ thuật cả.
vn lắp giáp chất lượng chắc như xe tàu thôi lại ế rồi
Nói ngu quá
Crv turbo 1.5, xe to nặng ,5+2 chỗ mà máy đéo mạnh bằng con hyundai kona 1.6 turbo.mặc dù con kona bé tí
Đanh gia crv 2019 va 2020 đi ban
Còn con 2019 là thế hệ thứ mấy. Ngoại thất thay đổi rồi mà
Đánh giá tào lao vãi ra. Đánh mất mình mà doanh số tăng vọt. Turbo thì đường trường nó chấp con kia 1 mắt. Còn máy thường 2.4 thì đề ba cái nào chả vọt. Còn chạy coi thằng nào tiết kiệm nhiên liệu hơn.
Chạy crv mới máy 1.4 cũng ổn nhưng cảm giác lái ở tốc độ thấp hơi sượng , chạy trên 100 thậm trí lên 160 vẫn ok
Tùy, cái kiểu bốc của xe hút khí tự nhiên nó cũng khác, có thể nó không mạnh theo kiểu turbo nhưng chơi tự nhiên đạp ga phát là ăn ngay ko có độ trễ
– Động cơ 1.5 Turbo tiết kiệm nhiên liệu khi đi trong đô thị ( tiết kiệm tiền và người ngồi trên xe ko mệt)
– Động cơ 2.4 không tiết kiệm nhiên liệu khi đi trong đô thị (đỗ xăng khóc oe oe)
– Khi ra đương trương sức mạnh 2 động cơ ngang nhau (bốc). Đây là xe gia đình ko phải xe đua mà đạp thôc ga trong đô thị làm j vừa nguy hiểm tính mạng người khác và mau hư thắng xe.
– Đi chơi chở gia đình, đi đến nơi về đến chốn, an toàn, vui vẻ, ko say, ko mệt là HP rồi (1.5 Turbo). Còn Anh chị nào muốn bốc xin mua xe 1000HP 10ty cho nó sốc nhé.
Cơ cấu hộp số curoa hay bánh răng vậy bạn.
hon da có civic,crv,acoc đeue turbo 1.5