Mitsubishi Xpander “gây bão” tại Triển lãm Ôtô Việt Nam 2018 |AUTODAILY.VN|Mitsubishi Xpander “gây bão” tại Triển lãm Ôtô Việt Nam 2018 |AUTODAILY.VN|

Thông điệp của Mitsubishi tại triển lãm lần này là “Dẫn lối khát vọng”, được thể hiện từ việc đổi mới nhận diện thương hiệu, đến việc giới thiệu các mẫu xe được ứng dụng ngôn ngữ thiết kế tương lai Dynamic Shield bao gồm Outlander, Pajero Sport và thế hệ thứ hai của ngôn ngữ Dynamic Shield trên dòng xe Xpander.

Advertisement

Bên cạnh Xpander, Outlander cũng là mẫu xe được Mitsubishi chú trọng. Kể từ khi chuyển sang lắp ráp, thị trường ô tô trong nước chứng kiến sự tăng trưởng chưa từng có của Mitsubishi Outlander. Outlander phiên bản “nội” vẫn giữ được chất lượng của xe “nhập” và được đánh giá là mẫu xe yên tĩnh nhất phân khúc, giá bán hợp lý hơn và mới đây, xe cũng được trang bị thêm cửa gió cho hàng ghế thứ hai càng làm tăng sức cạnh tranh của mẫu xe này trong phân khúc. Hiện xe có 3 phiên bản cùng sức mạnh động cơ đạt 167 mã lực và 222 Nm mô-men xoắn trên phiên bản cao nhất.

Sự tiên phong và tinh thần khám phá của thương hiệu ô tô hàng đầu Nhật Bản sẽ được thể hiện trọn vẹn qua các dòng sản phẩm như ông vua địa hình Pajero Sport, mẫu xe nhỏ tiết kiệm nhiên liệu Attrage và đặc biệt là Xpander – chiếc Crossover MPV đang được đón chào nồng nhiệt tại Việt Nam.

Hữu ích cho bạn:  Đây là chiếc Mitsubishi Outlander đỉnh nhất thế giới về công nghệ do bàn tay người Việt tạo nên

Facebook:

Instagram:

Twitter:

Website:

Advertisement

—-
✔ Xem ĐÁNH GIÁ xe hơi mới nhất
✔ Please subscribe
© Bản quyền thuộc về Autodaily.vn, Việt Nam
© Copyright by Autodaily.vn ☞ Do not Reup
#autodaily #autodily

Bài viết được tổng hợp bởi CMC distribution | Xem thêm các video về reivew, tư vấn mua, giá xe hàng tháng, hướng dẫn sử dụng, tính năng mới của xe oto mới, hay tại đây: https://cmcdistribution.com.vn/xe-co/oto

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *