Peugeot 5008 – HAY, ĐẮT và có nên thêm tí để mua GLC… | Xế CưngGiá xe Peugeot 5008 là 1,35 tỉ đồng, con số rất dễ khiến người ta nghĩ tới chiếc xe hạng sang Mercedes-Benz GLC hiện có giá khoảng 1,7 tỉ đồng. Chiến thuật “chen vào khe hở” khiến mẫu xe Pháp đôi khi rất khó để định vị: sang hay không sang? Đắt hay rẻ? Và dù ở góc độ đánh giá nào, Peugeot 5008 vẫn mang lại một giá trị rất riêng mà có lẽ các mẫu xe được coi là đối thủ như Honda CR-V, Nissan X-Trail hay Hyundai SantaFe khó có thể so sánh. Khác biệt, đắt tiền và có lẽ, chiếc crossover 7 chỗ của Pháp cũng đòi hỏi một mức độ “dũng cảm” nhất định từ chủ xe. Anh em nhận định như nào về Peugeot 5008? Liệu đây có phải đơn giản là một phiên bản kéo dài của Peugeot 3008? Hãy chia sẻ với Xế Cưng nhận định của mình, ở phần comment.

=============
?Anh Em đừng quên Subscribe để ủng hộ XẾ CƯNG nhé!!!
► Youtube:
► Hotline: 0901.793.916
► Group:
► Fanpage:
► Gửi tin nhắn cho Xế Cưng:

Advertisement

=============
Có thể ANH EM sẽ quan tâm:
► Xế Cưng – News:
► Xế Cưng – Đối đầu:
► Xế Cưng – Fun:
► Xế Cưng – X:
► Hỏi khó Xế Cưng:

=============
[Tuyên bố miễn trách] Tất cả các bình luận sử dụng ngôn từ thiếu văn minh, vi phạm thuần phong mỹ tục, kích động cãi vã, xúc phạm cá nhân và bàn luận tới các vấn đề nhạy cảm như tôn giáo, chính trị, v.v… sẽ bị chúng tôi xóa mà không cần báo trước.

Hữu ích cho bạn:  Đây là chiếc Porsche Panamera ĐỈNH NHẤT Việt Nam | Autodaily

#XếCưng #Peugeot #5008 #Peugeot5008 #đánhgiáxe #reviewxe #phântíchxe #trảinghiệmxe

Bài viết được tổng hợp bởi CMC distribution | Xem thêm các video về reivew, tư vấn mua, giá xe hàng tháng, hướng dẫn sử dụng, tính năng mới của xe oto mới, hay tại đây: https://cmcdistribution.com.vn/xe-co/oto

5/5 - (4 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *