SUV MG ZS – Hãng xe Anh giờ thuộc về Trung Quốc, lắp ở Thái và sẽ bán ở Việt Nam năm 2020MG là hãng xe có lịch sử lâu đời ở Anh, SaiC cũng là 1 hãng xe nằm trong top3 về doanh thu của Trung Quốc. MG thành lập năm 1924, SaiC thành lập năm 1940. MG làm ăn lỗ quá, SaiC mua luôn, nên giờ MG là của SaiC.
Xe MG bán khắp thế giới, đẹp, tốt đương nhiên. Ở Thái Lan, MG bán tới gần 24000 xe trong năm 2018, đứng thứ 9. Sang năm 2020, Tanchong 1 đơn vị xưa nay toàn bán Nissan ở Việt Nam sẽ đưa MG vào về Việt Nam. Mẫu xe trong clip là 1 trong những chiếc xe sẽ có mặt ở VN năm sau.
Cảm nhận ban đầu là đẹp và cao cấp. Tuy nhiên nếu bán đắt quá thì sẽ ế. Vì dù sao, người Việt cũng không có thói quen mua xe Trung Quốc giá cao.
#MG #MG2020 #MGZS

Bài viết được tổng hợp bởi CMC distribution | Xem thêm các video về reivew, tư vấn mua, giá xe hàng tháng, hướng dẫn sử dụng, tính năng mới của xe oto mới, hay tại đây: https://cmcdistribution.com.vn/xe-co/oto

5/5 - (3 bình chọn)
Hữu ích cho bạn:  Mazda 6 NEW 2020 2.0 Premium - dở dang nên ít người mua

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
44 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
LC Huy TV

Xe này vê vn chưa chú?

Chiến Phùng Van

XeMG về vn chưa em

A Chuyền vlog

Bác quay clip tốt hơn nhé

Nguyen Dinh Thach

xe về rồi, lăn bánh dưới 600 . RIP Kona, Eco sport và baic X55

Tran Huy

nghe cái giọng ông Hùng Lâm :v

kiên Bui

Đúng ở vn ng tiêu dùng bị bạc đãi. mang xe sản xuất cho ng vn ,ra châu âu bán nghe kỳ kỳ.

Tuan Vuong

Alcos giọng xe hay pk mọi ng

sơn mr

Anh, pháp, mỹ gì không biết, chứ nghe thuộc về trung quốc là ớn rồi. Ế dài dài, không ai dám xuống tiền cho xe vn và xe trung cộng đâu.

Trần Anh Tuấn

Ôi xe rẻ quá mua vios thôi bà con

Stephen Chow

Ngoai hinh Ko có gì đặc biệt, chất lượng chưa đi nên k biết

Huy Nguyen

Mẫu xe ở nước ngoài nhìn hịn thật, mẹ về VN cái thiết kế cũ mà bán 1 tỏi

Johnny Bito

Tự nhiên bỏ cái dt ghi âm ra, gãy vloz anh ơi :v mất hết tiếng huhu

Johnny Bito

Giọng ông Hùng Lâm ko trượt đi phát lào :v

Trường Đỗ

Xe đã về Việt Nam ,giá đâu đó dưới 550tr ….nhưng e hỏi chút ,hiện tại xe thuộc về China ,vậy phụ tùng có của china ko? Đồ thay sửa có đắt ko ? Chạy dịch vụ ok ko?

Phi Long Trinh

Tẩy chay hàng trung cộng

Kha Hoang

Xe nay Bây giờ của thằng TQ à bà con việt nam mình đừng ai ủng hộ xe TQ nhe , TQ nó có thu nhập nhiều tiền để đi cướp biển đảo VN mình đó cho nó ế luôn

Kha Hoang

Xe TQ chạy sửa chữa thấy bà cố nội

Long - 62TH2 Nguyễn Hoàng

MG thấy ở thái lan rất mạnh, họ sales fb qua tận VN thấy bán, giao xe pr rất rầm rộ có thể nói có chỗ đứng ở thị trường Thái lắm

Vo Chuaco

Tôi thấy ông người rất thẳng tính cái gì trung quốc noi trung quốc.nhieu youtube đc vài. Đồng tiền ban Noi xe Anh quốc. MG phá sản đầu tiên BMW mua nhưng vẫn ko pt cuối cùng trung Quốc SAIC với mùa lại nam 1990 máy thang SEO CT ban xe MG chém của anh đấy.trung Quốc nó làm thì mới có mức giá như vậy..con xe của Anh thực sự chỉ siêu xe .. tàu nó làm hết nó gắn mác MG lá cờ . thế là xe gì??

Huỳnh Lục Anh

Tàu cút cút