Genesis: ‘Con cưng’ của Hyundai liệu có là ‘món hời’ ở thời điểm hiện tại?Genesis là một tên tuổi quan trọng với Hyundai. Nó không chỉ đóng vai trò chiếc xe hạng sang cỡ trung từng là trung tâm của tham vọng gia nhập phân khúc hạng sang, mà còn là cái tên được lựa chọn để phát triển thương hiệu hạng sang hiện nay của Hyundai. Sau hơn 7 năm lăn bánh, chiếc Genesis 3.3 hiện chỉ còn được rao bán ở mức 790 triệu. Với tuyên bố “kích thước như 7-series, chạy như 5-series và giá như 3-series”, Hyundai Genesis có phải món hời ở thời điểm hiện tại? Mời anh em cùng xem video và đưa ra nhận định của riêng mình.

=============
?Anh Em đừng quên Subscribe để ủng hộ XẾ CƯNG nhé!!!
► Youtube:
► Hotline: 0901.793.916
► Group:
► Fanpage:
► Gửi tin nhắn cho Xế Cưng:
► Biên tập:
► MC:
=============
Có thể ANH EM sẽ quan tâm:
► Xế Cưng – News:
► Xế Cưng – Đối đầu:
► Xế Cưng – Fun:
► Xế Cưng – X:
► Hỏi khó Xế Cưng:

Advertisement

=============
[Tuyên bố miễn trách] Tất cả các bình luận sử dụng ngôn từ thiếu văn minh, vi phạm thuần phong mỹ tục, kích động cãi vã, xúc phạm cá nhân và bàn luận tới các vấn đề nhạy cảm như tôn giáo, chính trị, v.v… sẽ bị chúng tôi xóa mà không cần báo trước.

#xếcưng #giáxeôtô #đánhgiáxe #genesis #hyundaigenesis

Bài viết được tổng hợp bởi CMC distribution | Xem thêm các video về reivew, tư vấn mua, giá xe hàng tháng, hướng dẫn sử dụng, tính năng mới của xe oto mới, hay tại đây: https://cmcdistribution.com.vn/xe-co/oto

5/5 - (3 bình chọn)
Hữu ích cho bạn:  Xe Hyundai Elantra 2014

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *