Tìm hiểu Triumph Street Cup giá hơn 400 triệu có gì? |XEHAY.VN|Tìm hiểu Triumph Street Cup giá hơn 400 triệu có gì?

Fanpage:
Facebook HÙNG LÂM:

Chương trình XE HAY phát sóng duy nhất trên kênh FBNC vào lúc:
21h00 CHỦ NHẬT hàng tuần (phát chính)
Thứ 2: 18h30
Thứ 3, 6: 21h30
Thứ 4, 5: 17h30
Thứ 7: 18h00

Liên hệ: noidung@xehay.vn

Bài viết được tổng hợp bởi CMC distribution | Xem thêm các video về reivew, tư vấn mua, giá xe hàng tháng, hướng dẫn sử dụng, tính năng mới của xe oto mới, hay tại đây: https://cmcdistribution.com.vn/xe-co/oto

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
37 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Jung Thị Cúc

Nhờ phạm vĩ, e đã huỷ đăng ký XE HAY

Nam Quang Lê

VÂNG GIẢM SÓC SHOWA

Anh Công Lê

Mỗi lần vào xem video của anh này, thứ tự của mình sẽ là: nhấn pause video, kéo xuống đọc comment, cười ha hả, rồi đi ra :))

TOAN LAM

Làm mc 1 phần liên quan đến năng khiếu, không thể tập luyện bằng cách tra tấn trực tiếp người xem như vầy được.

Do Cam

Cố lên nha bạn mình lun ũng hộ bạn

Kiệt Thái Anh

Cố lên Vĩ ơi nói nhiều khắc hay. Mọi người cũng ko nên ném đá nhiều như vậy. Ai cũng có khởi đầu cả. Ai theo dõi bên tinh tế chắc biết a Khoa, lúc đầu cũng toàn gạch đá, giờ nói review xe ai dám chê nữa đâu?

tùy phong

HÔM NAY NÓI HAY HƠN NHIỀU RỒI! CỐ GẮNG NHÉ KEKE

Trần Bình

Video V4 Spec và các video gần đều là one shot, mà các ông xem utube nhiều thế xem được bao nhiêu video one shot? tôi huỵch mẹ 1 câu là thuyết trình trên lớp chuẩn bị trước cả tuần có khi lên các ông vẫn ấp a ấp úng, huống chi sự kiện rất đông người (lạ) nhìn ngó, áp lực từ ánh mắt mọi người nhìn rồi áp lực rồi áp lực thời gian để nhanh chóng nhường sân cho kênh khác làm, va vấp hay đôi khi quên lời là điều khó tránh khỏi.
Thay vì kêu gào chê bai này nọ thì sao không góp ý nhẹ nhàng thôi, cứ phải dìm bằng được nhau xuống là thế nào, mà tôi thấy toàn mấy ông con trai chứ đàn bà đéo đâu?
Các ông đã bấm vào video, tức là các ông có quan tâm đến chiếc xe xuất hiện trên tiêu đề, thế sao không chọn lấy những thông tin mà anh dẫn đưa đến, những công nghệ mà được anh dẫn nêu hây chất lượng hoàn thiện chiếc xe ra sao để quan tâm mà cứ phải gõ chửi vài câu mới hả hê.
Còn đòi đuổi anh Vĩ á? hơ hơ, anh Vĩ Phạm là một nhân tố quan trọng trong team Xehay, chịu khó đọc những bài viết của anh trên trang để xem tôi có phét không nhé.

thang tran cao

Anh hùng lâm ơi làm đánh giá cb650f đi anh!

Hiếu Minh

Ánh mắt thiếu tự tin.cách nói k có điểm nhấn.ô này hay đk nhận review mấy xế khủng quá nhỉ, có lẽ nên bắt đầu từ những chiếc bth hơn👌

Loc Nguyen

Góp ý cho bạn Vĩ : cái chính mình thấy rằng bạn đang thiếu tự tin( khi có người xung quan gần bạn thì bị khựng, làm cho bạn lúng túng rồi mất đi sự chuyên nghiệp) , bạn nên chuẩn bị kĩ các thông số rồi tổng hợp sao cho phù hợp với mình kiểu phải tạo cho mình sự thoải mái , chứ không phải gàng buộc như trả bài cấu hình xe… Mà khi diễn tả cảm xúc bạn cần phải kết nối lẫn tương tác nó đừng để rờ rạc, nói chung bạn cứ từ từ không cần vội như anh Lâm , rồi bạn sẽ lên tay nghề thôi. Chúc bạn thành công .

102 Tube

Anh Hùng Lâm đánh giá và so sánh xe moto r15 v3 2018 vs cbr150 đi anh. Và nên mua em nào ? E đang muốn mua

Modern Vespa Saigon

Ông này review chán vl

Rossi Valentino

em đề nghị là đổi mc đi, em nói thật đấy…..nói run mà sai be bét

Dai Nguyen

Đánh giá xe ko logic gì cả, thấy gì nói đó, từ ngữ dùng để miêu tả hơi tiết kiệm giống trả bài đầu giờ wá, bạn ngồi dưới nhắc gì thì nói đấy.

Ngô Hoàng Thế Tân

Xe đẹp mà nghe bạn này rv tụt hết cả cảm xúc ko thấy hấp dẫn gì hết luôn

Ky Nam Bo

Mới review thì nên chuẩn bị kỹ càng xíu, người đi trc để lại cái bóng lớn rồi người đi sau không thoát ra đc thì không nói, nhưng phải chỉn chu và tôn trọng người xem. Chúc bạn tìm đc phong cách của mình và đầu tư hơn về chuyên môn.

trở về quá khứ dau ngoc dai

400 mua me 883 khong ngon hon a

trở về quá khứ dau ngoc dai

Lai nhu may khac deo gi thang bi gay csc

Liem BV

Bạn nên nói theo cảm nhận và sự hiểu biết của mình chứ ko phải đọc ở đâu đó rồi áp vô. Nghe rất cứng nhắc và gượng gạo. Ko cần dùng từ hoa mỹ hay nói lòng vòng. Cứ đơn giản, dễ hiểu, đúng từ chuyên môn là ok