Tìm hiểu nhanh Land Rover Discovery 2017 giá từ gần 4 tỷ đồng tại Việt Nam |AUTODAILY.VN|Tìm hiểu nhanh Land Rover Discovery 2017 giá từ gần 4 tỷ đồng tại Việt Nam |AUTODAILY|

Thế hệ thứ 5 của “huyền thoại” Discovery vừa chính thức được Land Rover giới thiệu tại thị trường Việt Nam. Xe có bốn phiên bản với giá từ 3,997 tỷ đồng.

Mẫu xe thuộc thế hệ thứ 5 được thừa hưởng cấu ​​trúc thân xe mạnh mẽ, an toàn và nhẹ đặc trưng ở mẫu SUV cỡ lớn của Land Rover, đem lại sự thoải mái và khả năng thích ứng cao.

Trước đó, Discovery hoàn toàn mới đã từng được giới thiệu tại Triễn lãm Ôtô New York 2014, với thiết kế dựa trên chiếc Discovery Vision Concept. Đại diện cho một sự chuyển hướng triệt để cho chiếc SUV linh hoạt nhất của Land Rover.

Các thiết kế đặc trưng bao gồm đường viền mái hơi dốc xuống về phần đuôi xe, tương tự như ở bốn thế hệ trước của Discovery. Hình dạng hơi dốc về phần đuôi xe giúp tối ưu hóa không gian phía trên cho hành khách ở hàng ghế thứ ba.

– Chi tiết:
—-
✔ Xem ĐÁNH GIÁ xe hơi mới nhất
✔ Please subscribe
© Bản quyền thuộc về Autodaily.vn, Việt Nam
© Copyright by Autodaily.vn ☞ Do not Reup

Bài viết được tổng hợp bởi CMC distribution | Xem thêm các video về reivew, tư vấn mua, giá xe hàng tháng, hướng dẫn sử dụng, tính năng mới của xe oto mới, hay tại đây: https://cmcdistribution.com.vn/xe-co/oto

5/5 - (7 bình chọn)
Hữu ích cho bạn:  [XEHAY.VN] Tóm gọn Range Rover bản "Rồng vàng" tại Thủ Đô

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
7 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hoàng David

Ad tuấn hùng bị ra rìa….haha

Phương Đỗ

ngoại thất ko sang như đàn anh

Huynh Dang

hình hư là xe 7 chỗ phải hk

Hiếu Vũ

Em sẽ chọn velar

Minhhieu

Đuôi xấu quá không đẹp bằng evoque

tedomi tokarin

đuôi xe quá xấu

Tran Tran

dia chi xe nay o cua hang o dau vay ban