Mitsubishi Attrage 2021 Premium – Chiếc sedan cỡ nhỏ phù hợp với chạy dịch vụNay lái mấy vòng cái xe này. Cảm nhận là tiền nào của đấy. Bản Pre 480 triệu có vẻ hướng tới khách mua về dùng sinh hoạt gia đình. Mấy cái option an toàn như cân bằng điện tử, khởi hành ngang dốc nọ kia như 1 thứ đồ trang sức. Chứ xe này chạy đồi núi với cao tốc là đuối. Tất nhiên nếu đi điềm đạm, nhẹ nhàng thì dùng nó xuyên Việt cũng đc.
Bản MT với bản giữa giá hợp lý với anh em mua về chạy dịch vụ, xe công nghệ, chủ yếu đi trong phố. Xăng ăn như ngửi, điều hoà lạnh sâu, rộng rãi, máy Mitsu thì bền có tiếng rồi nên không cần chứng minh.
Máy yếu, đạp mạnh gào to, cách âm bình thường na ná các xe cùng tầm tiền. Gầm chắc, thụt cứng chạy qua gờ giảm tốc kêu phựt phựt.
Mãi không đọc đúng tên, nhưng con này cùng sới với I10 2 đầu, Soluto và Ciaz. Nếu mua bản MT chạy sân bay thì ăn đứt I10 2 đầu về chất xe. Soluto kém hơn, Ciaz thì ít ai mua nên ko bàn.
Thế nào cũng có anh chê cái cửa. Nhưng cái cửa này khác cửa Wigo vì Mirage với Attrage nó là xe toàn cầu. Cả thế giới dùng cái cửa đấy. Không phải như ông Wigo là xe Asean 😉 Thế giới nó chưa chê thì thôi, ta chịu khó mà dùng vì Mitsu họ không thể làm riêng Việt Nam 1 loại cửa đc.
#Mitsubishi #Attrage #Trangauto

Bài viết được tổng hợp bởi CMC distribution | Xem thêm các video về reivew, tư vấn mua, giá xe hàng tháng, hướng dẫn sử dụng, tính năng mới của xe oto mới, hay tại đây: https://cmcdistribution.com.vn/xe-co/oto

5/5 - (2 bình chọn)
Hữu ích cho bạn:  TOP 5 mẫu xe mới GÂY BÃO tại Việt Nam năm 2020 |Autodaily.vn|

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
45 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trần Trần

485tr nhìn cũng đẹp , chạy không bị giống xe dịch vụ :)) có 1 lần đi xa gọi được xe này rộng phết , đi cao tốc ồn như mưa rào :))

Cao Khanh

Thích kiểu ri viu xe của anh, ko dùng từ hoa mỹ mà nói chuẩn từng lời

Tien Hero CFVN

Mi trự bi shi . Nhé . Tiếng Nhật mà đọc là mít su là sai rồi . Cứ hỏi ai đang học tiếng Nhật là biết 🤣

Hoàng POV

Đọc là át cha cho dễ đọc anh zai

Michael Scofield

Dnay bác với bác Hùng Lâm ko review chung gì cả