Sự thật về công suất của Beijing X7: đúng như dự đoán | Whatcar.vnVới thông số kĩ thuật vô cùng “thể thao”: động cơ 1.5L Turbo phun xăng trực tiếp GDI, cùng hốp số ly hợp kép 7 cấp cho ra công suất lên tới 188 mã lực. Với những con số ấn tượng như vậy, liệu trên bàn Dyno, Beijing X7 có tạo thêm bất ngờ?
➥ THEO DÕI WHATCARVN TẠI:
» Fanpage:
» Channel:
» Website:
» Instagram:
#whatcarvn #tinxe #đánhgiáxe #tưvấnxe
———————————————-/————-
© Bản quyền thuộc về Whatcarvn
© Copyright by Whatcarvn ☞ Do not Reup

Bài viết được tổng hợp bởi CMC distribution | Xem thêm các video về reivew, tư vấn mua, giá xe hàng tháng, hướng dẫn sử dụng, tính năng mới của xe oto mới, hay tại đây: https://cmcdistribution.com.vn/xe-co/oto

Hữu ích cho bạn:  Chiếc xe này sẽ khiến bạn thực sự THÍCH THÚ |Autodaily.vn|

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
31 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
hieu nguyen

Nó vẫn cứ là Tầu, cứ nhìn con Zoyte là hiểu về tương lai của xe thôi.

Thao Nguyen

Về động cơ đốt trong thì trung quốc đi sau nên chất lượng kém hơn nhật, chắc tỷ lệ 10 và 8.5. cho nên trung quốc bỏ qua động cơ đốt trong tập trung cho xe điện để không bị tụt lùi công nghệ. Còn về chiếc xe này mình nghĩ chất lượng và trong tầm giá như vậy là ok. mình thấy đất nước trung quốc rất thích sản phẩm của đức, nên họ rất thích học hỏi từ đức, đến xe của đức ở trung quốc bán vào top. hiện tại xe nội địa của họ đã có chỗ đứng cạnh tranh với hãng xe nước ngoài. Cho nên độ bền thì mình nghĩ không đáng ngại so với các xe nhiều năm trước sản xuất. Mình ủng hộ các sản phâm có chất lượng trung quốc bán vào vn để có sự cạnh tranh thì người tiêu dùng vn có lợi. Các bạn nên dùng theo nhà sản xuất, họ đã qua tính toán thuật toán của động cơ và hộp số. Và nên hỏi qua hãng xe kilin. Chứ tinh chỉnh linh tinh lại hỏng xe. Lúc đó lại bảo xe tàu chất lượng kém. với lại xe này không dành cho người mê tốc độ mà dành cho đô thị cảm giác êm ái, nhẹ nhàng. Bên kilin đề xuất với hãng có thêm bản 2.0 để thoả mãn với nhu cầu người tiêu dùng. Hoặc hãng tinh chỉnh lại thêm bản sports.

Nguyen Lee

Vậy bạn thông tin luôn cho mình là chạy Dyno ở mode sport hay normal để mình biết thêm nhé?

Mr Chanh Nguyen

Công suất thật mất nhiều so với công bố nhỉ . mất 30% công suất . Thời gian đạt đến tối ưu cũng rất lâu theo biểu đồ . Hơi thất vọng . Chờ em uni T 🙂

Dũng Huỳnh

Làm vậy xe có bền không bạn

Ngọc Anh Trần

Rất hay đấy, cần những bài test/phân tích thông số rỏ ràng như vậy để có đánh giá khách quan. Chờ mong kênh sẽ có câu trả lời chốt cho vấn đề này sau khi Passio Turning giải mã xong: Tại sao hộp số ly hợp kép 7 cấp BJX7 lại làm hao hụt công suất nhiều đến thế? Sau khi can thiệp remap thì độ bền động cơ/hộp số còn đảm bảo?

Con này bên Tàu bán có hơn 300 Tr , trong khi đó thu nhập bình quân đầu người của nó gấp đôi VN. Vậy nên trong mắt bọn tàu con này còn tệ hơn kia morning nữa !
Chỉ có dân VN vì không sản xuất được con oto nào tốt như con này ở mức giá 300 triệu như bọn Tàu nên trong thâm tâm luôn có một sự cay cú, tự nhục để rồi chê nó chứ nếu Vinfast làm được con xe 300 Triệu tốt như con này thì dân VN chẳng ai thèm quan tâm bàn luận tới nó nữa đâu !

Vuong Phong Vlog

Bọn này bị tàu mua chuộc rồi

Thanh Do Hs

Can thiệp xong như vậy thì mất đi tính tiếp kiệm nhiên liệu độ bền và sự mượt mà êm ái

Khuong Nguyen

Sao torgue của CRV dưới 4k rpm thấp lẹt đẹt vậy, mà hãng công bố max torgue từ 2k – 5k. Turbo mà torgue còn kém hơn cả hút tự nhiên.

Gon Akata

bọn trẻ bên tàu h nó có chịu chạy mấy kiểu xe như này đâu cũng toàn dân thiếu điều kiện kinh tế mua để dùng thôi chứ bển h bọn trẻ trẻ h toàn là mẹc vs cả bim hay là mấy cái siêu xe thể thao thôi

Hoang Le

Họ tính toán phân bổ công suất phục vụ các hạng mục điện tử trên xe nữa, vì bản thân công suất cũng phải gánh nhiều thiết bị điện tử hơn crv. Nếu can thiệp phần mềm tăng công suất truyền đến động năng nhiều thì bản thân máy xe sẽ phải chịu tải cao hơn bth khi vẫn phải cõng thêm các thiết bị điện tử vận hành, ảnh hưởng tuổi thọ động cơ.

Đức Trần

Nhiều Ông buồn cười, không thể đòi hỏi 1 con Porsche đi êm ái được, còn x7 được nsx định hình đi nhẹ nhàng trong phố chứ không phải thể thao mà các bố kêu yếu. Yếu thì phải nói là yếu so với gì ?

Doan Chau

Cám ơn kênh có những thông tin về xe thú vị

Leminhlongqt1983 Le

Xin địa chỉ bán Xe ở TPHCM

Khuong Nguyen

Nc ở tầm tiền thì nó xứng đáng rồi.. đỏi hỏi sao đc con xe 700tr…

Cao Dũng Nguyễn

Xe hon da R C giá nó 1ty 200tr so cái gì

Cao Dũng Nguyễn

Hon da bằng 2 chiết này… Có nữa tiền tất cả Xe Trung Quốc không chê chỗ nào hết…. Hon da Sao so…. Nói không si nghĩ

Cao Dũng Nguyễn

Kiếm Xe hon Da RC nào giá bằng giá Xe Trung Quốc so….

Hiếu Vlog

Yếu hơn cả mức công bố. Thế thì chuẩn bị mua là cũng phải kha khá đắn đo đấy 🧐🧐