The Road to Saigon 2018: Hành trình mơ ước |AUTODAILY.VN|The Road to Saigon 2018: Hành trình mơ ước |AUTODAILY.VN|

Khi chiếc xe cuối cùng lăn bánh đến vạch đích ở Dinh Thống Nhất (Tp.HCM) chiều 2/3, tôi biết rằng chúng tôi vừa kết thúc một hành trình để đời cùng đoàn caravan The Road to Saigon 2018.

Tôi vẫn nhớ khoảnh khắc của một cặp đôi nữ tham gia hành trình. Khi chiếc xe của họ đến vạch đích, cả hai không kiềm chế được cảm xúc, họ hôm chầm lấy nhau và đã có những giọt nước mắt của niềm vui, niềm hạnh phúc vì họ đã cùng nhau vượt qua chặng đường gian nan từ Singapore đến Việt Nam trong 27 ngày trên chiếc xe cổ tưởng chừng như chỉ để di chuyển thanh cảnh trong phố.

Tôi và những người bạn đồng hành cùng họ trong chặng ở Việt Nam cũng vậy. Chúng tôi vỡ oà vì những gì đã trải qua và vì đã góp sức giúp các vị khách quốc tế có một hành trình an toàn, trọn vẹn trên quãng đường gần 1.300km, băng qua 10 tỉnh từ cửa khẩu Lệ Thanh (Gia Lai) đến Tp.HCM.

— Chi tiết:
—-
✔ Xem ĐÁNH GIÁ xe hơi mới nhất
✔ Please subscribe
© Bản quyền thuộc về Autodaily.vn, Việt Nam
© Copyright by Autodaily.vn ☞ Do not Reup

Bài viết được tổng hợp bởi CMC distribution | Xem thêm các video về reivew, tư vấn mua, giá xe hàng tháng, hướng dẫn sử dụng, tính năng mới của xe oto mới, hay tại đây: https://cmcdistribution.com.vn/xe-co/oto

Hữu ích cho bạn:  Trải nghiệm Tesla Model Y trên đất Mỹ trong mùa Covid với anh Thịnh răng đen | POV test drive

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
4 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thuật Vlogs

E thấy ở phú yên

Nguyễn Thành Tín

Em ở Nha Trang nè

Hoàng David

Ad tuấn nhất rồi…

Thinh Dang

Em thấy gia lai quê em ạ