‘Em trai’ Suzuki XL7 của Ertiga đầy tiềm năng trong phân khúc GIÁ RẺ nhưng có ĐÁNG MUA?Để có video walkaround Suzuki XL7 mà anh em đang theo dõi, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn Suzuki Long Biên (0945.163.366) đã hỗ trợ trải nghiệm và ghi hình.

Suzuki quá chậm chân trong cuộc chiến giữa Ertiga và Xpander, giờ họ sửa sai bằng việc ra mắt XL7 trước Xpander Cross cả vài tháng. Phân khúc xe 7 chỗ phổ thông năm 2020 tại Việt Nam bổ sung dòng xe mới lai giữa SUV/crossover và MPV. Mẫu xe ra mắt đầu tiên là Suzuki XL7 được phát triển từ mẫu Ertiga. Đối thủ của mẫu xe này là Mitsubishi Xpander Cross với nền tảng là Xpander sẽ được bán ra thị trường trong thời gian gần.

Advertisement

=============
?Anh Em đừng quên Subscribe để ủng hộ XẾ CƯNG nhé!!!
► Youtube:
► Hotline: 0901.793.916
► Group:
► Fanpage:
► Gửi tin nhắn cho Xế Cưng:
► Biên tập:
► MC:
=============
Có thể ANH EM sẽ quan tâm:
► Xế Cưng – News:
► Xế Cưng – Đối đầu:
► Xế Cưng – Fun:
► Xế Cưng – X:
► Hỏi khó Xế Cưng:

=============
[Tuyên bố miễn trách] Tất cả các bình luận sử dụng ngôn từ thiếu văn minh, vi phạm thuần phong mỹ tục, kích động cãi vã, xúc phạm cá nhân và bàn luận tới các vấn đề nhạy cảm như tôn giáo, chính trị, v.v… sẽ bị chúng tôi xóa mà không cần báo trước.

#xếcưng #giáxeôtô #đánhgiáxe #suzukixl7

Bài viết được tổng hợp bởi CMC distribution | Xem thêm các video về reivew, tư vấn mua, giá xe hàng tháng, hướng dẫn sử dụng, tính năng mới của xe oto mới, hay tại đây: https://cmcdistribution.com.vn/xe-co/oto

5/5 - (4 bình chọn)
Hữu ích cho bạn:  Sau Suzuki XL7, ô tô giá rẻ Honda ZR-V ra mắt sẽ cạnh tranh khốc liệt ở Việt Nam?

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *