Minh “Nhựa” bán Aventador SV, dọn đường tậu siêu SUV Urus |AUTODAILY.VN|Minh “Nhựa” bán Aventador SV, dọn đường tậu siêu SUV Urus |AUTODAILY.VN|

Đại gia Minh Nhựa vừa quyết định chia tay siêu xe Lamborghini Aventador SV của mình nhằm dọn chỗ chuẩn bị đưa về siêu SUV Urus như những gì từng tiết lộ trước đó.

Không lâu sau khi ra biển trắng cho chiếc Pagani Huayra độc nhất Việt Nam, đại gia Minh Nhựa đã quyết định bán chiếc Lamborghini Aventador SV. Đây cũng là hành động nhằm dọn chỗ cho siêu SUV Urus chuẩn bị được đại gia này tậu về. Ngoài ra, theo dân chơi này chia sẻ, sau Urus sẽ còn có thêm Mercedes-Benz G63 AMG 2018 về đội của mình.

Thời điểm hiện tại, đã có 2 chiếc Lamborghini Urus và 2 chiếc Mercedes-Benz G63 AMG 2018 được đưa về Việt Nam. Tuy nhiên, cả 2 chiếc G63 AMG đều đã về tay các đại gia Đà Nẵng trong khi 2 chiếc Urus vẫn đang được làm thủ tục đăng kiểm.

Chiếc Lamborghini Aventador SuperVeloce của đại gia Minh Nhựa được đưa về Việt Nam hồi tháng 7/2016. Xe được giới thiệu lần đầu tiên tại Triển lãm Geneva 2015 với nâng cấp sức mạnh lên mức 750 mã lực, tăng thêm 50 mã lực so với Aventador tiêu chuẩn, mô-men xoắn cực đại ở mức 690 Nm từ động cơ V12 6.5L.

Facebook:

Instagram:

Twitter:

Website:

—-
✔ Xem ĐÁNH GIÁ xe hơi mới nhất
✔ Please subscribe
© Bản quyền thuộc về Autodaily.vn, Việt Nam
© Copyright by Autodaily.vn ☞ Do not Reup
#autodaily #autodily #MinhNhua

Bài viết được tổng hợp bởi CMC distribution | Xem thêm các video về reivew, tư vấn mua, giá xe hàng tháng, hướng dẫn sử dụng, tính năng mới của xe oto mới, hay tại đây: https://cmcdistribution.com.vn/xe-co/oto

Hữu ích cho bạn:  Hướng dẫn lùi xe trăm lần như một |Hướng dẫn lùi xe số tự động 2019 - How to Reverse a Car|

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
22 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
T S D

Bán lại cho tao 70 triệu đi, tao bán máy cày nhà tao đi mua liền.

Mr. Lee

Anh Minh Nhựa có chia sẽ là già rồi nên chuyển qua chơi gầm cao

Potato 09

Chắc chạy gầm thấp mệt quá nên chuyển qua gầm cao

Hoàng Cường

Mucielago không phải đàn em của Aventador

Huân Nguyễn Thành

người có tiền có khác… chỉ cần thích là mua.

nguyễn thắng

Cơ bản là không hẳn các đại gia ở VN mua xe vì lắm tiền thích chiếc nào mua chiếc đó. Mà ai đi làm ở các công ty trách nhiệm hữu hạn sẽ biết: Mua xe cũng là cách tinh vi để trốn thuế… Lợi nhuận hàng năm khấu trừ vào tiền mua xe, sẽ được chuyển qua mục chi phí phục vụ của công ty và sẽ không bị đánh thuế thu nhập doanh nghiệp…. Chiếc xe hàng năm còn được tính khấu hao, hết thời gian khấu hao họ sẽ bán đi tậu chiếc khác và lại được trừ thuế thu nhập….
Tương tự như thế chúng ta hay thấy doanh nghiệp đầu tư vào bóng đá nhưng toàn thấy lỗ là lỗ, vậy mà họ vẫn đầu tư. Chính là bởi vì đầu tư như vậy thì mới có thể hợp thức hoá được những khoản tiền không biết kê vào đâu (tiền chạy chọt phong bì hối lộ, tiền hotgirl….), thậm chí là rửa tiền……và nếu ko kê được vào chi phí thì sẽ bị tính thuế thu nhập nộp cho Nhà nước.

Phá Game Vlog

Nghe đồn Minh Nhựa nhập xe lậu với giá 1/3, về VN chi tiền lo giấy tờ xong bán giá gấp 3 kiếm lời chia chác với mấy ông làm giấy tờ. Nên thấy ăn rồi mua xe về bèo 3 hôm lại bán. Nghe đồn là thế mà hình như là thế.

Ngoan Mai

Con Bò Sữa Của Cường Đô la hã Ad

Hoàng long Dương

Very good kakaka ????

Vinh Hua

đời đúng là bất công kẻ ăn ko hết người lần ko ra kẻ sinh ra trong nhung lụa kẻ kiếm miếng ăn từng ngày ko đủ ăn

BRIAN NGUYỄN

Chắc anh minh có huayra nên chán aventador sv rồi

Hak Ker vn

Chuyển gầm cao gì , thấy mấy đại gia ninh bình mua rồi học theo, sao đầu tiên k mua truoc ik kkk

Dz.Vô Danh

Đúng kiểu rửa tiền ???

youngAlos

Đại gia “nhựa” nghèo. Mua chơi rồi bán để có tiền mua chiếc khác cứ lấy tiếng.. như bán bugati dậy

Thất Nguyễn

A minh tạo điều kiện để các đại gia đang chuẩn bị giàu có cơ hội chơi siêu xe.

Nguyễn Thắng

Mua siêu xe cứ như mua rau ở chợ :((((

quynh ngo

ông minh nhựa thay siêu xe như thay áo vậy :))))

Чо бл?!

Minh Phạm Đức

Cứ mua xong bán ..mua xong bán ..giống đánh bóng tên tuổi cho công ty vậy ..mua xe có dụng ý cả đó :)))) nếu mua xe xong dùng đúng mục đích để đi ..chắc chỉ có cường dolla ..nhưng h anh ấy thất thế r :)))

Mạnh Đức

0:29 merce gì cơ