Trần tình của người sử dụng Mazda 3 báo lỗi động cơChúc các bạn lái xe an toàn 🙂
Website:
Fanpage: facebook.com/xehay

Bài viết được tổng hợp bởi CMC distribution | Xem thêm các video về reivew, tư vấn mua, giá xe hàng tháng, hướng dẫn sử dụng, tính năng mới của xe oto mới, hay tại đây: https://cmcdistribution.com.vn/xe-co/oto

Hữu ích cho bạn:  [Xế Cưng - Đối Đầu] KIA CERATO 2019 vs MAZDA 3 - Sự chọn lựa của "Chuyên Gia"???

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
36 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
KIEMTRINH DTDD

Vừa hôm nào mới khen mazda nào là thiết kế kodo,động cơ sờ kai,sờ éo gì…ngon bổ rẻ rồi chê toyota astils quả này thì nhường ngôi…Giờ thì hối cũng muộn rồi các thánh ạh!

Hoang Chuong

bảo dưỡng bên ford thì vô coi thoải mái. Xe tui mua từ 2012 bị lỗi bình ắc quy đồng nai nên báo lỗi động cơ, được thay cái mới liền, kèm lời xin lỗi. Đợt vừa rồi bảo hành lần cuối 3 năm, bên ford kiểm tra kỹ lắm, nói là thay phốt nhớt gì đó hơn cả triệu mà còn bảo hành nên miễn phí.

Ngoc Vuong

Tẩy chay mazda thôi.toyota bền bỉ vẫn là số 1

nino trần

xe mà nội địa hóa thì rẻ hơn ko bao nhiêu mà chất lượng tệ hại,rồi cắt bớt 1 số tính năng của xe nữa,…đơn giản như máy 2.0 xe nội địa việt nam mà công xuất thua 2.0 xe nhập nguyên chiếc,

Cường Mobi

lúc mới tới mua xe thì nó chào mời, noi ngon ngọt đủ kiểu lắm, đến khi bán đc xe rùi thì nó coi như là hết trách nhiệm làm en cái kiểu đấy thì thui, còn trong thời gian mà nó chặt tiền như thế kia đến lúc hết bh rùi chắc nó cắt cổ khách hàng lun quá, mẹ bỏ đống tiền mua xe mới rùi về còn xách đi sữa nữa thui dẹp cho rùi

Nam Tran

nếu k nhầm thì a đeo kính dạy chơi đàn ghi ta qua clip

Phong Tran

bọn sale chỉ sale dzú cho các bác thội ợ

Chuyên Nguyễn

Xong chuyển qua Ford

Khanh Vu

oi!!!! mình đang tìm hiểu hai xe MAZDA3 VÀ MAZDA6 để xem chọn em nào. Nhưng hôm nay vô tình xem được chương trình này nên là next luôn em này ko tính đến nữa, chắc chuyển sang KIA K3 hoặc K5 thôi.

tu nguyen

cứ toy thần thánh mà dùng

Hoang Nguyen

diễn đàn j đây v

Thủy Triều

có mỗi 1 chuyện mà ông áo đen nói hết 20 phút, nói nhiều quá!

Tuấn 96

đã nói tiền nào của đấy mà. các cụ nói không bao giờ sai đâu!

Tung Do

Các cụ, mời các cụ sang nhà em, Honda City, Civic, CRV ạ :)))

Hoang Hiep

sale hót hay như chim, bảo là khắc phục đc rồi

tuan nguyen 91

Hô hô thế này mấy con bmw,mẹc,lambo không thấy báo chắc mấy xe trên cùi bắp

Thang Bui

Tu gio minh se ko nghi den Madaz nua

Tấn Phong Đỗ

thế này bảo sao người tiêu dùng lại thích hàng nhập. Cứ nội địa hoá hết thì ngay con Ex 150 của mình cũng không bằng con ex 4 số đời cũ máy nhập thái. Ai muốn mua ô tô đợi qua 2018 thuế còn 0% thì mua. Nhưng Việt Nam thông minh lắm. Giảm thuế nhưng tăng tiền đăng kí thì số tiền bỏ ra mua xe nhập vẫn bằng số tiền trước kia thôi.

Lee Dinh

Lỗi báo đèn động cơ xảy ra ở Mazda 3 việt nam chắc chắn là do chất lượng sản xuất kém tại Việt Nam. Mình đang ở Canada và đang chạy xe Mazda 3 2014 hatchback lắp ráp tại nhật bản và nhập khẩu sang Canada đã chạy được 30k km và hiện không xảy ra bất cứ lỗi gì và xăng bên này loại thấp nhất là 87 chạy ngon lành không vấn đề gì.

Vinh Nguyễn

Thay vì Mazda Việt Nam tìm cách đổ thừa, thì nên tập trung nhân lực khắc phục hậu quả, tích nước vỡ bờ người dùng việt có sự kiên trì thật ! nếu bị kiện đến cục bảo vệ người tiêu dùng thì không hay.