Nissan Teana nhập Mỹ giá ngang Merc C – “ngông cuồng” với mức 1,4 tỉ??? | Xế CưngVào năm 2014, Nissan Teana nhập Mỹ được bán ở Việt Nam với mức giá 1,4 tỉ đồng cho bản 2.5 và lên tới 1,7 tỉ đồng cho phiên bản 3.5. Nhiều người cho rằng Nissan khá “điên rồ” với mức giá bán cạnh tranh trực diện với Mercedes-Benz C-Class. Thật khó để nói được giá trị một chiếc xe, nếu chỉ nhìn vào thương hiệu và thông số kỹ thuật. Chiếc xe hạng D của Nissan thực sự mang lại những giá trị khác biệt, mà có lẽ, vẫn cần những người “dũng cảm” để bỏ qua thương hiệu Đức lâu đời. Nissan Teana 2.5 2014 sau hơn 4 vạn km còn lại gì? Giá trị của một chiếc xe có giá “hạng sang” có thực sự xứng đáng? Mời anh em khám phá trong video đánh giá nhanh của Xế Cưng.

=============
?Anh Em đừng quên Subscribe để ủng hộ XẾ CƯNG nhé!!!
► Youtube:
► Hotline: 0901.793.916
► Group:
► Fanpage:
► Gửi tin nhắn cho Xế Cưng:

Advertisement

=============
Có thể ANH EM sẽ quan tâm:
► Xế Cưng – News:
► Xế Cưng – Đối đầu:
► Xế Cưng – Fun:
► Xế Cưng – X:
► Hỏi khó Xế Cưng:

=============
[Tuyên bố miễn trách] Tất cả các bình luận sử dụng ngôn từ thiếu văn minh, vi phạm thuần phong mỹ tục, kích động cãi vã, xúc phạm cá nhân và bàn luận tới các vấn đề nhạy cảm như tôn giáo, chính trị, v.v… sẽ bị chúng tôi xóa mà không cần báo trước.

Hữu ích cho bạn:  Nissan X Trail 2020 - Nhiều CÔNG NGHỆ và LÁI SƯỚNG có đấu được Honda CRV, Mazda CX5 | Trải nghiệm xe

#Nissan #NissanTeana #mercedes #XếCưng #đánhgiáxe #reviewxe #phântíchxe #trảinghiệmxe

Bài viết được tổng hợp bởi CMC distribution | Xem thêm các video về reivew, tư vấn mua, giá xe hàng tháng, hướng dẫn sử dụng, tính năng mới của xe oto mới, hay tại đây: https://cmcdistribution.com.vn/xe-co/oto

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *