Kia Morning 2015 lắp ráp trong nước và Kia Morning 2011 nhập khẩu Hàn Quốc dù cách nhau 4 năm nhưng vẫn có giá bán lại ở thời điểm năm 2020 là hơn 300 triệu đồng. Kia Morning nhập Hàn dù cũ hơn 4 năm nhưng vẫn nhỉnh hơn Kia Morning 2015 lắp ráp trong nước về trang bị. Động cơ Kia Morning 2011 tuy nhỏ hơn (1.0 so với 1.25) nhưng ở thời điểm hiện tại cho cảm giác êm ái hơn động cơ Kia Morning 2015.
Mời quý vị và các bạn cùng tìm hiểu kĩ hơn về 2 chiếc xe này trong video ngày hôm nay
Nếu thấy clip hay các bạn đừng ngần bạn bấm LIKE và nhớ SUBSCRIBE kênh Youtube của Mê xe, BẤM CHUÔNG để không bỏ lỡ bất kì video nào nhé ✌
#Mexe #Kia #Morning
Advertisement
Cảm ơn Thành Long Auto, SDT: 091 173 28 88, địa chỉ: Số 6 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên
Hà Nội đã hỗ trợ sản phẩm cho chúng tôi thực hiện video này.
Fanpage Mê Xe:
=========
►Email liên hệ hợp tác: ads@vtmedia.tv
** My email to corporate: ads@vtmedia.tv
(Email chỉ để liên hệ hợp tác, không trả lời các thắc mắc tư vấn. Xin cám ơn.)
© Bản quyền thuộc về VT MEDIA & MÊXE
© Copyright by VT MEDIA & MÊXE. Please do not Reup
Bài viết được tổng hợp bởi CMC distribution | Xem thêm các video về reivew, tư vấn mua, giá xe hàng tháng, hướng dẫn sử dụng, tính năng mới của xe oto mới, hay tại đây: https://cmcdistribution.com.vn/xe-co/oto
Vào cua tốc độ 25-30km/h thì ổn định là đúng rồi. Xe nhập đi vẫn ngọt hơn, tôi có cái morning đời 2013, thằng bạn đi con đời 2017 mà xe nó vẫn đi ko sướng bằng xe mình. Phải nói là Trường Hải lắp xe tệ lắm.
Nhà mình có con morning 2004 chạy vẫn đầm chắc, máy bốc
❤ bạn Mạnh Linh.???
Với loại người thực dụng như tôi, thì tôi chọn xe mới là mua thôi !
Sao Morning ăn gì ăn xăng ghê thế 13 lít trong nội đô nhà mk có con vios mà nó ăn có 7 lít đến 8 lít thôi mà kia ăn tận 13 lít
Morning 1.25 mà tối đa 13 lít/100km thì vl linh hồn. Chắc bằng camry 2.5 Q ai dám chơi chứ
phân vân 2 mẫu này . cuối cung chon e VN. 2015..cảm thấy đi rất Ok. thiếu trang bị an toàn thôi
Chiêu trò của bọn buôn xe cũ thôi
Tiền bằng nhau cứ xe đời cao mà chọn
Bạn mang 2 chiếc xe đến trạm cân xe.tôi đảm bảo 100% xe nhập số cân lên sẽ nặng hơn xe trong nước từ 20kg trở lên.hoặc dễ nhất 2 con cùng đời,bỏ đăng kiểm ra xem trọng lượng sẽ biết.từ đó suy ra chất lượng sắt thép dày mỏng khác nhau.
Bọn bị óc
100km 13lít nội đô thì bằng con CRV 2.4 của mình rồi :))))
Ae nào có nhu cầu mua bán xe ô tô cũ qua mình,hoặc gọi 0983666166
Morning bản mới đẹp hơn chưa về VN. Bản cũ xấu quá .
Chỉ kém hiểu biết mới mua xe nhập đời cũ, xe cũ
Xe thì so công tơ mét và mục đích sử dụng.
Ở vn thì sưởi ghế vô dụng, xe mình cũng sưởi ghế nhưng chả dùng, ghế có quạt thì ngon
Làm ji co ai mua xe 2009 với cái gia đấy..
Xe này h ai đi nua ông youtube
Uống bằng xe 3.0 ah